Trang chủ Tử Vi Nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi gì để mang...

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nữ tuổi Quý Dậu 1993 bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Quý Dậu 1993 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Dậu đã nhé.

Tình duyên tuổi Quý Dậu

Nói chung người tuổi Dậu có tính cách thẳng thắn hơi có phần khác lạ. Phần lớn những người tuổi Dậu thường thích được sự chú ý của mọi người.
Không chỉ như vậy cách nhìn của họ đối vơi sự vật thường có thái độ bảo thủ. Mặc dù bạn đôi khi cũng có cảm thấy e ngại nhưng nếu trong lúc cần bạn bạn cũng không ngần ngại đúng lên.
Do vậy bạn cũng thường được sự yêu mến của rất nhiều người. Đối với cảm nhận của người khác bạn luôn là người đúng ở vị trí có lợi.
Thông thường con trai sinh năm dậu thường thích các hoạt động trong giữa đám con gái bởi vì họ thích thể hiện bản thân muốn được người khác khác biết đến tài năng và trí tuệ của mình, vì thế thường nhận được sự quan tâm của con gái.Tuy bạn thích thể hiện mình nhưng ít khi thái quá cà càng không bao giờ bừa bãi vì bạn là người có khả năng khống chế bản thân rất tốt.
Nhưng trong lĩnh vực tình yêu người tuổi Dậu lại thường xảy ra nhiều vất vả và trắc trở. Bạn phải phí khá nhiều công sức để tranh thủ được tình cảm của người đối diện, phải làm những việc mà bạn không hề thích chỉ mong được tình yêu của đối phương chính vì vậy mà người tổn thương lại chính là bạn, đem đến bản thân những điều muộn phiền khó cởi mở.
Phụ nữ tuổi Dậu có tư tưởng cởi mở , tác phong mạnh mẽ là một người phụ nữ mang chút ít phong thái của một người đàn ông, trong tình yêu thì bạn chọn biện pháp là chủ động nhưng trong lúc cần thiết thì bạn vẫn có thể trở thành một người phụ nữ dụt dè và nhút nhát bên người đàn ông của mình.

Cuộc đời tình duyên tuổi Quý Dậu theo tháng

Về tình duyên lại được nhiều may mắn, thâu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu bền, đó là mạng số của bạn về vấn đề tình duyên là phải như vậy. Vấn đề tình duyên như dòng suối chảy có lúc mạnh mẽ, có lúc lại êm đềm, không đinh được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Về vấn đề tuổi Quý Dậu, có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nam của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Dậu và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Cuộc sống khá hòa hợp tuy rằng người tuổi Dậu có chút bừa bãi nhưng người vợ cũng có há nhiều ưu điểm còn người chồng tuổi Tý vốn đa tình nên cũng có thể nhẫn nhịn được.
Tuổi sửu: Đây là cuộc hôn nhan mỹ mãn người vợ tuổi Dậu có thể trong cuocj sống hòa hợp hiện thwucj và thể hiện được cá tính tự ngã của mình
Tuổi Dần:Đây là cuộc hôn nhân sai lầm người tuổi Dậu không chung tình với vợ tuổi Dần và dần không chịu đựng được sự khoe mez cuồng vọng của người chồng cũng không thể nào vui vẻ vì điều đó được.
Tuổi Mão: Có thể tạo dựng được một gia đình nho nhỏ nhưng đôi khi người tuổi thân có những suy nghĩ sai lầm vì thể người tuổi Mão cần phải quản thúc tốt chồng mình.
Tuổi thìn: Có thể tạo dựng cuộc sống chung nhưng người tuổi Dậu hình như chỉ quan tâm đến địa vụ quan chức của người tuổi Thìn bởi vì tuổi Dậu lợi dụng thìn để thực hiện mục đích giá trị của mình.
Tuổi Tỵ:Đây là cuộc hôn nhân tương đối hòa hợp của hai bên đều có thể tôn trọng nhau đồng thời luôn biết bảo vệ danh dự nhau trước mặt người khác rất ít nảy sinh xung đột.
Tuổi Ngọ:Tốt nhất là nên chia tay hai bên đều không tìm được điểm chung nếu cố gắng miễn cưỡng sống chung thì cũng không được dài lâu người vợ tuổi Dậu sẽ bị tổn thương.
Tuổi Mùi:Cuộc hôn nhâ không có hạnh phúc tốt nhất nên sớm kết thúc bởi vì cuộc sống chung cả hai bên đều cố gắng tỏ ra vui vẻ và gượng ép
Tuổi Thân:Cuộc hôn nhân này không đạt được điều mà bạn mong muốn. Người tuổi Thân có thể tìm được rất nhiều điểm tốt của người tuổi Dậu nhưng cô ấy không vừa lòng vì thế luôn ủ rũ buồn tẻ, cuộc sống gia đình phần lớn là thời gian buồn tẻ.
Tuổi Dậu: Tốt nhất hai người tuổi Dậu không nên có cuộc sống chung bởi vì hai người không ngừng nảy sinh tranh chấp thậm chí còn dẫn đến xung đột.
Tuổi Tuất: Có lẽ không nên tạo dựng cuộc sống chung nhưng nếu người chồng tuổi Tuất có thể đảm bảo sự tự do của người tuổi Dậu thì sẽ có biến triển tốt hơn đó nhé
Tuổi Hợi:Cuộc sống chung tương đối hòa hợp bởi vì người tuổi Hợi có thể chịu được và tha thức cho người tuổi Dậu và thậm chí là biết nghe lời và chiều chuộng người tuổi Dậu đó nhé.

Lựa chọn cuộc sống gia đình.

Việc cưới xin cho bạn là một việc hệ trọng quan trọng cả đời của bạn. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn cho mình những tuổi hợp với căn với mệnh của bạn như vậy bạn mới có thể có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Nhưng không những phụ thuộc vào tuổi mà bạn còn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố của từng năm bạn sinh nữa đó nhé.

Trong việc chọn lựa vợ chồng cũng rất liên quan cho sự sống cuộc đời, nếu bạn chọn lựa được người hoàn toàn thì cuộc sống có thể đẩy mạnh cuộc đời bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào. Vì hai tuổi vợ chồng có liên quan mật thiết cho sự sống còn của cuộc đời bạn vậy. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Hai tuổi này rất hợp về đường tài lộc, khi ăn ở với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận. Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.

Bạn kết duyên với những tuổi được kể sau đây thì cuộc sống chỉ có thể phát đại lên đến mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi.

Bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời không được khá, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống không được phát triển mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Quý Dậu .Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vững. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.