Review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4 chi tiết nhất

0
Chia sẻ

Harry Kane là cầu thủ nổi tiếng người Anh. Chàng tiền đạo này đã có màn thể hiện ấn tượng trong những trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 vừa qua. Vậy chúng ta cùng đón xem chàng cầu thủ xuất sắc này thể hiện như thế nào trong FIFA Online 4 thông qua bài review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4 chi tiết nhất ngày hôm nay nhé! Mời các bạn theo dõi.

Review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4

Những ngày qua, sự thể hiện của chàng tiền đạo người Anh Harry Kane trong những trận cầu nảy lửa tại vòng loại World Cup 2018, đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc nhất. Và các trận cầu có sự tham gia của chàng cầu thủ này trong game FO4 cũng không hề giảm nhiệt chút nào. Có thể bạn chưa biết, trong phiên bản 18 TOTY, Harry Kane còn được gọi là “Mr. Sút là vào” đấy. Vậy mới thấy được độ bá đạo của anh chàng này.

Nhìn chung, ở phiên bản truyền thống Harry Kane không được đánh giá quá cao bởi khá ít chỉ số ẩn, thể hình lại khá to dẫn đến sự cơ động bị đánh giá thấp cũng như khả năng đánh hơi về mặt cơ hội không cao. Qua phiên bản TOTY, các khả năng của Harry Kane được cải thiện rất nhiều. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy điều này thông qua tốc độ, phản ứng cũng như khả năng tăng tốc của chàng tiền đạo. Ngoài ra, ở phiên bản này, thể hình tốt chính là một ưu điểm giúp các cầu thủ như Harry Kane phát huy tối đa sức mạnh của mình. Thêm một ưu điểm không thể phủ nhận nữa dành cho chàng cầu thủ trong FO4 chính là được đánh giá khá nhanh nhạy và dẻo dai. Đặc biệt các cú dứt điểm phải gọi là cực bá đạo. Harry Kane dứt điểm mà không cần đà cũng không cần góc sút quá rộng cũng có thể tạo nên những cú sút nguy hiểm. Mặc dù không hề có chỉ số đá soái nhưng bạn có thể thấy những cú sút của anh chàng này cực khó và dường như không nhìn thấy bóng.

Review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4

Tuy nhiên, Harry Kane cũng được xem là cầu thủ không có chỉ số ẩn. Nói như vậy là vì chỉ số ẩn sút xa của Karry Kane chỉ có khi máy tự động đá; còn khi game thủ chơi thì chỉ số ẩn này dường như không phát huy được tác dụng. Ngoài ra, chỉ sở hữu 3 sao skill cũng là nhược điểm của chàng tiền đạo này.

Dưới đây là những chỉ số ấn tượng của Harry Kane:

Review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4

Nếu bạn muốn sở hữu một tiền đạo gồm những tiêu chí: dứt điểm bằng chân hay thuộc hàng top game, dứt điểm bằng đầu cũng như phối hợp, làm tường rê bóng ổn thì Harry Kane chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bật mí thêm Harry Kane có những cú sút xa cực kì hay khi bạn chơi CAM đấy.

Còn nếu bạn là game thủ thích lối đá ban bật chọc khe, bóng ngắn thì với tầm tiền này bạn hãy lựa chọn một tiền đạo khác phù hợp hơn nhé!

Trên đây là bài Review Harry Kane 18 TOTY FIFA online 4 chi tiết nhất mà chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc. Qua những thông tin trên, phải nói rằng Harry Kane là cầu thủ đáng tậu về đội hình của mình đấy. Các game thủ đừng bỏ lỡ nhé! Tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác.