Trang chủ Xem Bói Nốt ruồi ở ngực người đàn ông mang ý nghĩa như thế...

Nốt ruồi ở ngực người đàn ông mang ý nghĩa như thế nào?

0
Chia sẻ

Nốt ruồi đối với mỗi người đều mang một ý nghĩa nhất định. Cùng một vị trí nhưng nếu là con trai thì có ý nghĩa khác và ngược lại. Vì thế nếu không tìm hiểu kĩ thì rất dễ bị nhầm lẫn. Theo quan điểm của nhân tướng học thì nốt ruồi sẽ biểu trưng cho bản mệnh của một người. Vì thế hôm nay hãy cùng chúng tôi nghiên cứu xem ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngực đàn ông có ý nghĩa gì nhé!

Nốt ruồi ở vị trí của ngực người đàn ông

CÁc bạn cần xác định chính xác vị trí của những nốt ruồi nằm trên cơ thể của người đàn ông thì mới có thể hiểu được ý nghĩa mà nó mang lại cho mình là như thế nào. Nốt ruồi có thể mọc ở các vị trí khác nhau mà vẫn nằm trên lồng ngực và ý nghĩa của nó cũng trở nên khác nhau khi xuất hiện tại đây. Chính vì thế nếu muốn hiểu được ý nghĩa một cách chuẩn xác nhất thì các bạn cần nghiên cứu cho thật kĩ vị trí của nó.

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngực trái hoặc gần khu vực ngực chính :

Đây là vị trí mà nốt ruồi có tên gọi Trung sơn. Thông thường những người sở hữu nốt ruồi này là người có nhiều con cái. Tuy nhiên hạnh phúc đối với họ cũng không được trọn vẹn. Chuyện vợ chồng có nhiều điều buồn bã và không được vui vẻ. Có đôi khi chỉ vì những chuyện hết sức bình thường mà gây lộn với nhau dẫn đến nhiều điều không hay. Chính vì thế mà nó ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi ở vị trí chính giữa ngực:

Nốt ruồi ở vị trí ngực của người đàn ông này có tên gọi là Sát Thê vì thế mà không có được hạnh phúc vợ chồng lâu bền. Đúng như tên gọi của thì những người có nốt ruồi này là người có tướng hại vợ không hề tốt chút nào. NGười chồng này thường khiến vợ mình rời bỏ mình hoặc có thể gặp phải tai họa phải ra đi vĩnh viễn. Chính vì thế những cô gái cũng cần chú ý thật kĩ điểm này để đề phòng bất trắc nên tránh xa anh ta ra.

Nốt ruồi ở phía bên trên của phần ngực phải:

Đây cũng được cho là nốt ruồi có tên Trung Hòa. Thông thường những người đàn ông có nốt ruồi này thì không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Lúc nào cũng thảnh thơi mặc dù không quá giàu nhưng đủ ăn đủ tiêu. Cuộc đời đối với họ thật là êm đềm không có quá nhiều sóng gió.

 Ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác của đàn ông:

Nốt ruồi ở vị trí trán: đây là những người người có số hưởng phước lộc, cuộc đời gặp được nhiều giàu sang, gặp vận hạn vẫn vượt qua một cách dễ dàng. Những người này có số hưởng lộc và cuộc đời không có quá nhiều gian truân. Hơn nữa họ còn có thể tự mình làm những điều mình muốn mà không cần nhờ đến quá nhiều sự trợ giúp của những người xung quanh.

Nốt ruồi ở vị trí phía đuôi mắt trái: đây là những người mang nhiều tâm trạng, là người đa sầu đa cảm, và họ cũng rất dễ để lộ rõ tình cảm ra bên ngoài. Đây cũng chính là điểm yếu của họ mà người khác có thể dễ dàng nhận ra. Tính cách này chỉ làm cho họ ngày càng buồn khổ chứ không giúp ích được điều gì cả.

Nốt ruồi ở vị trí phía đuôi mắt phải: đây là người hay mặc cảm về số phận của chính mình. Họ khó có thể vượt qua những cú sốc tinh thần quá lớn đồng thời luôn vất vả về đường tình duyên. Cuộc đời họ có quá nhiều khó khăn vì thế biến họ trở thành con người yếu đuối, lúc nào cũng mong nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nốt ruồi nằm ở vị trí bên dưới miệng trái: đây là người có duyên thầm, sống rất giàu tình cảm và biết yêu thương giúp đỡ mọi người. HỌ là người nhận được tình yêu mến của nhiều người tuy họ không nói ra. Con người với tính cách khá hiền lành vì thế cũng chiếm được rất nhiều thiện cảm của người khác.

Nốt ruồi nằm ở vị trí của phần bả vai bên trái và bên phải: đây là người suốt đời chỉ biết đi làm thuê, sống bần tiện, có phần keo kiệt vì thế mọi người xung quanh cũng không ưa. HỌ không muốn cho ai cái gì hết chỉ biết đến bản thân mình vì thế mà nhiều khi khiến mình bị cô lập.

Nốt ruồi nằm ở ngang phần cánh mũi về phía bên trái: đây là một người rất dễ gặp tai nạn và đặc biệt là có thể bất đắc kì tử sống không còn ý nghĩa gì cả. Cuộc đời họ luôn phía đối diện với những tai nạn bất ngờ mà không hiểu tại sao lại là mình.

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngang môi trên bên trái: đây là người khắc với vợ thế nhưng lại rất dễ tin người chính vì thế mà hay bị lừa. Với họ thì không có gì bằng lòng tin khi đã đặt niềm tin vào một người nào đó thì họ sẽ không bao giờ thay đổi. Đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của những người này.

Nốt ruồi ở vị trí phía trên bắp tay trái: đây lại là người thường có xu hướng phải góa vợ sớm hoặc gặp trắc trở về con đường tình duyên. Cuộc đời họ không được thuận lợi về mặt tình cảm mà ngược lại phải chịu nhiều oan trái. Tình yêu đối với họ chỉ là thứ xa xỉ vô cùng vì thế nên lúc nào cũng mong có được một tình yêu đích thực.

Nốt ruồi ở vị trí chính giữa rốn: đây là người cực nhọc về vấn đề thể xác, đặc biệt là sống rất bảo thủ, thường hay đố kị với những kẻ hơn mình vì thế nên bản thân gặp phải khá nhiều tai trái và không được người khác tôn trọng. Họ chỉ sống làm sao đạt được mục đích của bản thân thêm vào đó sự ích kỉ đã làm lu mờ đi bao nhiêu nỗi sầu khổ trong lòng.

Nốt ruồi ở vị trí của phần xương chậu ở bên trái: đây là những người sống hay ghen tuông, thích sự lãng mạn thế nhưng rất dâm đãng. Những người này thường khiến cho chị em phụ nữ phải khiếp sợ vì hành vi của mình. Ngoài ra thì họ còn khiến cho chúng ta luôn đề phòng mỗi khi ở bên cạnh.

Nốt ruồi ở ở vị trí của phần đùi trên bên bên trái: đây là một mẫu người thích tranh cãi, đặc biệt là đấu lý thế nhưng lại rất can đảm chịu trách nhiệm về bản thân về những việc mà mình đang làm. Thực tế họ rất thích dành thời gian để tranh luận một vấn đề nào đó mà họ cho rằng mình đúng. HƠn nữa phải làm sao để bảo vệ thành công lí luận của bản thân. Họ không bao giờ vì chút sóng gió mà vội vàng từ bỏ. Vì thế những con người này nếu chọn ngành luật là phù hợp nhất.