Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

3297
0
SHARE

Cặp vợ chồng nào cũng muốn có một gia đình hạnh phúc quây quần bên con cái của mình. Nhưng nhiều gia đình có con cái muộn mằn và khiến họ có thể rơi vào nhiều u ám và buồn phiền nhưng bạn có biết rằng đôi khi phong thủy phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ ảnh hưởng đến đường con cái của bạn đó nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất hi vọng sẽ giúp được phần nào cho gia đình bạn.

Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

Những điều cần ghi nhớ trong phòng ngủ của bạn đó là:

– Bạn cần cần đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ. Và điều đó sẽ thể hiện trong những điều sau đây:

Theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy thì “Quan trọng nhất là phải đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng”. Điều này tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.

Một ngôi nhà thoáng khí sẽ giúp vợ chồng có sức khỏe tốt nhất vì vậy việc thụ thai cũng sẽ dễ dàng hơn. Tránh không nên để cây cối trước cửa nhà mọc quá rậm rạp và nên lưu ý hơn tới vị trí đỗ xe, không làm cản nguồn không khí vào nhà.

Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

– Cách treo ảnh trẻ nhỏ trong nhà cũng là một điều quan trọng thường thì các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc mới cưới thường thích treo ảnh trẻ nhỏ trong phòng ngủ. nhưng như vậy sẽ tạo cảm giác đã có một đứa trẻ xen vào giữa sự giêng tư của đời sống 2 vợ chồng. Chính vì vậy vị trí thích hợp nhất để các cặp vợ chồng treo ảnh trẻ nhỏ là ở bức tường bên tay phải khi bước vào nhà.

+Trang trí với màu trắng và/ hoặc màu kim loại như vàng và bạc.
+Sử dụng những khối hình tròn hoặc yếu tố thuộc kim loại.
+Trang trí các đồ vật tượng trưng cho bà mẹ và trẻ nhỏ.

– Vệ sinh trong phòng ngủ

bạn cần vệ sinh gầm giường thường xuyên. Cần hút bụi ở gầm giường. Nên nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc phải một chút trước khi chuyển về vị trí cũ. Theo Whitehurst, đây là quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai thành công. Giúp 2 vợ chồng sớm thụ thai
Nhưng bạn cần lưu ý rằng không nên lau dọn gầm giường trong suốt thời gian cố gắng thụ thai, khi đang mang thai hoặc khi đứa trẻ mới sinh được vài tuần. vì theo phong thủy, linh hồn của thế hệ con cháu trong tương lai luôn di chuyển xung quanh bạn, nhất là khi bạn ngủ bởi nó đang cố gắng trở thành một phần thực thể sống trong gia đình này.

Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

– Tránh không nên có điều gì làm nhiễu nguồn năng lượng dưới giường nằm trong khi bạn đang cố thụ thai hoặc đã mang thai. Tránh dịch chuyển giường trong suốt thời kỳ cố gắng thụ thai và mới có thai.
Trang trí phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

– Nên chọn ga trải giường có màu xanh lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ các vật cản năng lượng gây khó khăn cho quá trình thụ thai. Ngoài ra, nên sơn
tường phía sau giường cưới màu vàng nhạt để hỗ trợ cho nỗ lực thụ thai.

– “Màu hợp nhất với chuyện sinh nở trong phong thủy là màu cam (màu tượng trưng cho năng lượng của trẻ nhỏ). Màu vàng kết hợp với màu đỏ sẽ tạo ra màu này”- Whitehurst cho biết.

– Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc này bởi nó là màu nóng, khá kích thích, có thể ngăn cản quá trình nghỉ ngơi và thư giãn..
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé

– Và một điều bạn cần chú ý nữa là bạn nên tránh không nên ngủ dưới quạt trần “Không người phụ nữ nào nên nằm ngủ dưới một chiếc quạt trần khi đang cố gắng thụ thai”- Whitehurst cho biết. Điều này được cho là sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng xung quanh huyệt đan điền.
Đặt hình tượng rồng trên giường ngủ

– Đặt một bức hình hoặc tượng rồng trên phần giường mà người chồng nằm để tận dụng triệt để nguồn năng lượng của anh ta. Sẽ giúp cho việc thụ thai được dễ dàng hơn.

– “Đặt trước cửa phòng ngủ tượng một con voi với đôi ngà hướng xuống phía dưới trong tư thế như thể nó đang bước vào căn phòng là bí quyết tăng khả năng thụ thai được sử dụng trong nhiều thế kỷ”- Whitehurst cho biết.Ngoài ra, đặt một viên đá lên trên lưng con voi còn giúp tăng tốc độ thụ thai và còn tăng cơ hội có con trai. Một số người còn tin rằng vuốt đầu con voi mỗi lần ra vào căn phòng có thể đem lại may mắn trong việc thụ thai.

– Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ thụ thai được nhanh hơn. Ảnh vợ chồng nên treo ở đâu

Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.
Phong thủy phòng ngủ để sớm sinh em bé hay nhất.

– Theo Radaj, không nên treo ảnh trẻ con trong phòng ngủ bởi như vậy sẽ tạo cảm giác có một đứa trẻ xen vào giữa sự riêng tư của 2 vợ chồng. Thay vào đó, nên treo những bức ảnh chụp cảnh vợ chồng hạnh phúc.
Vị trí thích hợp nhất để treo ảnh ở đây là góc xa phía bên phải của căn phòng (đứng từ cửa nhìn vào). Nên:

– Trang trí bằng màu đỏ và các yếu tố thuộc Thổ.

– Trang trí Các vật hình vuông, theo đôi hoặc cặp

– Trang trí Các đồ vât thể hiện sự lãng mạn, tình dục và đam mê giữa của vợ chồng. Theo Radaj, nên đặt 2 cây nến đỏ hoặc 2 bức ảnh chụp tuần trăng mật hoặc chuyến du lịch lãng mạn của 2 vợ chồng trong một chiếc khung đỏ. Ngoài ra, những đồ vật không liên quan tới sự nghỉ ngơi hoặc lãng mạn nên được loại bỏ khỏi căn phòng như máy tính, dụng cụ tập thể dục, ảnh gia đình và bạn bè…

Trên đây là những thông tin mà hi vọng có thể giúp ích thật nhiều cho bạn và gia đình bạn sớm có em bé để bế bồng và sớm có tiếng cười trẻ thơ trong nhà nhé. chúc các bạn hạnh phúc.

SHARE
Previous articlePhong thủy phòng tân hôn mang lại hạnh phúc không gian đầm ấm nhất.
Next articlePhong thủy phòng ngủ theo mệnh Kim hay nhất và chính xác nhất.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!