Review Fernando Torres FIFA Online 4 mới nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Fernando Torres là anh chàng tiền đạo cắm khá xuất sắc và được sự yêu thích của nhiều game thủ FIFA Online. Với phiên bản FIFA Online 4 cực hot hiện nay, anh chàng Fernando Torres này có những thay đổi và ưu thế vượt bật như thế nào. Bạn đọc cùng theo dõi bài viết review Fernando Torres FIFA Online 4 mới nhất hiện nay nhé!

Fernando Torres

Tạo hình Torres trong Fo4

Các chỉ số ngoại hình của Fernando Torres trong FO4 cực sát với thực tế, với chiều cao 1m86 và cân nặng 76kg, các chỉ số này là tương đồng với Fernando Torres trong FO3 mùa 2017. Phải nói là được chăm chút tới từng cơ mặt, khiến biểu cảm nhân vật như thật. Game thủ sẽ không khỏi phấn khích khi các cầu thủ ghi bàn thắng hay những cú cản phá thành công bởi biểu cảm của các nhân vật như người thật.

Fernando Torres

Những cú đá xe đạp chống ngược hay bay người cản phá hàng công của đối thủ đều khiến các game thủ phải ồ lên vì như được thấy chàng tiền đạo này trên thực tế. Chưa kể đến các chỉ số hay lối chơi của từng cầu thủ trong phiên bản này, tạo hình nhân vật của FO4 là điều khiến các game thủ hứng thú đầu tiên. Đây là điểm cộng mà ai cũng phải công nhận. Việc được điều khiển các nhân vật như thật khiến các game thủ như những huấn luận viên thực sự và thêm hứng thú.

các chỉ số và lối chơi của Fernando Torres

Về lối chơi Fernando Torres không có quá nhiều thay đổi so với FO3 mùa 2017. Vẫn thể hiện một cách ấn tượng những cú đá xe đạp chổng ngược hoặc bay người cản phá một cách ảo diệu cùng với kỹ năng ghi bàn xuất sắc bằng cả chân và đầu trong vòng cấm. Khả năng chạy chỗ của Torres khá tốt, tuy nhiên tốc độ và sự khéo léo mới chính là thế mạnh của chàng tiền đạo người Tây Ban Nha này. Chàng tiền đạo cắm có những pha bứt tốc độ rất nhanh và xoay sở cực mau lẹ. Vì những điều này mà Torres rất được lòng người hâm mộ. “Ngon, bổ, rẻ” là những điều mà người ta nói về Fernando Torres trong FO4.

Các chỉ số của Fernando Torres thay đổi khá đáng kể so với FO3 mùa 2017. Chúng ta có thể quan sát những chỉ số ấn tượng của Fernando Torres trong FO4 thông qua bản dưới đây:

Fernando Torres

Tuy nhiên, khả năng tranh chấp và tì đè yếu là một trong những nhược điểm của Torres. Chính vì thế lối đá phối hợp hoặc phản công nhanh từ tuyến hai vẫn là lựa chọn tốt nhất với chàng tiền đạo cắm này. Vì thế các game thủ khi lựa chọn Fernando Torres cần có khôn khéo, thông minh trong việc sử dụng chàng tiền đạo này để khai thác triệt để những ưu thế của Fernando Torres nhé!

Trên đây là bài review của chúng tôi về Fernando Torres trong FIFA Online 4. Với bài viết này, hi vọng đã cung cấp cho quý bạn đọc những hiểu biết về anh chàng tiền đạo cắm xuất sắc này trong game FIFA Online 4. Chúc bạn chơi game vui vẻ!