Trang chủ Xem Tướng Nốt ruồi sát phu thường nằm ở những vị trí nào trên...

Nốt ruồi sát phu thường nằm ở những vị trí nào trên cơ thể

0
Chia sẻ

Có nhiều nốt ruồi mang lại cho chúng ta những điều may mắn về bản mệnh tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều nốt ruồi mang lại những ý nghĩa đen đủi. Có nhiều người khi nhìn thấy nốt ruồi đã đoán biết được người ấy có số sát phu. Vậy đó là những nốt ruồi như thế nào. Hãy cùng chúng tôi dành thời gian để có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé!

Nốt ruồi sát phu có nghĩa là gì?

Nốt ruồi có tướng sát phu có ý nghĩa rất rộng và đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Đây là nốt ruồi mang lại cho người phụ nữ một cảm giác vô cùng bất an, lo lắng không yên. Những nốt ruồi sát phu là nốt ruồi xấu và có nghĩa là những người phụ nữ có nếu như có nốt ruồi này xuất hiện trên cơ thể của mình nhẹ thì khi đi lấy chồng, vợ chồng sẽ nhiều xung đột, tranh chấp sống với nhau không hòa thuận còn trường hợp nặng thì có thể dẫn đến chồng chết sớm khiến vợ con mất đi chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất trong đời. Điều này không có một người đàn bà nào mong muốn cả vì thế nên các bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để cho chúng ta có thể gắn bó lâu dài với nhau mà không gặp phải tình trạng này.

Nốt ruồi sát phu nằm ở những vị trí nào trên cơ thể :

– Nốt ruồi mà mọc ngay ở vị trí giữa cằm : có rất Nhiều người quan niệm đây chính là nốt ruồi xấu và đặc biệt có ảnh hưởng không tốt tới người chồng của mình. Nếu như người phụ nữ có nốt ruồi này thì có thể làm cho gia đình gặp nhiều biến cố, gây nguy hiểm đến tính mạng của người chồng bất kì lúc nào. Vì thế mà người vợ luôn cảm thấy vô cùng bất an và chúng ta khó có thể sống trong một gia đình như vậy đến hết đời được.

– Nốt ruồi nằm ở dưới mắt trái, ở vị trí xương gò má thì đây là những người đàn bà có tướng sát chồng. Vị trí này cũng là một chỗ mà không nên có nốt ruồi xuất hiện vì nó không hề tốt cho bản mệnh của mình và cả người chồng tương lai của chúng ta nữa. Vị trí không hề có chút may mắn nào cả. Nó cũng khiến cho tâm lí của những người đàn bà luôn lo lắng và sợ hãi vì điều có thể xảy ra với gia đình mình trong tương lai. Đây cũng chính là lí do mà người chồng cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu cho cận kẽ chúng ta cũng không nên vì thế mà xa lánh người vợ của mình.

Theo quan điểm của nhân tướng học thì người có tướng sát phu sẽ có các đặc điểm :

– Mắt lớn, và có xu hướng lồi ( nếu trường hợp mặt nhỏ và dài mà lồi thì cũng sẽ đỡ tai hại hơn nhiều), lông mày mọc thưa vàng và ngắn sẽ là đặc điểm đầu tiên mà chúng ta cần để ý.

– Mày thô và ánh mắt có chứa nhiều sát khí. Đây cũng là đặc điểm làm cho các ông chồng bị lấn át hết vía và có thể ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh của họ.

– Hai bên mép miệng và hai pháp lệnh đều có chứa nốt ruồi. Điều này không hề tốt chút nào. Theo quan niệm của nhiều người thì điều này cũng là một đặc điểm khiến cho người vợ lấn át hết mệnh của chồng vì thế mà hai người không thể ở bên cạnh nhau lâu dài được.

– Phần sống mũi có nổi nhiều gân máu đây là đặc điểm mà chúng ta rất ít gặp. Nếu có đặc điểm này thì người vợ có thể sẽ mắc phải rất nhiều những sự cố nguy hiểm đối với bản mệnh của người chồng. Cả hai không thể nào chung sống với nhau cho đến đầu bạc răng long được. Điều này làm cho các cô gái vô cùng lo lắng, đời người con gái chỉ mong được sống cùng người mà mình yêu thương đến cuối đời.

– Trán cao, đặc biệt là hai phần Nhật, Nguyệt giác nổi cao và hướng lên trên cũng là đặc điểm khiến cho người phụ nữ không hề cảm thấy may mắn mà trái lại là những cảm giác bất an đeo bám suốt ngày.

– Tiếng nói giống như nam giới hoặc có thể là oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai của người nghe. Đây là đặc điểm mà những người con gái thường hay gặp phải khó khăn trong việc gặp được người chồng phù hợp. Ngoài ra nó còn khiến cho chúng ta tương khắc với bản mệnh của chồng vì thế hai người khó có thể ở bên nhau lâu dài được.

– Trán vuông, phần lông mày lớn, cao và đậm. Đây cũng là một tướng của người phụ nữ sát chồng. Các cô gái có đặc điểm này thông thường sẽ làm cho người chồng của mình cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì thế mà phát sinh ra nhiều vấn đề khác nhau. Điều này còn ảnh hưởng lớn tới bản mệnh của họ. Mỗi người khi sinh ra thì không ai tự quyết định được bản mệnh của chính mình. Vì thế mà chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu nhau chứ đừng nên tin hoàn toàn vào số mệnh vì như vậy hai vợ chồng khó có thể nào sống chung một cách vui vẻ được.

– Mũi hếch xuống dưới hơi thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoặc có khi là theo hình tam giác mà lộ hung quang không hề tốt một chút nào. Có hội tụ đầy đủ tất cả là tướng đại hình tương khắc và yểu không tốt cho bản mệnh của cả hai. Đối với người đàn ông nếu như lấy một người vợ không có sự tương sinh với bản mệnh thì điều này vô cùng khó khăn với bản thân mình. Lấy nhau mà không thể được ở bên cạnh nhau một cách lâu dài thì đây là điều mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn. Vì thế các bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu cũng như khám phá thêm những cách hóa giải nếu như không muốn mình phải sống như vậy đến hết cuộc đời.

– Phần trán hẹp, nhọn hơn nữa phần tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và hai lông mày giao nhau có thể là tướng của người sát phu.

– Phần trán có tật bẩm sinh ( có thể đó là những vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn chính vì thế mà chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ từ lúc còn niên thiếu). Đây cũng là một đặc điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Tình yêu có khi chúng ta không quan trọng lắm về vấn đề này tuy nhiên các bạn cần chú ý nhiều hơn vì có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh của chính mình.

Chúng tôi chỉ chia sẻ để các bạn có thể dành thời gian để theo dõi cũng như là tham khảo thêm chứ không thể nào tin vào nó một cách hoàn toàn. Mỗi người chúng ta khi sinh ra thì đều có một bản mệnh riêng không ai giống ai cả. Vì thế mà các bạn cần cố gắng nhiều hơn để có thể tự mình hiểu thêm về chính bản thân mình. Có như vậy thì mới không phải lo lắng về tương lai cũng như bản mệnh của chính mình.