Phượt đảo Thạnh An sống ảo với “bãi đá giữa biển”

0
Chia sẻ

Tuy không sở hữu cảnh đẹp xuất sắc hay dịch vụ như ý nhưng đảo Thạnh An là nơi lý tưởng giúp bạn tạm quên đi Sài Gòn nhiều khói bụi, đầy bon chen của cuộc sống. Đây được xem là một trong những nơi cho bạn những bức ảnh đẹp như mơ để tha hồ sống ảo trên mạng xã hội.

đảo Thạnh An

Nằm cách TP.HCM khoảng 70km, đảo Thạnh An là xã đảo thuộc huyện Cần Giờ với khoảng 5.000 người dân sinh sống.  Đây không chỉ là địa điểm du lịch, nơi thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà hòn đảo này còn là địa điểm chụp choẹt “sống ảo” được đông đảo bạn trẻ tìm đến.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Vẻ đẹp hoang sơ cùng sự bình dị trên đảo sẽ giúp bạn quên đi những bon chen nơi thành thị. Đây được xem là địa điểm lý tưởng để bạn có thể lập team cùng bạn bè lên kế hoạch cho chuyến picnic vào những ngày cuối tuần.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Để đến được đảo Thạnh An, các bạn nên di chuyển bằng xe bus hoặc xe máy. Nếu muốn đi xe bus, bạn có thể ra Bến Thành bắt xe bus số 20 ra phà Bình Khánh. Sau đó qua phà và bắt tiếp xe bus số 90 ra bến tàu Cần Thạnh để đi ra đảo Thạnh An. Nhưng thường nhiều bạn trẻ lựa chọn xe máy để thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan.

Đi xe máy, từ Sài Gòn các bạn có thể chạy theo đường Huỳnh Tấn Phát qua phà Bình Khánh rồi chạy thẳng đến bến tàu Cần Thạnh mua vé đi đảo Thạnh An.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Đến với đảo Thạnh An, bạn sẽ được khám phá cuộc sống bình yên của người dân bên ruộng muối hay những chiếc thuyền đánh bắt quanh đảo.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Vẻ đẹp bình dị của người dân khiến bạn tạm quên đi cái ồn ào của nơi thành thị đầy khói bụi. Đặc biệt, vẻ đẹp của đảo mang đến ấn tượng cho du khách qua 2 khoảnh khắc là bình minh và hoàng hôn.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Nếu đã đến đây bạn đừng quên ghi lại một vài khoảnh khắc vô cùng bình dị với những ruộng muối, cánh rừng ngập mặn, bến tàu, con đường đá dọc biển,…

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Bãi đá giữa biển này không chỉ là nơi chụp choẹt “sống ảo” của giới trẻ mà nó còn là địa điểm lý tưởng mà các cặp đôi chọn để thực hiện ảnh cưới.

đảo Thạnh An đảo Thạnh An

Với khung cảnh bình dị mộc mạc, nhiều món ngon hải sản và những góc chụp “sống ảo” cực đẹp, đảo Thạnh An sẽ là điểm phượt giá rẻ mà các bạn trẻ nên thử tìm đến và trải nghiệm một lần.

đảo Thạnh An

Chúc các bạn có được chuyến phượt đảo Thạnh An vui vẻ với bạn bè nhé!