Trang chủ Tử Vi Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang...

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nữ tuổi Mậu Thìn 1988 bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Thìn đã nhé.

Tình duyên tuổi Mậu Thìn

Người sinh tuổi thìn là người có chủ nghĩa lý tưởng là một người cầu toàn với bất kì sự việc gì chính vì vậy mà tình yêu họ cũng thế họ luôn cầu toàn trong cả tình yêu, và họ luôn yêu một cách nghiêm túc nhất.Nhưng trong tình yêu họ cũng luôn đòi hỏi khá cao chính vì họ tự đặt mình phải làm quá nhiều việc cho tình yêu. Nhưng những người tuổi thìn thường rất hiếm khi chủ động trong tình yêu. cà họ cũng rất khi buồn vì tình yêu. Trong nhiều trường hợp bạn là người bỏ được người khác nhưng người khác thì lại không bỏ được bạn.
Có thể bạn là người bắt đầu yêu nhuwg xem ra vận khí của bạn rất tốt bạn cảm thấy đối tượng mà bạn thích sẽ chung thủy với bạn bình thường họ là người chủ động trong mọi chuyện tình cảm.
Do những người tuổi thìn khá là tự do nên bạn rất có thể phóng khoáng quá đà và điều đó khiến đối tượng của bạn buồn. bạn nên điều tiết điều này. mọi thành công hay thất bại trong hôn nhân dường như là nằm trong tay bạn đó nhé.

Cuộc đời tình duyên tuổi Mậu Thìn theo tháng

Tuổi Mậu Thìn đường tình duyên tương đối suôn sẻ, gặp được những mối tình chung thủy và thấu hiểu mình chính vì thế mà những tuổi này ít phải buốn đau về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nữ của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Thìn và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Cuộc sống tương đối hạnh phúc. người tuổi Tý sẽ có thể chiều được người vợ và thỏa mãn được những thứ mơ mộng của người tuổi Thìn.
Tuổi sửu: Cuộc hôn nhân này sẽ thường xuyên xảy ra xung đột trong quan hệ vợ chồng, bởi vì người tuổi thìn thường thích làm đẹp cho mình và luôn là người rực rỡ nhất. CÒn người chồng thì lại luôn tỏ ra nghi ngờ trước những thực tế như thế.
Tuổi Dần: Cuộc kết hôn này là sự kết hợp khá ăn ý. Người vợ tuổi thìn sẽ rất có ích cho sự nghiệp của chồng. giúp chồng luôn tự tin để phấn đấu nói chung người tuổi dần có thể là tất cả những gì mình muốn làm.
Tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc người vợ sẽ bổ sung được những khuyết điểm cho người chồng. và có thể vọ sẽ eaats có ích cho sự nghiệp của người chồng đó nhé.
Tuổi thìn: Cuôc hôn nhân này nên chia tay cả bên đều sống với nhau một cách giả tạo và không chân thật. nếu bạn sống với nhau quá lâu thì bạn có thể có những xung đột không thể nào tháo gỡ được, và những xung đột sẽ có thể thường xuyên xảy ra điều này khiến cả hai nhanh chóng sẽ có người mới .
Tuổi Tỵ:Cả hai bên khó có thể gây dựng một mối quan hệ hòa hợp. Vợ tuổi thìn vốn thích được khen ngợi tán thừng và ghét sự giảo quyệt của người chồng tuổi tỵ vì thế rất có thể gây sung đột và đổ vỡ nhé.
Tuổi Ngọ: Tình yêu tuy rất đẹp nhưng lại mang tính chất thời điểm mọi thứ tồn tại như một giấc mơ đẹp và đẹp tùy thời điểm đó thôi sẽ nhanh chóng tan biến mất nhé.
Tuổi Mùi:Tuyệt đối không nên sống chung vì tuổi muof không biết phải làm thế nào để khiến người chồng tuổi thìn của mình được vừa lòng cả.
Tuổi Thân:Đây là một mối lương duyên hiếm có, người tuổi thìn luôn nhận được những ý kiến sáng suốt của người vợ tuổi thân. Và nguwoif vợ sẽ có thể sửa được những khuyết điểm tự tin thái quá của mình . Hơn nữa trong vòng tay che chở của người tuổi thìn thì người tuổi dậu lại luôn cảm thấy hạnh phúc và được che chở/
Tuổi Dậu: Có thể gây dựng được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng có thể có đôi chút người tuổi thìn sẽ cảm thấy người chồng mình lợi dụng giá trị của mình để làm sáng vị trí của mình,
Tuổi Tuất: cuộc sống hôn nhân này không thể kết hợp nó không hề mang lại hạnh phúc cho hai bạn.Những người tuổi TUất họ sẽ không khen ngợi ai một cách mù quáng mà họ luôn là thực tế. Và họ cho rằng còn nhiều thứ để làm hơn là thế.
Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân này có thể hòa hợp nhưng bạn có thể phải hi sinh khá nhiều để có thể chiều lòng được những ông chồng tuổi Hợi này đó nhé.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

 

Lựa chọn cuộc sống gia đình.

Trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, bạn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự phát triển tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Nếu gặp những tuổi kỵ cuộc sống không được hoàn toàn êm ấm, sự phát triển nghề nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp sau này. Và sau đây là các tuổi có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng một cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi. Bạn kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao.

Đó là các tuổi mà bạn kết duyên, sẽ có sự thành công trong cuộc đời bạn.

Trong cuộc đời nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ phát triển được sự nghiệp đến một mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.

Sau đây là những tuổi mà nếu bạn kết duyên thì lâm vào cảnh nghèo khổ túng bấn, gia đạo luôn luôn không có nhiều may mắn, sự phát triển sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà cả về đường tài lộc.

 

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Mậu Thìn.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vũng. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.