Trang chủ Tử Vi Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn...

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

0
Chia sẻ

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ. Là đàn ông ai cũng mong muốn có thể lấy được một cô vợ lý tưởng, yêu chồng, thương con, chăm sóc cho gia đình chu đáo. Bài viết hôm nay của chúng tôi tìm hiểu về các đặc điểm tướng số của một người vợ hiền, mang đến cuộc sống gia đình hạnh phúc cho bạn. Nếu bạn có thể lấy được người phụ nữ này về làm vợ thì có lẽ bạn đã quá may mắn rồi.

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Ngày nay phụ nữ hiện đại thường dùng các biện pháp thẩm mỹ để tôn thêm vẻ đẹp bản thân, họ không tiếc dùng dao kéo để chỉnh sửa gương mặt mà họ cho là không đẹp. Tuy nhiên họ không biết rằng điều mình đang làm có thể phá đi những tướng tốt của họ, thêm vào đó mỗi người phụ nữ từ khi sinh ra đã toát lên một khí chất riêng biệt, cho dù là người phụ nữ không được xinh đẹp đi chăng nữa tuy nhiên khi khí chất bên ngoài của họ thể hiện ra một cách tao nhã thì vẫn khiến cho người khác bị cuốn hút, tạo ấn tượng đặc biệt cho người.

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Khí chất của con người đáng quý như vậy, nó ẩn sâu trong hình dáng của con người ta, nó vượt ra ngoài diện mạo con người, nó làm người phụ nữ trở nên đặc biệt quyến rũ, mang hạnh phúc cho con người. Trong nhân tướng học thì người ta gọi khí chất này là phúc khí, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm tướng mặt của người có phúc khí.

Môi hồng, răng trắng

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Phụ nữ có môi hồng, răng trắng đều đặn không sắc nhọn quá, giọng nói mạch lạc, rõ ràng, nhẹ nhàng là người phụ nữ có phúc khí có thể đem đến cho chồng một mối hôn nhân tốt đẹp, gia đình hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng, hạnh phúc ngọt ngào, mỹ mãn. Người phụ nữ sẽ có tính cách dung hòa, không bị cảm xúc che mất lí trí làm ra những hành động điên rồ, họ cũng không thích cuộc sống của mình bị thay đổi, xáo trộn, họ là người rất biết hưởng thụ tình cảm gia đình, rất chu đáo, biết chăm lo cho gia đình, họ là người gắn kết gia đình, giữ cho tình cảm gia đình luôn bền chặt.

Chiếc cằm đầy đặn

Phụ nữ có tướng mặt này là người thân thiện, yêu cuộc sống, thiên nhiên, Trong sách tướng số có câu nói rằng ” phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia ” có nghĩa là người phụ nữ có cằm đầy đặn, 2 cằm là người phú quý có thể giúp chồng trong công việc. Người chồng nào có thể lấy được cô vợ này làm vợ thì sẽ rất hạnh phúc. Họ sẽ là những người vợ mẫu mực nhất, chăm sóc gia đình một cách chu đáo, có tấm lòng nhân từ, cởi mở rộng lượng, đôn hậu với bên ngoài, là người bạn đời mà chồng có thể tin tưởng, mang đến hạnh phúc cho chồng.

Mũi cao thẳng

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người phụ nữ có tướng mũi cao thẳng đa phần đều là người có mệnh làm phu nhân vô cùng sang quý, họ có thể không giỏi trong học tập tuy nhiên lại gặp nhiều may mắn, họ rất nhanh nhẹn và tự tin cho nên họ sẽ có được thành công trong công việc. Họ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc sau lưng cho chồng, phò tá chồng trong công việc, được chồng yêu thương, chiều chuộng, sủng ái có thừa, họ cũng rất thương chồng, luôn quan tâm, suy nghĩ cho chồng.

Mái tóc mềm mại

Người phụ nữ có tướng tóc như này thì tính tình nhu mì, họ sẽ không bao giờ chủ động kiếm phiền não cho chính bản thân mình, cuộc sống của họ vì vậy mà khá yên bình, sống cuộc đời anh nhàn, họ là người có tính cách mềm mại, đôi khi làm việc không có chủ kiến gì hết, họ luôn phối hợp với mọi người một cách hài hòa, cân đối trong cuộc sống cũng như công việc. Cuộc sống gia đình nhờ vậy mà luôn đầm ấm, hạnh phúc, không có nhiều khó khăn, vướng mắc, họ có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng.

Nhân trung rõ ràng

Phụ nữ có nét tướng này, người đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Người phụ nữ có tướng mạo như này nhất định là người vượng phu ích tử, họ được lộc về đường con cái, con sinh ra vô cùng thông minh, hiếu thảo, ngoan ngoãn, sẽ có được một vận mệnh tốt đẹp trong tương lai. Phụ nữ có nhân trugn này sẽ được lộc sống lâu, họ có thể lấy được một người chồng giàu có, có con cái hiếu thuận, chồng yêu thương, chiều chuộng, cuộc đời không còn gì tốt hơn.

Dái tai to và dày

Phụ nữ có dái tai to, dày là người có mệnh tốt về tiền bạc và anh em, bạn bè, họ luôn đối đãi với mọi người bằng tấm lòng khoan dung, độ lượng, họ hết mức chăm lo cho chồng con, cảm thông với những người có hoàn cảnh không may mắn. Họ là người phự nữ có phúc khí, sẽ mang đến phúc khí cho cả gia đình nhà chồng, sống cuộc đời hạnh phúc, sung sướng, giàu sang.