Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

3532
0
SHARE

Phong thủy phòng ngủ là một điều vô cùng quan trọng không những nó mang lại giấc ngủ tuyệt vời mà nó còn mang lại một sức khỏe dồi dào và tình yêu lãng mạn nhất. Mỗi một chủ nhân của một phòng ngủ thì chúng ta cần phải quan tâm một phong thủy khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất nhé.

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua về các mệnh về màu sắc hay là hướng hợp với các mệnh đã nhé.

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

Hành Thủy
Chủ nhà thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy
Hành Mộc
Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm
Hành hỏa
Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam. Người hành hỏa nên chọn mầu xanh lá cây trong nhà tránh mầu xanh dương.
Hành Thổ
Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Mầu sắc nên chọn mầu đỏ kỵ mầu xanh.
Hành Kim
Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp với mầu đen.

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

Như vậy bạn có thể hiểu thêm về cách mệnh và lựa chọn cho mình một phong thủy hợp nhất với mình. Và bạn cần biết quy luật sau đây đây là quy luật sinh khắc nếu bạn không chọn được mệnh sinh mình bạn có thể lựa chọn mệnh hợp với mình cũng được nhé.
Quy luật sinh
Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim.
Quy luật khắc
Hỏa khắc thủy, thủy khắc thổ, mộc khắc kim, mộc khắc thổ, hỏa khắc kim.

Sau đây thì chún ta tìm hiểu chi tiết về phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thổ nhé.

phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thổ

– Gia chủ là người mệnh thổ điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Hỏa sinh thổ. vì vậy, gia chủ mệnh hỏa nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.
– Gia chủ mệnh Thổ sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Thổ chính là Thổ. Màu của Thổ là màu vàng đất, màu vàng và màu nâu đất.
– Vì hỏa sinh thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh hỏa, tức là hướng nam hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh thổ là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp thổ với thổ.
– Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất.
– Gia chủ mệnh thổ không nên dùng màu thuộc hành mộc như xanh, xanh lá. Bởi vì mộc khắc thổ nên khi có màu tượng trưng cho mộc sẽ không tốt cho gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

15 điều nên tránh khi bố trí và thiết kế phòng ngủ

– Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.
– Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet.
– Khi thiết kế phòng ngủ không nên có cửa sổ trần.
– Khi thiết kế phòng ngủ nên chú ý sàn phòng ngủ ít nhất phải bằng hoặc cao hơn toilet.
– Chú ý không nên đặt cửa sổ nhìn ra ống khói.
– Khi thiết kế sàn phòng ngủ nên có càng ít góc cạnh càng tốt.- Tránh không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.
– Không nên ghép 2 giường nhỏ làm một mà nên mua một chiếc giường khổ lớn.

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

– Không nên lắp gương đối diện giường ngủ.
– Không nên di chuyển giường ngủ dành cho vợ chồng khi người vợ đang có mang.
– Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ.
– Tránh không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ.
– Không nên bố trí giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào.
– Không nên thiết kế các cửa sổ dạng tròn cho phòng ngủ.
– Không nên trang chí các tranh có dạng ao hồ sông ngòi, cây cảnh nhỏ, bể cá vì nó làm mất không gian yên tĩnh của phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy phòng ngủ theo mệnh Thổ hay nhất và chính xác nhất.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy hi vọng có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc các bạn hạnh phúc.

SHARE
Previous articlePhong thủy phòng ngủ theo mệnh Hỏa hay nhất và chính xác nhất.
Next articleCách làm tương ớt Thái chua ngọt
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!