Review Neymar NHD FIFA Online 4 mới nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Với những game thủ của FIFA Online thì Neymar là cầu thủ được nhiều người mơ ước sở hữu trong đội hình của mình. Tài năng của chàng cầu thủ người Brazil không chỉ được thể hiện qua từng trận cầu hấp dẫn ngoài đời thực, mà còn qua các chỉ số ấn tượng trong game. Sau đây chúng tôi sẽ review Neymar NHD FIFA Online 4, cùng đón xem chàng cầu thủ điển trai này trong FO4 bá đạo như thế nào nhé!

Tạo hình neymar

Cũng như những bài viết trước chúng ta sẽ nhận xét về tạo hình của chàng cầu thủ người Brazil so với đời thực và so với các phiên bản cũ hơn.

Sở hữu ngoại hình nhỏ con với chiều cao 1m75 và cân nặng 64kg. Xét về ngoại hình, khi nhìn vào tạo hình nhân vật trong game bạn hoàn toàn có thể nhận ra ngay chàng cầu thủ mà không cần phải nhìn chú thích. Vậy mới thấy được độ chân thật của nhân vật như thế nào. Đó chính là thành công của nhà làm game. Bởi sự đầu tư về yếu tố đồ họa tương đối lớn và nghiêm túc nên so với các phiên bản trước, Neymar “thật” hơn rất nhiều.

neymar

Bạn dễ dàng nhận thấy sự linh hoạt của cơ mặt khi thể hiện cảm xúc vui mừng, phấn khích hay thất vọng. Ngoài ra các chuyển động cực uyển chuyển khiến người xem phải trầm trồ vì thích thú. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với các pha nhào lộn của của chàng cầu thủ điển trai này khi ghi được bàn thắng.

neymar

Cộng hưởng cùng với sự thành công trong việc xây dựng nhân vật là những âm thanh sinh động. Đó là âm thanh hò hét phấn khích của khán giả, tiếng bình luận hấp dẫn từ bình luận viên, hay âm thanh từ các cầu thủ trong trận đấu; tất cả đều chân thật đến không ngờ.

Các chỉ số ấn tượng và lối chơi của Neymar trong phiên bản FO4

Nói về tài năng của Neymar thì không ai có thể phủ nhận. Và tài năng ấy của chàng trai người Brazil được thể hiện cả vào phiên bản FO4. Với các chỉ số ấn tượng dưới đây có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm của của chàng cầu thủ này chính là tốc độ, sự khéo kéo và khả năng rê bóng, giữ bóng cực tốt. Tuy nhiên có lẽ thực tế sở hữu ngoại hình nhỏ con với chiều cao chỉ 1m75 và cân nặng 64kg. Mà phiên bản FO4 lại bám sát thực tế nên Neymar sở hữu thể lực không quá ấn tượng. Đồng thời, khả năng kèm người, tranh bóng, cắt bóng tương đối yếu.

neymar

Neymar chơi chủ yếu ở vị trí tiền đạo cánh trái và tiền vệ trái. Ở các vị trí này, chàng cầu thủ người Brazil đều thể hiện tốt vai trò của mình. Nếu sử dụng sơ đồ 4-3-3, Neymar có thể đá ở vị trí cánh trái vốn quen thuộc ở Barca. Nếu bạn ưu thích lối chơi tấn công thì sơ đồ 4-4-2 cũng sẽ giúp Neymar tỏa sáng. Tuy nhiên, sơ đồ này sẽ khiến hàng tiền vệ bị mất cân bằng. Nếu gặp các đối thủ chơi tốc độ sẽ dễ bị kiểm soát. Sơ đồ hợp lý nhất có lẽ là 4-2-3-1. Với sơ đồ này, Neymar sẽ chơi ở vị trí sau lưng tiền đạo và sẽ khai thác tối đa khả năng của Neymar.

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến Neymar trong FIFA Online 4. Qua những gì đã cung cấp trong bài review Neymar NHD FIFA Online 4, tin chắc rằng chàng cầu thủ này đáng được các game thủ mua về đấy.