Review Cristiano Ronaldo 18TY FIFA Online 4 phiên bản mới nhất

0
Chia sẻ

Cristiano Ronaldo là chàng cầu thủ quá nổi tiếng từ đời thực cho đến các phiên bản của FIFA Online. Vì thế qua đến phiên bản FIFA Online 4, người hâm mộ không khỏi thắc mắc về độ bá đạo của chàng tiền đạo cánh này như thế nào. Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp đến quý bạn đọc bài review Cristiano Ronaldo 18TY FIFA Online 4 phiên bản mới nhất. Mời bạn theo dõi!

Tạo hình nhân vật Cristiano Ronaldo

Vẻ điển trai của Cristiano Ronaldo thì không ai có thể phủ nhận rồi. Và nét đẹp trai lịch lãm của chàng tiền đạo này được giữ gần như nguyên vẹn trong FO4 đấy. Như đã được nói ở những bài trước, tạo hình nhân vật của phiên bản FO4 rất được lòng người hâm mộ bởi sắc nét, chân thật đến từng chi tiết. Bạn nhìn thấy rõ sự linh hoạt của từng cơ mặt khiến việc biểu lộ cảm xúc của các nhân vật không “bị giả”. Bạn dường như được chứng kiến các trận cầu kinh điển của các cầu thủ.

Cristiano Ronaldo 18TY

Bạn sẽ được chứng kiến các pha ăn mừng trong tiếng reo hò sinh động như thật từ khán đài. Hay cái cách mà chàng cầu thủ thể hiện sự tiếc nuối bởi những bàn thắng hụt sẽ khiến bạn không khỏi cảm thán.

Vì được đầu tư nên những chuyển động của cầu thủ cũng uyển chuyển, sinh động như người thật. Chắc chắn khi được trải nghiệm bạn sẽ thích thú không thôi đấy.

Các chỉ số ấn tượng của Cristiano Ronaldo

Ở những mùa giải trước thì độ bá đạo của Cristiano Ronaldo không cần bàn cãi quá nhiều mà nhìn vào các chỉ số ai cũng có thể nhận ra. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Cristiano Ronaldo ngoài đời thực là cầu thủ khủng như thế nào, với 5 lần đạt danh hiệu “Quả bóng vàng”.

Trong FIFA Online, Cristiano Ronaldo được đánh giá là cây làm bàn của đội. Và đây cũng là nhân vật đáng nể trong việc đe dọa khung thành đối phương bằng khả năng thiên phú là những cú dứt điểm hiểm hóc. Cristiano Ronaldo cũng ghi điểm tốt trong mắt các game thủ nhờ thể lực tốt nên giữ bóng tốt trong các tình huống tranh chấp. Ngoài ra anh chàng là số ít câu thủ được đánh giá cao trong việc sử dụng chân không thuận đấy.

Ta theo dõi bảng chỉ số nhân vật dưới đây để nhìn nhận sự thay đổi trong từng chỉ số của chàng cầu thủ này:

Dưới đây là những chỉ số ấn tượng của Cristiano Ronaldo trong FO3:

Cristiano Ronaldo

Và dưới đây là những chỉ số bá đạo của chàng cầu thủ xuất sắc thuộc hàng top thế giới:

Cristiano Ronaldo 18TY

Có thể thấy ở phiên bản FO4, các chỉ số của Cristiano Ronaldo cực kì ấn tượng, các chỉ số tăng vượt bật, điển hình như: chỉ số tăng tốc, tốc độ, thể lực, …

Về các chỉ số ẩn, ở phiên bản FO3 và FO4 đều có sự tương đồng: Cristiano Ronaldo được xem là cầu thủ đa năng mà các game thủ đều muốn sở hữu vì có thể thực hiện được nhiều kĩ thuật, có những pha chuyền ngắn tốt và thường xuyên có những pha dứt điểm xa ấn tượng. Tuy nhiên, ở phiên bản FO4, Cristiano Ronaldo có ưu điểm hơn là khả năng kiểm soát bóng tốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi vừa có bài review Cristiano Ronaldo 18TY FIFA Online 4 phiên bản mới nhất. Bài biết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Cristiano Ronaldo 18TY trong FO4. Hãy chờ đợi và trải nghiệm để cảm nhận độ bá đạo của chàng cầu thủ này nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi tậu anh chàng này cho đội tuyển của mình đâu. Chúc chơi game vui vẻ!