Trang chủ Tử Vi Phong thủy dành cho phòng ngủ của những người độc thân

Phong thủy dành cho phòng ngủ của những người độc thân

0
Chia sẻ

Những người đang độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình thì hãy cố gắng củng cố lại nguồn năng lượng dương ở trong nhà. Để bố trí phòng theo phong thủy thì tốt nhất các bạn hãy tìm cách đặt ở vị trí hướng tây nam một ngọn đèn ở phòng khách và cả phòng ngủ của chúng ta nữa. Đặc biệt chúng ta có thể treo thêm một vài bức tranh ở trong nhà để thể hiện sự mạnh mẽ nam tính ( đối với nữ) còn với những người đàn ông độc thân thì ngược lại treo những bức tranh thể hiện sự mềm mại. Có như vậy thì nguồn năng lượng dương mới có thể phát triển mạnh mẽ tác động lên bản mệnh của chúng ta như vậy hợp phong thủy thì việc nhanh chóng thoát độc thân cũng có nhiều điều khả quan.

Đối với các bạn nữ độc thân :

Chúng ta có thể treo trong phòng một vài bức ảnh thần tượng như nam diễn viên, nhóm nhạc toàn ca sĩ nam…. Đôi khi cũng nên treo thêm vào bức tường của chúng ta một vài bức tranh ảnh một cặp tình nhân để giúp chúng ta có thể tự cân bằng nguồn năng lượng một cách hài hòa nhất. Âm nhạc cũng sẽ góp phần giúp cung cấp thêm cho căn phòng một nguồn sinh khí những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa âm dương. Như vậy thì các bạn nữ sẽ có thể dễ dàng hòa nhập và tự tin nói chuyện với một người khác.

Treo tranh ảnh một cặp tình nhân

Đối với các bạn nữ thì cần đặc biệt chú ý đến việc hạn chế sử dụng nguồn năng lượng âm trong việc giúp trang trí căn phòng của gia đình được hài hòa nhất. Đối với đồ đạc trong nội thất có màu đen và thảm màu tối thì tốt nhất các bạn nên tìm cách tự cân bằng với nguồn ánh sáng mạnh tác động vào căn phòng thế nhưng không được sử dụng ánh sáng quá chói mắt để căn phòng được đầy đủ ánh sáng hơn. Nếu sử dụng ánh sáng quá chói thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh của người chủ nhân căn phòng. Tốt nhất là các bạn hãy cố gắng tăng cường thêm một năng lượng dương ở trong phòng khách có như vậy thì chúng ta mới được thoải mái và tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với một người khác giới.

Đặc biệt các bạn không nên để quá nhiều nguồn năng lượng dương ở trong phòng ngủ bởi vì chính điều này sẽ tạo ra những trở ngại trong quá trình các bạn nữ đi tìm kiếm người bạn đời của mình. Nếu như các bạn chưa lập gia đình thì tốt nhất không nên sơn tường nhà màu đỏ hoặc sử dụng những họa tiết có hình con rồng.

Các bạn nữ cũng cần chú ý về hướng của những chiếc gương trang điểm không nên đặt ở vị trí của chỗ nhìn thẳng ra cửa. Điều này không hề tốt đối với con người vì khi ra vào phòng ngủ thì hình phản chiếu của mình ở trong gương sẽ làm cho chúng ta bị giật mình và nó sẽ làm chúng ta có cảm giác không an toàn và có thể là bị ám ảnh. Đặc biệt là không nên để những chiếc gương ở vị trí đầu giường ngủ vì nó có thể hút khí dương trong căn phòng làm cho chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi.

Đối với những người đàn ông

Nếu các anh chàng muốn lập gia đình mà vẫn chưa chọn được cho mình một người phụ nữ phù hợp thì tốt hãy cải thiện lại phong thủy của căn nhà. Các bạn nên tìm cách để có thể tăng cường sự xuất hiện của phái nữ bằng cách trang trí thêm nhiều biểu tượng có liên quan đến phái nữ ở trong căn phòng của mình. Có như vậy thì nguồn âm dương mới được cân bằng và hài hòa hơn. Chỉ khi nguồn năng lượng âm dương được cân bằng thì sinh khí đến với chúng ta mới có thể dễ dàng hơn. Chính vì vậy nên các bạn cần học cách để làm sao tự mình cân bằng được nguồn sinh khí này một cách tốt nhất để tình duyên có thể đến với mình nhanh hơn.

Trang trí trong phòng khách

Đối với những người đàn ông còn đang độc thân thì tốt nhất các bạn nên tiến hành trưng bày bằng việc sử dụng những hình ảnh của các bông hoa ở trong nhà. Những bông hoa chính là tượng trưng cho cái đẹp và cho phái nữ đặc biệt là cho tình yêu. Mỗi loài hoa đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Và loài hoa được đánh giá là thích hợp nhất đó chính là mẫu đơn nó là loài hoa thể hiện cho tình yêu. Loài hoa này được sử dụng rất nhiều không chỉ với mục đích trang trí mà nó còn được các nhà họa sĩ ứng dụng trong tranh để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Hoa mẫu đơn được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm hay nhiều khi là các họa tiết ở quần áo. MẪu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng của người con gái.

CÁc bạn nam độc thân thì nên treo thêm một bức tranh chim phượng hoàng ở ngoài phòng khách. Loài chim biểu tượng cho năng lượng âm của nữ thế nhưng nó cũng mang trong mình một nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy mà nó là loài chim được cho là tốt nhất đối với các bạn nam đang muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một cách treo tranh nữa đó chính là thay thế bằng ảnh của chú chim Phượng Hoàng. Biểu tượng của loài chim phượng hoàng không chỉ mang đến cho chúng ta một vận may về chuyện tình yêu mà hơn thế nữa nó còn biểu tượng cho sự may mắn. Nhờ vào loài chim này thì các bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho việc tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình. Nếu trường hợp các bạn không tìm được hình ảnh của chú chim phượng hoàng thì các bạn có thể thay bằng hình ảnh gà trống hoặc chim công cũng được. Nó cũng có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Theo quan điểm của phong thủy thì đây cũng là những biểu tượng có khả năng đưa lại nhiều vận may về tình yêu đối với những người đàn ông độc thân.

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn những cách bài trí phong thủy cho cả nam giới và phụ nữ. Trong phong thủy truyền thống, giấc ngủ sẽ có thể mang đến cho mỗi chúng ta một nguồn năng lượng vô cùng tốt đẹp, đồng thời nó còn ảnh hưởng lớn tới tình duyên của cả người trong hai giới khác nhau. Bởi vậy mà giấc ngủ đóng một vai trò vô cùng tốt đẹp cho tất cả mọi người để chúng ta có thêm năng lượng bắt đầu cuộc sống mới một cách thật tốt đẹp. Tất cả chúng ta ai cũng cần có một nửa của mình để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn vì thế mà mỗi người cần có một cách bài trí không gian riêng của mình sao cho hợp lí để có thể tránh khỏi những tác động không cần thiết tới bản mệnh.