Trang chủ Tử Vi Phụ nữ có nét tướng phú quý này không muốn cũng lấy...

Phụ nữ có nét tướng phú quý này không muốn cũng lấy phải chồng giàu sang, tiền tiêu không phải nghĩ

0
Chia sẻ

Phụ nữ có nét tướng phú quý này không muốn cũng lấy phải chồng giàu sang, tiền tiêu không phải nghĩ, bạn có tò mò về đặc điểm tướng phú quý của họ không, bạn cũng có thể dựa theo những đặc điểm này để so sánh với bản thân và nhận ra rằng bạn có phải là một người phụ nữ có tướng phú quý hay không, rất thú vị phải không nào. Cuộc sống còn có rất nhiều điều mà bạn không biết đó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ sau khi xem bài viết này.

Dái tai to

Phụ nữ có nét tướng phú quý

Phụ nữ có tướng phú quý là người có dái tai to, họ sẽ rất tốt đẹp trong quan hệ bạn bè, tiền bạc, họ có tấm lòng khoan dung độ lượng với mọi người xung quanh, họ là người yêu chiều chồng con hết mực, nhân duyên sau này của họ rất tốt, là người chiều chồng thương con hết mực, có phúc khí sau này.

Mắt đẹp, có thần thái

Phụ nữ có nét tướng phú quý

Phụ nữ có tướng phú quý là người có mắt đẹp, có thần, nhìn vào hết sức cuốn hút, vận khí của họ rất tốt, họ nhất định sẽ sống cuộc sống giàu sang sau này bên người chồng giàu có, là người giúp choh sự nghiệp của chồng ngày một phát triển tốt đẹp.

Đường tài vận đậm, rõ ràng

Phụ nữ có tướng phú quý là người có đường tài vận đậm, rõ ràng, sau này họ sẽ được quý nhân phù trợ sống cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, hôn nhân hòa hợp, êm ấm. Giúp chồng quán xuyến việc nhà chăm con, hỗ trợ sự nghiệp cho chồng đằng sau.

Cằm phải đầy đặn

Phụ nữ có nét tướng phú quý

Phụ nữ có tướng phú quý thì cằm thường đầy đặn, có thịt, những người nào mà cằm không có thịt, không sắc nét thường sẽ giữa đường đứt gánh, tuổi già sức yếu, kém may mắn trong cuộc đời.

Môi hồng, đầy đặn

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có tướng phú quý sẽ có đôi môi hồng hào, đầy đặn, họ là người có tính cách điềm đạm, sau này được quý nhân giup đỡ gả vào nhà giàu sang, họ sẽ trở thành quân sư giúp chồng ổn định sự nghiệp, phát triển sự nghiệp, là quân sư tài ba, cuộc sống hôn nhân hết sức hòa hợp.

Mặt vuông vức, trán bằng

Phụ nữ có nét tướng phú quý

Phụ nữ có tướng phú quý thì khuôn mặt sẽ vuông vức, trán bằng, đầy đặn, họ là người thông minh, lương thiện, họ sẽ lấy được một người chồng giàu có, được chồng thương yêu, chiều chuộng, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Miệng nhỏ chúm chím

Phụ nữ có nét tướng phú quý

Người phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím, môi hồng cân đối thường được mọi người xung quanh yêu mến, sống cuộc sống vui vẻ, an nhàn, thuận lợi, là người có vận khí tốt, cuộc sống hôn nhân gia đình tốt đẹp, giúp chồng chăm con.