Trang chủ Xem Bói Nốt ruồi trên đùi, ở rốn là điều tốt hay xấu đối...

Nốt ruồi trên đùi, ở rốn là điều tốt hay xấu đối với bản mệnh?

0
Chia sẻ

Nốt ruồi ở đùi và ở rốn là một trong những nốt ruồi mà chúng ta ít khi thấy được. Để biết xem chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bản mệnh thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm.

Nốt ruồi mọc ở vị trí của đùi

Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì hầu hết các nốt ruồi mọc ở vị trí của phần đùi thì đều mang đến cho bản mệnh của mỗi người một ý nghĩa không tốt. Hầu hết những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đều cảm thấy không thoải mái và có phần hơi bất an. Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí đùi thường không có con, hoặc gặp nhiều khó khăn về đường con cái chính vì thế mà luôn phải sống với những nỗi khổ tâm rằn vặt. Cuộc sống của mõi người thì những đứa con chính là liều thuốc an thần tốt nhất mỗi khi có chuyện gì đó không được suôn sẻ. Vì thế nếu như sống với nhau mà không thể có con thì đó chính là một điều bất hạnh. Với những người đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí của phần bắp chân hay ống quyển thì thường không biết thương vợ. Họ là những con người ích kỉ chỉ biết vì bản thân mình mà thôi.

Với những nốt ruồi mọc ở vị trí phía trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay phần hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổi thì chỉ cần chúng được mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là nốt ruồi thể hiện một tướng tốt. Đây là nốt ruồi thể hiện bạn là người có nhiều của cải, cuộc sống sau này có được sự sung túc ngày càng giàu sang không phải lo nghĩ điều gì cả. Cuộc đời có được những điều này thì chúng ta đã có thể thoải mái mà sống những ngày tháng bình an và thoải mái rồi. Những nốt ruồi khi mọc ở vị trí phía trên đùi thì đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ hay đó là nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng thì sẽ khiến cho chúng ta gặp nhiều điều tai trái. Đây là nốt ruồi mà không có một người nào mong muốn cả. Những nốt ruồi mang đến cho chúng ta với biết bao nhiêu khó khăn và vất vả. Cuộc đời con người sẽ không thể nào có được những ngày tháng vui vẻ.

Nốt ruồi bất kể đó là loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là nốt ruồi thể hiện đó là người có năng lực, thế nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào cả. Ngoài ra họ còn là một con người người nhớn nhác, biếng lười không chịu làm việc mà chỉ ỉ lại vào sức mạnh của những người xung quanh. Chính vì thế mà dễ dàng chôn vùi cái tài hoa, đồng thời làm nhụt cùn cả tư chất của mình nên không thể nào gặp được may mắn. Đây cũng chính là lí do khiến cho họ mất tư chất thành ra con người không thật. Điều này làm cho chúng ta không thể nào có được vị trí trong lòng người khác. Đặc biệt không thể nào nào khiến họ tin tưởng vào bản thân mình. NẾu như đã mất đi lòng tin thì chúng ta không thể nào lấy lại được.

Nốt ruồi ở vị trí háng của người phụ nữ

Đối với những người phụ nữ thì nốt ruồi nằm ở vị trí háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nếu đó là nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người có được sự đắc chí đặc biệt là trong công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Với những nốt ruồi này sẽ giúp cho bạn được trở thành một con người có địa vị trong xã hội. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân chắc chắn bạn sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt yêu thương mình và có được một gia đình hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Cuộc sống con người chúng ta đôi khi chẳng cần thứ gì đó quá cao cả mà chỉ đơn giản là gia đình yêu thương và hạnh phúc bên nhau là được.

Nốt ruồi nằm ở vị trí rốn

Những người có nốt ruồi mọc ở rốn hay nốt ruồi ở gần rốn thì đều mang đến cho chúng ta một ý nghĩa vô cùng tốt. Nốt ruồi này có thể cho chúng ta rất nhiều điều may mắn. CÁc bạn sẽ đạt được nhiều điều bất ngờ trên con đường công danh sự nghiệp. Với những người có nốt ruồi ở vị trí rốn thì thường có tương lai vô cùng sáng lạng. Đặc biệt là trong trường hợp chúng ta gặp được những nốt ruồi mọc nổi thì điều này lại càng tốt hơn rất nhiều. Nó còn là nốt ruồi bảo vệ chúng ta tránh được những điều thị phi không đáng có trong đời. Kể cả nốt ruồi mọc ở rốn đàn ông hay rốn phụ nữ thì đều mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt, con đường sự nghiệp của những người này thì đôi khi có thể gặp phải khá nhiều điều khó khăn thế nhưng chúng ta đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. Các bạn là người có tài năng có sức mạnh vì thế không thể vì chút khó khăn mà bỏ qua. Cuộc sống chúng ta không thể nào thiếu đi những khó khăn vì đó chính là gia vị là cho cuộc sống này có ý nghĩa hơn. Các bạn không nên trách số phận tại sao lại mang đến cho mình những điều trắc trở này mà hãy học cách tự mình vượt qua nó.

Nếu như đây là nốt ruồi nổi: tình trạng nó mọc cao rõ ràng tại vị trí của phần lỗ rốn thì sẽ mang đến rất nhiều tiền tài và thời vận đều tốt lành đồng thời được cảnh giàu sang đem tới cho gia đình mình. Số phận của những người này sẽ không phải chịu đựng sự khó khăn vất vả nào mà sẽ được sung túc đủ đầy.

Nếu đây là nốt ruồi Chìm: thì con đường tài vận tuy gặp phải những người ưa lạm dụng chất chứa tiền tài làm của riêng thế nhưng bên trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài. Mỗi người như vậy sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta vô cùng khó khăn và vất vả. Tuy nhiên nốt ruồi mọc ở bên trong lỗ rốn thì cho dù mọc chìm hay nổi đều là tướng có được sự phước thọ. Cho dù thế nào thì các bạn cũng được sống thọ cùng con cháu và cuộc đời không gặp phải quá nhiều cơn bạo bệnh. Vì thế mà luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu so với những người khác.

 Nốt ruồi mọc tại ngay vị trí của xương sống giữa

– Nếu đó là nốt ruồi Nổi: đây sẽ là người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại vị trí ngay phía sau lưng tính theo khoảng chu vi của hai buồng phổi thì đều là nét chỉ về bệnh hoạn, về con đường của sự hô hấp. Tuy rằng nếu đó là sự yếu tim hoặc khó thở, hoặc nhiều khi đó chính là sự hô hấp yếu kém thế nhưng cũng không quan hệ lắm vì chúng ta hoàn toàn có thể chữa, lại là tướng có thể được sống lâu. Chính vì thế các bạn cũng không cần quá lo lắng vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống tinh thần của mọi người. Mỗi người chúng ta nếu như có nốt ruồi như vậy thì cứ vô tư thoải mái không nên quá suy nghĩ vì đã là số phận thì các bạn hãy cứ để mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên nhất. Điều này vô cùng quan trọng để chúng ta không phải suy nghĩ quá nhiều.

– Nếu đó là nốt ruồi Chìm: nó giống như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc có thể giống như hình của cái bớt lang ben thì đây chính là tướng ưa đái rắt đái són từng chút một. Họ là những người biết cách thu vén của cải gia đình không bao giờ hoang phí. Thế nhưng lại vô cùng keo kiệt không chịu mất đi đâu đồng tiền nào. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp, làm việc gì cũng rất bình tĩnh. Ăn uống không chịu bồi bổ mà lại keo kiệt bủn sỉn nên người không có sức sống. Làm việc gì cũng sợ vất vả và sợ thất bại nên khó có thẻ thành công được.