Trang chủ Xem Tướng Nốt ruồi ở yết hầu theo nhân tướng học là tốt hay...

Nốt ruồi ở yết hầu theo nhân tướng học là tốt hay xấu?

0
Chia sẻ

Có nhiều thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí của phần yết hầu mà thắc mắc không biết nó mang đến cho chúng ta ý nghĩa như thế nào. Có rất nhiều cách giải thích khác nhau về sự xuất hiện này. Đối với quan điểm của những nhà khoa học thì lại có các cách chứng minh khác nhau. Còn ngược lại theo quan điểm của nhân tướng học thì lại có cách giải thích riêng. Hôm nay các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng nhau tham khảo.

 

Đối với vị trí yết hầu thì có hai vị trí : Nốt ruồi mọc nổi cao ở yết hầu và nốt ruồi mọc chìm ở chính giữa yết hầu.

Đối với nốt ruồi ở yết hầu thế nhưng mọc nổi cao:

CHo dù họ là trai hay gái thì nếu như trường hợp có sở hữu nốt ruồi này thì đều gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp về mặt lương duyên và cả con đường tài lộc sau này. Đối với họ thì con đường lương duyên được khá nhiều may mắn. Họ có thể dễ dàng tìm thấy người mà mình yêu thương. Trong tình cảm sẽ luôn gặp được nhiều hạnh phúc vì tìm thấy người yêu thương mình thật lòng. Hơn nữa những người này còn có công việc đều phát triển một cách vượt bậc, cuộc sống gia đình có nhiều điều vui vẻ. Gia đình luôn được thuận hòa con cái ngoan ngoãn. Sau này cuộc sống được theo ý mình không có quá nhiều bất trắc xảy ra. Ngoài ra thì họ còn được làm theo ý mình mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Đây cũng là một điều mà nhiều người mong muốn có được. Cuộc sống này không có điều gì quý bằng sự tự do.

Nốt ruồi mọc chìm ở vị trí chính giữa yết hầu

Thoong thường những người này sẽ có một cuộc hôn nhân với rất nhiều điều thường bất lợi, nhất là với những người lấy chồng hoặc lấy vợ sớm thì lại càng nguy hiểm. Nếu là người phụ nữ có nốt ruồi mọc chìm dưới yết hầu thì các bạn lại càng không nên lấy chồng sớm, bởi vì có thể vợ hoặc chồng của bạn sẽ phải chết sớm. Đây là điều mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý vì bản mệnh của mỗi người. Chúng ta cần đảm bảo làm sao để gia đình luôn được thuận hòa. Không nên lấy chồng quá sớm vì dù thế nào cũng sẽ rất vất vả. Các bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định về cuộc đời của mình. Nếu như cứ cố chấp đến với nhau khi chưa chín chắn thì đến khi người đau khổ lại chính là bản thân mình.

Đối với nốt ruồi mọc ở vị trí ngay dưới yết hầu:

Với vị trí này thì họ có thể là những người không cố định nơi ở mà lại thích sống xa, không ở quê hương. Chính vì thế mà rất ít khi họ được ở quê hương. Mỗi ngày các bạn đều phải thức dậy ở một nơi rất xa. Đây là nơi hoàn toàn xa lạ đối với bạn vì thế mà không thuận lợi cho chúng ta phát triển. Cho dù có đi xa quê hương thì các bạn vẫn không có được thành công như mong đợi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới bản mệnh. Đặc biệt những người này khi về già cũng sẽ vẫn phải sống xa quê hương. Đây là điều mà không có người nào muốn cả.

Nốt ruồi mọc ở vị trí phía trên ngực

Đa phần những nốt rồi xuất hiện ở các vị trí gần ngay nhũ hoa, bầu ngực hoặc đó có thể là các khu vực xung quanh ngực đặc biệt là lên tới vùng xương quai xanh thì đều là nốt ruồi mang lại cho chúng ta sự phú quý giàu sang. Nốt ruồi này là điều mà nhiều người phụ nữ mong muốn có được vì nó rất tốt đối với bản mệnh. Nó không chỉ mang lại cho chúng ta nhiều may mắn và thành công mà nó còn thể hiện được cả sự sung túc trong cuộc sống gia đình. Điều này chúng ta cũng không dễ gì có thể có được một cách dễ dàng. Chính vì thế mà mỗi người cần dành thời gian để có thể phát triển thêm về bản thân mình. Mặc dù bản mệnh tốt nhưng chúng ta cũng không nên quá ỉ lại vì như vậy sẽ làm mình trở nên thụ động.

Nếu có nốt ruồi mọc quanh bầu ngực thì đó chính là “kho vàng, kho bạc”. Sau này chúng ta có thể tích được nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn mà không cần phải quá lo lắng. Hoặc ngoài ra thì họ còn có khả năng được thừa kế thêm một khối lượng tài sản vô cùng to lớn. Nhờ vào khối tài sản này thì họ có thể có thêm vốn để phát triển bản thân mình. Ngoài ra con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà ngày càng lớn mạnh hơn rất nhiều. Hơn nữa, nốt ruồi son ở vị trí của bầu ngực xuất hiện đầu nhũ hoa còn thể hiện đây là người giàu sống rất giàu tình cảm, tình duyên thì vô cùng dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn. Chính vì thế mà cuộc sống gia đình luôn luôn hạnh phúc họ không quá phụ thuộc và người khác. Đối với họ thì không có gì quan trọng bằng việc người mình yêu thương được sống hạnh phúc. Chắc chắn khi ở bên người ấy thì bạn sẽ có được tình yêu thật sự. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào người mà mình yêu. Hai người cần dành nhiều thời gian cho nhau và thấu hiểu nhau như vậy mới có thể ở bên cạnh nhau lâu dài. Con đường hạnh phúc không giống như mình đã tưởng tượng nhiều khi các bạn cần dành nhiều thời gian bên nhau thì mới cảm nhận được. Chúng ta không thể dùng một lí do nào đó để trốn tránh trách nhiệm với gia đình với mái ấm nhỏ của mình. Mỗi người cần dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể chăm lo cho gia đình của mình được tốt hơn.