Trang chủ Làm Mẹ Quan hệ đúng cách chống xuất tinh sớm

Quan hệ đúng cách chống xuất tinh sớm

0
Chia sẻ

Các đấng mày râu khi ở trên giường luôn mong muốn thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình, khiến cô nàng đổ gục trong lòng, mệt nhoài cầu xin tha thứ. Nhưng mà chứng xuất tinh sớm ở nam giới ngày nay lại ngày một gia tăng khiến có các đấng mày râu trở nên tự ti khi ở trên giường, điều này có thể là do 2 người chưa có sự yêu thích lẫn nhau hoặc cũng có thể do tâm lý bất ổn của người nam. Để trị chứng bệnh này thì người nam không nhất thiết phải uống thuốc bổ dương gì đó mà chỉ cần quan hệ đúng cách, thử đổi mới tư thế quan hệ sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam hơn.

Nên lợi dụng việc thủ dâm

xuất tinh sớm

Mọi người nghĩ việc thủ dâm là một thói quen, hành động không lành mạnh, mọi người nghĩ nam giới xuất tinh sớm là do thủ dâm nhiều nhưng thực sự thì việc này lại có kết quả ngược lại chống xuất tinh sớm, có một số bác sĩ nói rằng đàn ông thủ dâm cũng là một cách hay để kích thích bạn tình khi quan hệ. Nếu nam giới chịu khó thủ dâm khoảng 5,10 phút trước khi quan hệ 2 tiếng thì họ có thể kéo dài thời gian vận động cơ thể này lên 5 đến 10 phút và nhiều hơn.

xuất tinh sớm

Khi làm bất cứ việc gì bạn đều phải học trước như vậy thì mới có thể thành thạo được vì vậy bạn phải rèn luyện việc xuất tinh trước và thủ dâm là cách để bạn có thể tự luyện tập một mình mà không cần ai hỗ trợ hết. Khi xuất tinh có một thời điểm EI, vào thời điểm này thì con người không thể nào kiềm nén được sự sung sướng, có những tín hiệu co giật người và không kiềm chế bản thân lại được. Như vậy bạn cần nhận biết được cảm xúc của mình trước khi đạt tới EI, giống như khi bạn lái xe ô tô vậy, bạn lái xe theo biển chỉ dẫn, khi bạn nhìn thấy biển chỉ dẫn đích đến thì bạn có thể quay đầu xe lại trở về vạch xuất phát ban đầu.

Bóp chặt dương vật khi muốn xuất tinh

xuất tinh sớm

Cái này cần sự hỗ trợ của người vợ, các nhà khoa học nói rằng đây là cách cản trở xuất tinh giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, nữ giới có thể dùng tay bóp thật mạnh vào dương vật để khiến dương vật bị đau và không còn xung nữa, dương vật sau khi ỉu xìu sẽ rất nhanh cương lên và tiếp tục chiến đấu, đôi khi nữ giới trong việc này không nên lo lắng mình bóp mạnh quá sẽ làm hỏng cái ấy của đàn ông vì chỉ khi bóp thật mạnh mới giúp đàn ông kiểm soát được chúng xuất tinh sớm của họ.

Kiểm soát sự về đích

Menshealth cho rằng trong tình dục có 4 pha là : kích động, cao trào, cực khoái, kết thúc. Như vậy nam giới cần nhận biết được mình đang ở giai đoạn nào để có thể kiểm soát cảm xúc của mình, khi cơ thể kích động quá mức sẽ không thể nào kiểm soát được sự xuất tinh vì vậy bạn hãy coi cả giai đoạn pha kia là 10 giai đoạn thì bạn nhất định chỉ được đi đến giai đoạn số 7 mà thôi.

Để nàng được “ở trên”

Bạn có biết là cách đổi mới tư thế khi quan hệ này sẽ khiến cho cả 2 có thêm những cảm xúc mới lạ hơn, có thể sự mới mẻ này sẽ kìm hãm lại sự sung sướng của bạn, nữ giới thường di chuyển cơ thể chậm rãi hơn nam giới, đôi lúc nhanh mạnh để thử sức chịu đựng của cánh mày râu.

Ấn nhưng không đẩy

xuất tinh sớm

Khi cả 2 quan hệ thì người nữ sẽ dùng tay ấn vào điểm cuối cùng của dương vật tuy nhiên chỉ ấn thôi chứ không đẩy như vậy sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm ở dầu dương vật kìm hãm lại việc xuất tinh, thời điểm quan hệ bạn nên giữ lại một phần lí trí để kiểm soát lại cảm xúc của mình đừng để cơ thể kích động quá sẽ không hãm lại được mà xuất tinh ngay lập tức.

Đừng nghĩ đến việc xuất tinh

Khi quan hệ thì các dây thần kinh sẽ truyền đến não cảm giác cực khoái và bạn không nên nghĩ đến nó quá nhiều vì như vậy bạn sẽ mau xuất tinh hơn, bạn có thể nhìn vào tay, đùi, mặt cô nàng để phân tán tư tưởng, bởi vậy mà có chuyện có người đếm cừu khi đang quan hệ.

Bài tập tình dục

xuất tinh sớm

Bài tập Kegel là một bài tập chống xuất tinh hiệu quả, khi tập bài tập này sẽ giúp các cơ PC co bóp, trị đái rắt hiệu quả, bạn hãy tập bài tập này 3 lần trong một ngày và mỗi lần làm trong 30 phút, khi bạn tập những bài tập này sẽ giúp cho các cơ bắp trên cơ thể đạt trạng thái tốt nhất, khi quan hệ bạn sẽ thấy hiệu quả vượt trội, bạn có thể điều khiển được sự hưng phấn của mình.