Trang chủ Xem Bói Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì đối với bản...

Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì đối với bản mệnh ?

0
Chia sẻ

Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của rất nhiều nốt ruồi. Và hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về nốt ruồi ở vị trí của bàn chân xem như thế nào nhé.

Nốt ruồi mọc ở vị trí của gót chân phải hay gót chân trái thì theo quan điểm của nhân tướng học đều được coi là nốt ruồi mang lại đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Nếu như có nốt ruồi này thì con đường tài lộc của họ cũng vì thế mà được đẩy lên rất cao. Những người có nốt ruồi ở vị trí của gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái thì đều có khả năng lãnh đạo cao được những người khác công nhận về tài năng của chính mình. Dưới sự lãnh đạo của họ thì công việc sẽ thu được kết quả vô cùng cao và giúp cho công ty ngày càng đi lên. Về tổng thể thì những nốt ruồi ở vị trí bên dưới gót chân báo hiệu rằng người đó có nhiều tài lộc, đồng thời có thể mang theo vận mệnh phú quý suốt cuộc đời. Mỗi người khi làm việc chung với họ thì đều cảm thấy thoải mái. Họ là những con người rất rõ ràng chứ không để chuyện riêng tư xen lẫn vào công việc hàng ngày. Vì thế mà đồng nghiệp và cấp dưới đều rất công nhận năng lực của họ.

Nốt ruồi ở vị trí của bắp chân:

– Nốt ruồi ở vị trí của bắp chân trái.

Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái thì thường những người này có hai chân không được đều nhau, một cao một thấp. Hầu hết những nốt ruồi mọc ở vị trí bắp đùi thường không mang đến cho chúng ta sự may mắn ngược lại còn có quá nhiều trắc trở trong công việc lẫn trong cuộc sống gia đình. HỌ sẽ phải mang theo trong mình nhiều nỗi lo lắng suy tư chứ không đơn giản chỉ là mối quan tâm bình thường. Lúc nào đầu óc họ cũng phải lo lắng về vấn đề nào đó. Chứ không chỉ đơn giản hoàn thành xong là xong mà còn kéo theo rất nhiều mối nguy hại khác nữa.

Nốt ruồi ở vị trí của phần bắp chân phải: đây đều là những nốt ruồi mọc ở vị trí của phía dưới bắp chân phải thông thường là nốt ruồi xấu thì họ sẽ rất dễ bị tai nạn do cây đổ hoặc có thể là công việc không được diễn ra một cách thuận lợi vì thế làm cho gia đình gặp phải nhiều điều bất an về mặt tinh thần. Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm, ai cũng đều muốn mình có được một gia đình hạnh phúc và bình an không ai muốn gặp phải tình trạng khó khăn cả. Chính vì thế nếu thấy có nốt ruồi xuất hiện tại các vị trí này thì các bạn cần đặc biệt chú ý nếu không muốn điều gì xấu ảnh hưởng tới bản mệnh của chính mình. Điều này không hề tốt một chút nào chính vì thế nếu tránh được thì các bạn nên tránh xa.

Nốt ruồi ở vị trí của phần mu bàn chân:

Thông thường những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thì không tốt số, mà họ hay phải chạy tới chạy lui để lo cho cuộc sống gia đình. Hằng ngày họ phải đối diện với quá nhiều khó khăn và vất vả. để có được đồng tiền thì không có việc gì là họ không thể làm được. Họ đơn giản chỉ muốn kìm được tiền để trang trải cho cuộc sống của chính mình. Vì thế các bạn cần dành thêm thời gian chứ không thể vội vàng đưa ra một kết luận vội vàng như thế được. Đối với mỗi người thì việc có được một người yêu thương mình điều đó không hề đơn giản. Đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn vất vả như thế. Nhiều khi chúng ta nghèo ngoài việc không có tiền tiêu thì còn không nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh mình.

Nốt ruồi ở vị trí của phần mé bàn chân

Nốt ruồi ở vị trí của mé bàn chân hay nốt ruồi ở vị trí của mép bàn chân. Nếu như có nốt ruồi này thì cuộc sống của họ cũng tương đối là vất vả họ phải chạy vạy khắp nơi thì mới có được tiền để nuôi sống chính bản thân mình. Đồng tiền đối với họ quá là xa vời đê có được nó họ phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ. chính vì thế mà họ cũng rất biết cách trân trọng thành quả của chính mình. HỌ không bao giờ lãng phí tiền của mà lúc nào cũng rất bình thường, chi tiêu đúng cách không lãng phí.

Nốt ruồi ở vị trí của mắt cá chân

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì họ thường hay bị viêm phổi, hoặc mắc phải những bệnh về mạch máu vô cùng mệt mỏi. Trong công việc thì những người này họ thường không quyết đoán một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì họ cũng không có năng lực để có thể quản lí tốt những người khác, hơn nữa trong sự nghiệp thì cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình. Để mà đạt được một vị trí cao nào đó thì điều này vô cùng khó khăn. Không dễ gì họ có thể đạt được nó. Với nét tính cách này thì cho dù các bạn có đạt được vị trí nào đó thì cũng không tồn tại được lâu. Để trở thành một người quản lí ngoài trình độ thì nó còn đòi hỏi rất nhiều kĩ năng khác nữa. Các bạn cho dù có bằng giỏi đến mấy mà kĩ năng quản lí không có thì mãi mãi chỉ dừng lại ở mức độ bình thường mà thôi. Hơn nữa các bạn cũng không có được sự tin tưởng của bạn bè đồng nghiệp. Vì thế việc thất bại chỉ là sớm hay muộn mà thôi.