Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại...

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.

0
Chia sẻ

Phong thủy phòng khách là một vấn đề vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình, Phong thủy phòng khách có thể dựa trên nền năng lượng tốt của toàn bộ ngôi nhà hoặc là mệnh của chủ nhà. Mỗi một nhà sẽ có một hướng phong thủy phòng khách khác nhau và cần những điều chú ý khác nhau. Chính vì vậy sau đây bạn có thể cùng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1977, 2037
– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)
Nói đến phòng khách thì đây là nơi mà tụ nhiều vượng khí và cần có nhiều vượng khí nhất, Chính vì vậy bạn thường thấy phòng khách hay được đặt ở giữa là chính vì vậy. Việc sắp xếp những nội thất trong phòng khách cũng là một điều bạn cần quan tâm đến. Chúng cần phải được sắp xếp gọn gàng và những vật mang lại may mắn cho gia chủ mang lại nhiều tốt đẹp cũng cần được cân nhắc một cách cẩn thận.

Việc đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều vị trí và hướng cửa phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ nhé.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.

1. Cách lựa chọn vị trí cho phòng khách

Thường thì ta có 4 hướng tốt, bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của mình theo 5 hướng này, Những bạn tuổi Đinh Tỵ thì lựa chọn cho mình 4 hướng sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y)
Và bạn cũng cần chú ý đến yếu tố “tương phối môn mệnh” bạn có hợp với hướng chính là hướng bắc của ngôi nhà hay không. Trong trường hợp này thì bạn hoàn toàn không hợp với hướng bắc nên bạn cần phải ưu tiên cho hướng phục vị và thiên y nhé.
*Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy
– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bạn cần lưu ý Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại vượng khí nhất.

2. Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng khách

– Màu sắc của phòng khách thể hiện tính cách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng có thể mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp, sang trọng với những nội thất phòng khách. Bạn chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Chú ý là nên dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình của bạn.
Những bạn tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn cho mình gam màu sắc của mệnh Thổ là màu vàng đất cho sự tương hợp hay là bạn chọn màu mệnh Hỏa là màu đỏ, tím, hồng cho màu tương sinh nhé
– Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng chúng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng sàn nhà bạn nên lựa chọn cho mình màu đậm hơn bạn có thể thiết kế theo kiểu cổ xưa : Trời nhẹ đất nặng sẽ giúp bạn mang nhiều tiền tài đến cho bạn nhé.
Bạn nên chú ý rằng sàn nhà bạn nên thiết kế bằng phẳng nhưng tránh trơn trượt điều này sẽ khiến nhà bạn không an toàn và có thể khiến của cải vận may trơn tuột hết ra ngoài mà bạn không nắm giữ được đó nhé.

3. Ánh sáng trong phòng khách

– Bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà.. Vì thế, để thuận phong thủy,không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Như vậy trên đây là những thông tin về phong thủy phòng khách của người tuổi Đinh Tỵ mà bạn cần biết hi vọng có thể giúp ích thật nhiều cho bạn và chúc gia đình bạn gặp nhiều may mắn tài lộc sum vầy nhé. Chúc các bạn hạnh phúc.