Trang chủ Tử Vi Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn...

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

0
Chia sẻ

Hiện nay các chị em phụ nữ luôn muốn khuôn mặt mình trở nên xinh đẹp cho nên đều dùng mỹ phẩm, công nghệ để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tuy nhiên con người từ khi sinh ra đã có một khí chất rất riêng, không ai giống ai, nó không can hệ gì đến sức đẹp hết, có những người nhìn diện mạo không hề xinh đẹp tuy nhiên họ vẫn khiến người khác phải ngước nhìn, bị lôi cuốn bởi vì khí chất tao nhã trong con người họ bộc lộ ra, khắc sâu trong tâm trí người khác những ấn tượng khó quên. Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ.

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Thực tế thì diện mạo con người là cái tầm thường không đáng nhắc đến, chỉ có khí chất mới là điều đáng quý nhất. Điều này tưởng như dễ hiểu tuy nhiên lại ít người hiểu được, họ không biết rằng có một thứ khí chất tồn tại một cách vô hình, ẩn tránh dưới hình dáng con người, thứ khí chất này còn nổi trội hơn cả tướng mạo người đó. Phụ nữ có khí chất này sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ, có thể mang hạnh phúc đến cho bản thân họ, người ta gọi thứ khí chất này là phúc khí. Vậy bạn có tò mò phụ nữ có phúc khí thì sẽ có đặc điểm diện mạo như nào không.

Môi hồng, răng trắng

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người nào có bờ môi hồng, răng trắng đều đặn, không bị hô, giọng nói nhẹ nhàng, phát âm rành mạch thì là người có phúc khí, phụ nữ có tướng mặt như này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, tình cảm vợ chồng ngọt ngào, đằm thắm, gắn bó bên nhau không rời. Như vậy nét tướng này có thể đem đến cho người phụ nữ một đời sống tình cảm hạnh phúc, tính cách họ dung hòa không bị cảm xúc chi phối làm lu mờ lí trí, họ là người chu đáo, tỉ mỉ, không thích cuộc sống của mình bị thay đổi một cách đột ngột. Họ chính là người gắn kết tình cảm gia đình, giữ cho cuộc sống gia đình có thể bền vững lâu dài.

Chiếc cằm đầy đặn

Phụ nữ mà có tướng cằm này thì rất là thân thiện, yêu cuộc sống, sách tướng có nói về người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn là ” phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia “. Câu này nghĩa là người phụ nữ có được tướng mạo như này là người có phúc, có thể giúp chồng giữ vững sự nghiệp. Người đàn ông nào có thể lấy được người phụ nữ này thì nhất định sẽ sống vô cùng hạnh phúc, bởi vì họ sẽ chắm sóc gia đình, chồng con chu đáo, là người vợ mẫu mực, nhân từ độ lượng, có đức có tài, là người bạn đời đáng tin cậy.

Mũi cao thẳng

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người phụ nữ có tướng mũi cao thẳng, đỉnh mũi cao, cánh mũi hở, sơn căn rộng, đầy đặn là người có mệnh làm phu nhân, sống cuộc sống giàu sang, phú quý. Con người họ không có sự thông minh, học tập chỉ bình thường tuy nhiên vẫn sẽ có một sự nghiệp thành công nhất định bởi vì họ luôn tự tin, yêu đời, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ là người có thể giúp đỡ chồng trong công việc, được chồng yêu thương, chiều chuộng, che chở.

Mái tóc mềm mại

Người phụ nữ có diện mạo như này thì tính tình mềm mại, nhu hòa, họ sống cuộc sống tương đối trầm tĩnh, không thích sự xáo trộn, họ ghét sự phiền toái cho nên không bao giờ đi tìm phiền não vào thân. Họ là người có tính cách mềm mại tuy nhiên không phải là người không có chủ kiến mà ngược lại là người biết đối nhân xử thế, có thể phối hợp với mọi người xung quanh, biết cách cân đối mọi việc. Họ luôn giải quyết mọi việc trong nhà một cách ổn thỏa, chu toàn, luôn cảm thông, chia sẻ với nỗi vất vả, khó nhọc của người khác.

Nhân trung rõ ràng

Người phụ nữ nào mà có đặc điểm này nhất định sẽ được lộc về đường con cái, họ sẽ có những đứa con thông minh, hiếu thảo, vận mệnh con cái sau này tốt đẹp. Thêm vào đó người có nhân trung đẹp sẽ sống lâu vì nơi nhân trung chính là thọ đường của họ, họ sẽ lấy được người chồng có tiền, có quyền có thế, gia đình hạnh phúc bên con cháu.

Dái tai to và dày

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người có dái tai to, dày thì sẽ có những người bạn rất tốt, được lộc về tiền tài, số mệnh sau này tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Người phụ nữ có tướng mạo này thì rất là nhân hậu, khoan dung, có tấm lòng cảm thông, biết chăm sóc người khác, có thể chăm sóc chồng con. Họ có nhiều phúc khí có thể giúp cho chồng có thêm nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình sau này hưởng phúc không cần lo toan nhiều điều, tiền bạc trong nhà dư dả.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liệu là lông mày uốn lượn như hình lá liễu, độ rộng của lông mày lớn, có hình vòng cung từ đầu mắt đến đuôi mắt. Người có lông mày lá liễu nhất là phụ nữ thì rất là lương thiện, tính tình ôn nhu, dịu dàng, người sở hữu lông mày lá liễu không nhiều, nếu ở đời bạn có thể gặp được cô nàng này thì nhất định phải nắm thật chặt nhé, họ là người con gái, người vợ hoàn hảo nhất trên đời đó.

Mặt chữ điền

Người có mặt chữ điền là trán vuông, xương quai hàm nhô ra, nhìn rất là thật thà, phúc hậu, tâm tính họ thiện lương, rộng lượng cư xử với bạn bè, sống phóng khoáng, hết lòng giúp bạn bè. Người phụ nữ có tướng mạo này sẽ rất nhanh lọt vào mắt xanh của nhà danh giá, có một mối hôn sự tốt đẹp, mệnh số tốt đẹp, phú quý. Họ là người sẵn sàng hi sinh bản thân cho người khác cho nên nếu bạn có thể cưới được người phụ nữ này nhất định sẽ có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đôi mắt trong veo

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người phụ nữ có đôi mắt trong veo, to, có thần, nhìn ngây thơ, xinh đẹp là người có tính tình lạc quan, tốt bụng, cởi mở, hòa đồng. Con người họ có phúc khí bao quanh cho nên cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, có một người chồng giỏi giang lại yêu thương, chiều chuông vợ hết lòng, cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm êm.

Giọng nói nhẹ nhàng

Người phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng như này nhất định sẽ kiếm được một người chồng tốt, có công danh sự nghiệp ổn định. Cái này không phải là sự khoa huyễn không có căn cứ mà có căn cứ dựa trên tâm, sinh lý con người. Họ có tính tình dịu dàng, điềm đạm, biết đối nhân xử thế nên nhất định cuộc sống gia đình sẽ thuận hòa, hạnh phúc.