Trang chủ Làm Đẹp Phun thêu chân mày – trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ...

Phun thêu chân mày – trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu

0
Chia sẻ
Phun thêu chân mày – trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu
5 (100%) 1 vote

Phương pháp làm đẹp chân mày này đang là trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ toàn cầu. Phun thêu là giải pháp lâu bền nhất giúp cặp chân mày thưa mỏng của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo. Để hiểu hơn về phương pháp phun thêu chân mày, mời quý độc giả theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Phun thêu chân mày

 

PHUN THÊU CHÂN MÀY LÀ MỘT DẠNG XĂM

Phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dụng cụ chuyên dụng cầm tay. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, tuy nhiên nó vẫn được xem là một dạng xăm.

Phun thêu chân mày

 

CẦN CÓ SỰ CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI PHUN THÊU

Retinol sẽ làm da bạn mỏng hơn và dẫn đến chảy nhiều máu hơn khi phun thêu. Các chất cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn. Chính vì thế, nếu bạn thường uống rượu, bia, đang dùng thuốc aspirin hoặc retinol thì nên kiêng chúng một tuần trước khi phun thêu.

PHUN THÊU KHÔNG QUÁ ĐAU

Có nhiều người e ngại rằng phun thêu sẽ làm đau đớn, và dĩ nhiên nó đau nhưng nó không thực sự đau như nhiều bạn vẫn nghĩ. Lẽ tất nhiên là phun thêu sẽ hơi đau, nhưng không khó chịu đựng như bạn tưởng.

Bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiêm thuốc tê lên khu vực chân mày trước khi phun thêu để giảm thiểu đau đớn tối đa. Vì vậy, các bạn không nên quá lo lắng về nó nhé!

Phun thêu chân mày

KIÊN NHẪN KHI PHUN THÊU

Tuy thời gian phun thêu chỉ khoảng 1-2 giờ đồng hồ, tuy nhiên, bạn cần có thời gian khoảng nửa ngày cho các công việc gây tê, vẽ mẫu chân mày, chỉnh sửa cho đến khi vừa ý, … Bạn cần thực sự kiên nhẫn khi phun thêu chân mày bởi bất cứ sự vội vàng nào cũng đều sẽ khiến chân mày của bạn bị lệch và xấu đi.

 

CHĂM SÓC SAU PHUN THÊU

Quan trọng nhất là bảo vệ khu vực chân mày sau phun thêu được khô ráo tuyệt đối. Bạn không được tập thể dục để chảy mồ hôi hay tắm, rửa mặt để nước dây vào vùng da đó….

Lúc mới phun thêu xong chân mày sẽ rất đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%, đó chính là sắc độ chuẩn và ổn định mà ban đầu bạn đã lựa chọn. Nhiều trung tâm thẩm mỹ còn cung cấp cho bạn kem thoa dưỡng sau phun thêu để màu chân mày đẹp và lâu phai hơn.

PHUN DẶM LẠI

Tùy vào màu da, cơ địa da và xu hướng thẩm mỹ mà bạn có thể chọn phun thêu dặm lại chân mày sau mỗi 6 tháng hoặc một năm để màu chân mày luôn tươi tắn.

PHUN THÊU KHÁ TỐN KÉM

Lần phun thêu đầu tiên có thể tốn khoảng 4 đến 10 triệu đồng tùy cơ sở, chuyên viên và kỹ thuật mà bạn chọn. Những lần dặm lại tốn khoảng 2 đến 6 triệu đồng. Có nhiều dịch vụ không nên ham rẻ, và phun thêu chân mày là một trong số đó. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận lựa chọn trung tâm thẩm mỹ cũng như chuyên viên lành nghề để có được cặp chân mày đẹp như ý nhé!

Phun thêu chân mày

Trên đây là những thông tin xoay quanh phương pháp phun thêu chân mày mà các chị em phụ nữ không thể bỏ qua. Chúng tôi hi vọng với những thông tin ở bài viết trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này và có thể sở hữu cặp chân mày hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn thành công!