Trang chủ Ngày 20-10 Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

0
Chia sẻ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 có lẽ là ngày hạnh phúc nhất đối với các chị em phụ nữ vì ngày này các bạn ấy sẽ được nhận rất nhiều quà từ các bạn nam, trong ngày này dù các bạn nữ có làm bất cứ điều gì sai thì đều được các bạn nam tha thứ hết, thật tuyệt phải không. Các bạn nam thường bối rối nhiều trong việc mua quà tặng các bạn nữ vì vậy mình viết bài này ra để giúp các bạn nam chọn lựa quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam được dễ dàng hơn.

Món quà 1 – gấu bông

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam Bạn có biết gấu bông gần đây được mọi người lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng tặng các bạn nữ không, khi mà bạn đã tặng quá nhiều hoa, bánh kẹo cho bạn gái rồi thì thay đổi quà tặng bằng gấu bông sẽ gây bất ngờ cho bạn gái đấy. Hơn hết là các bạn nữ đều thích được tặng gấu bông đấy, trong nhiều bức ảnh tự sướng của các bạn nữ luôn có kèm theo một con gấu bông thật đáng yêu, nếu bạn là người tinh ý thì sao lại không nhận ra điều này chứ, khi nhìn con gấu bông này các bạn nữ sẽ nhớ ngay đến người tặng nó đấy. Vì vậy bạn hãy tặng người phụ nữ của đời bạn một chú gấu bông thật xinh nhé. Đừng tiếc tiền khi mua quà, nếu bạn kêu khổ, kêu mất nhiều tiền vì món quà thì bạn gái của bạn sẽ không đồng cảm với bạn đâu mà sẽ nghĩ xấu về bạn đấy như cảm thấy bạn khá hẹp hòi và keo kiệt đấy. Tại sao bạn phải tiếc tiền trong khi người mà bạn tặng vô cùng quan trọng trong cuộc đời của bạn chứ.

Món quà 2 – váy đầm

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Các bạn nam nghĩ mua váy tặng bạn gái là việc vô cùng đơn giản nhưng đây có lẽ là nhận định sai lầm vì để có thể mua được chiếc váy mà lại hợp ý người nhận là không hề đơn giản đâu, các bạn phải để ý kĩ xem những bộ đồ mà bạn gái bạn hay diện có màu gì, kiểu dáng như nào, từ đó đưa ra gu thời trang mà người yêu bạn thích, màu mà cô ấy thích. Còn gì bất ngờ và hạnh phúc hơn khi món quà mà bạn tặng lại chính là chiếc váy mà cô nàng hằng mong ước chứ. Bạn phải là người thật tâm lý và quan tâm đến bạn gái thì mới có thể biết là cô ấy thích gì đấy.

Món quà 3 – socola

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Bạn có biết socola ăn rất ngon, mùi vị của nó ngọt ngào như tình cảm mà bạn muốn thể hiện vậy, nó có một ý nghĩa đặc biệt là kết nối, trao gửi yêu thương tới người kia đấy, vì vậy bạn hãy tự tay nấu socola, tự tay trang trí hộp tặng quà làm từ A đến Z để tặng cho các mẹ, các chị, các em, người yêu nhé. Những người phụ nữ này đều rất quan trọng trong cuộc đời của bạn, họ đã có sự hi sinh thầm lặng lớn lao giấy kín trong lòng và bạn không thể nào biết được. Họ đã hi sinh cho bạn từ trước và đến mãi về sau, suốt đời luôn bên bạn vậy tại sao bạn lại không dành ra được một ngày để làm họ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất chứ. Hãy làm tất cả khi còn có thể nhé.

Món quà 4 – mỹ phẩm

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Các bạn nữ vì muốn làm đẹp da thường dùng rất nhiều loại mỹ phẩm, vì vậy khi bạn tặng cho phái nữ mỹ phẩm thì có thể hiểu là bạn mong muốn được chăm sóc, yêu thương, bảo vệ làn da của cô ấy, bạn muốn cô ấy luôn luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc khi bên bạn. Cô nàng khi được tặng mỹ phẩm chắc chắn sẽ rât thích thậm chí có thể có những hành động quá khích như việc nhảy cẫng lên và ôm chầm lấy bạn cũng nên.

Món quà 5 – túi xách

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Khi ra đường bạn có thể là các bạn nữ luôn luôn đeo những loại túi xách sành điệu thời trang, chiếc túi có thể coi là vật bất ly thân của cô nàng, Túi xách còn có rất là nhiều công dụng nhé, nó dùng để làm đẹp, để đựng ví tiền, điện thoại, đồ dùng dụng cụ trang điểm… Hầu hết mỗi cô gái đều có riêng một chiếc túi xách cho mình. Nếu bạn thấy túi xách của mẹ bạn đã cũ thì bạn có thể mua tặng mẹ một chiếc túi xách mới trong ngày 20/10 này nhé.

Món quà 6 – Vòng đeo tay

Quà tặng 20/10 trong ngày phụ nữ Việt Nam

Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra tặng quà gì cho người bạn thân của bạn thì mình xin gợi ý cho bạn là bạn có thể mua vòng đeo tay để tặng cho cô nàng, là con gái ai cũng thích cái đẹp, vì vậy khi bạn tặng một chiếc vòng tay nhỏ xinh thì cô nàng bạn thân dù có tính cách con trai đến mấy cũng không nỡ từ chối đâu.

Qua những món quà mà mình đã kể trên hẳn bạn đã biết nên tặng gì vào ngày 20/10 rồi đúng không. Vậy mình xin chúc bạn có một ngày 20/10 tặng quà thành công tốt đẹp nhé.