Trang chủ Tử Vi Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang...

Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

0
Chia sẻ

Bạn đang chuẩn bị cho hôn nhân của mình và bạn muốn biết ai hợp với tuổi của mình, ai sẽ mang lại những tài lộc, ai hợp với bạn nhiều nhất. Bạn là nữ tuổi Canh Dần 2010, bạn cần biết những tuổi nào hợp với bạn nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bài viết sau đây Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Đầu tiên ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đường tình duyên của tuổi Dần đã nhé.

Tình duyên tuổi Canh Dần.

Người tuổi dần có khả năng thu hút người khác khiến người khác vô tình tự phải đi theo. nhưng trong chuyện tình cảm thì chỉ là những cảm hững nhất thời. vì thế thường hạp những thất bại. Vì nếu người tuổi dần phải đặc biệt chú ý điểm này của mình thì mới có thể có một tình yêu đẹp.
Tuy bạn là người dũng mãnh nhưng tình cảm của bạn lại rất mẫn cảm bạn là người giàu tình cảm nhưng lại không bộc lộ được ra bên ngoài. Chính vậy mà người tuổi Dần là một người tốt tính. Nhưng nhiều khi nếu bạn khiến họ quá mệt mỏi vì họ quá nhiệt tình thì họ lại không kiên trì và chấp nhận được bạn, nhưng khi họ rời xa bạn thì họ lại bị đắm chìm trong hoan lạc. Có thể nói đắm say trong tình yêu sẽ hạnh phúc nhưng bạn rất hay bị ghen tỵ bởi những tính yêu bạn dành cho người đối diện ngọt ngào. Chính vì đó mà họ sẽ rất hay đố kỵ với bạn.
Phụ nữ sinh năm Dần thường hay thích một tình yêu lãng mạn bạn luôn muốn chuyện tình của bạn phải lãng mạn như trong các chuyện tiểu thuyết, tình cảm hơn.
Bạn luôn là người yêu ghét rõ ràng làm việc dựa trên cảm giác. nhưng dễ nhàm chán.

Cuộc đời tình duyên tuổi Canh Dần theo tháng

Tuổi canh dần có một đường tình duyên khá bấp bênh, hay gặp phải những trắc trở trong tình yêu, nhất là khi còn nhỏ tuổi bạn sẽ hay phải khóc trong tình yêu nhưng sau kh trưởng thành thì cuộc sống tình duyên của bạn sẽ có nhiều biến triển tốt hơn .

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu sinh vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Hôn nhân và thuộc tướng.

Khi bạn kết hợp với bạn nữ của 12 con giáp sẽ như thế nào sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Bạn tuổi Dần và anh ấy là tuổi:

Tuổi Tý: Kết cục cuộc hôn nhân không được như ý . Người tuổi Dần thường mơ mộng, Vì thế người tuổi Tý sẽ rất khó thỏa mãn được nhu cầu của vợ và điều này sẽ gây tranh cãi và chán nản.
Tuổi sửu: Tốt nhất là không nên sống chung. nếu cố gắng làm chuyện đó thì chỉ gây ra tổn thương lẫn nhau đặc biệt là người tuổi Dần. Cả cuộc đời họ sẽ kết thúc ngay từ khi bắt đầu.
Tuổi Dần: Hai bên tốt nhất nên chia tay, bởi vì hai bên đều quá mơ mộng nếu hình thành một gia đình thì sẽ không được ổn định mà có thể gặp sóng gió mỗi ngày.
Tuổi Mão: Rất khó có một cuộc sống hạnh phúc, bởi vì bản tính của người tuổi Dần rất phức tạp, còn người tuổi mão tì vừa mềm vừa mỏng vửa khôn ngoan.
Tuổi thìn: Đây là một cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Thìn và Dần đều có tính cách vô cùng kiên cường. kết hợp với nhau có thể thúc đẩy nhau phát triển của hai người tuổi Dần.Người tuổi Dần có thể hiểu được người tuổi Thìn mà người tuổi Thìn cũng có thể hiểu được người tuổi Dần và tiếp nhận những góp ý.
Tuổi Tỵ:Tốt nhất là không nên sống chung. chí hướng hai người hoàn toàn khác nhau, rất khó thông cảm cho nhau. cuộc sống chung sẽ sinh nhàm chán.
Tuổi Ngọ: Đây là sự kết hợp của một đôi ăn ý. nhưng tinh thần người tuổi dần phải tìm được nơi gửi gắm có như vậy thfi nguwoif tuổi ngọ mới có thể yên tâm sống chung được nhé.
Tuổi Mùi:Sự kết hợp không thích hợp hai bên không chịu hiểu nhau thường sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Tình yêu của hai bạn sẽ có thể bị những cơn tức giận chi phối và đốt cháy. Đây có thể là sự kết hợp bi kịch của hai người.
Tuổi Thân: Không phải là cuộc hôn nhân lý tưởng, hành vi của người tuổi Thân gây phản cảm cho người tuổi Dần có thể phải tìm niềm vui bên người khác.
Tuổi Dậu: Đây là một sự kết hợp sai lầm người tuổi Dần không thể nào chịu được sự khoe mẽ của người của Dậu, còn cô ta thì cũng cư xử một cách quá đáng.
Tuổi Tuất: Có thể hai bên cùng nhau gây dựng cuộc sống chung nhưng cuộc sống chung này luôn ở những trạng thái không thật. bởi hai người đều thích mơ mộng xa với với thực tế .
Tuổi Hợi: Có thể sống chung nhưng tuổi dần có tính công kích nên vì thế mà thường sẽ gây bất an đối với người vợ của mình. Nhưng thường người vợ tuổi Hợi sẽ ngưỡng mộ và hiểu người tuổi dần và hơn nữa thì những người tuổi Hợi họ cũng đủ có khả năng tự lo cho bản thân mình

Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Canh Dần 2010 nên lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Lựa Tuổi hợp vợ hợp chồng.

Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới có thể xây dựng được một sự nghiệp lâu bền và không bao giờ có sự đổ vỡ nửa chừng. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng cần lựa chọn cho đúng những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên cuộc đời.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn: Nhân Thìn giúp bạn thành công to trên đường sự nghiệp, tiền bạc được dồi dào, hào con đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Canh Dần rất hợp nhau về tánh tình, làm ăn được mau phát đạt, không giúp phát triển công danh, nhưng lại có nhiều tiền bạc, hào con đông đủ. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu giúp bạn cả hai phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi. Kết hôn với những tuổi này đặng tốt. Tuy nhiên cũng có thể ảnh hưởng đến số mạng, vậy bạn hãy xem tuổi nào đại kỵ biệt ly hay tuyệt mạng vào những phần dưới đây.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ ở mức trung bình mà thôi không quá giàu mà bạn cũng sẽ không quá thiếu thốn. Đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Trên đây là những tuổi kết hôn hợp với những bạn tuổi Canh Dần.Có thể chọn những người hợp với tuổi bạn để gia đình ấm no hạnh phúc hơn nhưng Để xây dựng hạnh phúc gia đình yếu tố hợp nhau chỉ là những yếu tố phụ còn bạn cần phải biết quan tâm yêu thương và lắng nghe nhau như vậy thì cuộc sống mới có thể sung túc và no đủ được nhé. Hãy biết nhường nhịn và tin tưởng nhau trong cuộc sống của mình như vậy thì tình yêu của bạn mới được bền vũng. Hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé. Chúc các bạn chọn được người vợ tốt nhất cho mình nhé.