Trang chủ Tử Vi Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang...

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Tỵ đã nhé.

Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ

Con trai tuổi tỵ là người lãng mạn, bạn là người có khí chất hấp dẫn hơn nữa là người có tính hài hước. Con gái tuổi tỵ thì thường là rất xinh đẹp hấp dẫn và thành công trong công việc. Họ là người rất thích hình thức và chú trọng bề ngoài, và đó là điều mà thu hút được những đối tượng khác phái đó nhé. Nhưng chính điều đó mà lại mang lại cho đối phương có cảm giác hư vinh.
Tình yêu bạn bạn là người hay tật đố. Dù mối quan hệ đã kết thúc thì bạn vẫn muốn chiếm hữu đối phương vì vậy mà bạn thường hay gặp những phiền phức không đáng có.
Nhưng trong tình yêu và hôn nhân thì bạn thường là những người hạnh phúc và được hưởng vui vẻ. Sau khi hôn nhân thì tình cảm gai đình luôn là vô hạn nhưng mặt khác thì đâu đó trong con người thực của bạn là không bao giờ thỏa mãn với cuộc hôn nhân này. đôi khi bạn sẽ tìm sự vui vẻ và hoan nỉ bên ngoài đây là điều mà những người tuổi tỵ nên sửa đổi nhé.
Con gái tuổi tỵ thường là những người hiền lành và lương thiện họ luôn thẳng thán và là một người có văn hóa. Trong lòng những cô gái này luôn tồn tại một thứ tình yêu gọi là lãng mạn. Và có thể họ luôn thể hiện họ vui vẻ và vô tư thì họ là luôn là người chất chứa những tình cảm bên trong và không được hài lòng như vẻ bề ngoài của họ.

Cuộc đời tình duyên tuổi Kỷ tỵ theo tháng

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Tuổi Đinh Tỵ có một đường tình duyên suôn sẻ và cuộc sống hạnh phúc, nhưng bạn được có thể theo các tháng sau đây nhé.
Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng:5, 7 và 11 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch.
Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nữ của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Tỵ và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Có thể tạo dựng một cuộc sống chung ,nhưng chồng phải là người có trách nhiệm nếu không bạn sẽ luôn khiến người vợ tuổi tỵ đau lòng đó nhé.
Tuổi sửu: Có thể sống chung nhưng bạn sẽ có thể nhận được một thông tin đó là chồng bạn sẽ một mối quan hệ ngoài luồng và điều này sẽ là điều bạn đau lòng nhất. Và bạn cần khéo léo mới giữ được anh chồng này.
Tuổi Dần: Thật khó có sự kết hợp và hòa thuận trong cuộc sống. quan điểm kiến giải của hai bên là hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy sẽ không bao giờ có thể hòa bình được với nhau và có thể ngồi nói chuyện được với nhau mặc dù khi yêu nhau thì bạn luôn chiều chuộng đối phương. Điều này lâu ngày là sự xa cách và gây phiền muộn cho cả hai.
Tuổi Mão: Có thể sống chung cả hai người cùng thương nhau nhưng có chút chia sẻ tâm sự thì càng thêm sự vui vẻ và ngọt ngào của tình yêu đó nhé.
Tuổi thìn: Đây thì lại là một sự kết hợp hoàn hảo. Người chồng tuổi thìn sẽ luôn luôn cảm thấy tự hào về dung nhan người vợ tuổi Tỵ mặc dù những người tuổi tỵ lại không phải lúc nào chồng mình cũng là nhất.
Tuổi Tỵ:Tình hình rất phức tạp thậm chí thất thường trong cuộc sống cả hai bên đều quấn quyết vì đồng cảm nhưng lại không muốn làm nô lệ cho đối phương.
Tuổi Ngọ: Nếu như người tuổi ngọ có thể làm vừa lòng vợ và người vợ tuổi Tỵ có thể chấp nhận được sự cổ quái khác thường của chồng tuổi Ngọ thì có thể cùng nhau xây dựng một cuộc sống chung.
Tuổi Mùi:Cuộc tình này sẽ có một kết thúc bi kịch trong cuộc sống tình yêu này thì mọi tình yêu và lý trí đều là vô nghĩa.
Tuổi Thân:Nếu tuổi thân có thể lên trồi gióng tiếng chuông tình ái thì có thể tạo được một mối lương duyên xứng ý toại lòng.
Tuổi Dậu: Trời sinh một cặp và hai bại có thể yêu thường lẫn nhau đến cuối đời cùng nhau xây dựng hạnh phúc đến bạc đầu. Hai bên đều yêu thương và thấu hiểu cho nhau.
Tuổi Tuất: Nếu như rắn có thể chinh phục được chó thì chó sẽ sẵn sàng dâng hiến tất cả những gi có được cho rắn. Và tình yêu của họ luôn là những sự hài lòng và yêu thương nhất.
Tuổi Hợi: Không được tốt lắm trừ khi người chồng tuổi hợi đồng ý hi sinh thú vui và tự do của mình.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Lựa chọn cuộc sống gia đình.

Việc cưới xin cho bạn là một việc hệ trọng quan trọng cả đời của bạn. Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn cho mình những tuổi hợp với căn với mệnh của bạn như vậy bạn mới có thể có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Nhưng không những phụ thuộc vào tuổi mà bạn còn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố của từng năm bạn sinh nữa đó nhé.

Sau đây là những năm tuổi hợp với bạn lấy những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống giàu sang và không cần suy nghĩ gì nhiều, cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Mọi chuyện đến với bạn đều suôn sẻ , tài lộc đầy nhà. Đó là những tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Kỷ Tỵ.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vũng. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.