Trang chủ Xem Bói Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì về bản mệnh của...

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì về bản mệnh của bạn

0
Chia sẻ

Đa số các nốt ruồi thường hay xuất hiện ở vị trí mặt hay cánh tay. Bụng là một vị trí mà thường rất ít khi có nốt ruồi nào xuất hiện thế nhưng thực tế thì không hẳn là không có. Nhiều người thắc mắc là không biết những nốt ruồi ở bụng này thì có ý nghĩa như thế nào đối với bản mệnh của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết về ý nghĩa của những nốt ruồi ở bụng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

– Với nốt ruồi mọc ở vị trí của 2 bên eo:

Đây là vị trí 2 bên hông, tính từ phần bên dưới sườn trở xuống. HẦu hết những người có nốt ruồi vị trí này nếu như nó nằm ở bên phải thì sau này sẽ sinh toàn con gái, còn ngược lại nếu như nằm ở bên trái thì sinh toàn con trai. Nếu như ở vị trí này mà là một nốt ruồi son (là nốt ruồi có màu đỏ) thì chắc chắn sẽ quý hơn rất nhiều lần so với nốt ruồi đen. Theo quan điểm của người xưa thì nốt ruồi son mang màu đỏ đây là màu đại diện cho sự may mắn và tài lộc vì thế nên nếu là màu đỏ chắc chắn sẽ khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn.

– Với nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa rốn:

Khi nói chúng ta có một nốt ruồi ở bụng tại vị trí rốn thì điều này có nghĩa là xung quanh gần hoặc nó nằm ở bên trong rốn. Mỗi vị trí này thì lại mang đến một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nếu có nốt ruồi ở đây thì sẽ có 2 tình huống như sau :

Nốt ruồi đỏ thì người đó sẽ sinh con quý tử, con hợp với bản mệnh của cả cha và mẹ. Còn nếu là nốt ruồi đen thì việc ăn uống dễ bị chột bụng không được cảm thấy ngon miệng. HẦu hết những người này thường hay ăn uống không được ngon miệng nên hay mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa. Vì thế các bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống của bản thân sao cho phù hợp để có thể phòng bệnh một cách tốt nhất nếu như không muốn mình gặp phải những tình huống éo le.

Mặt khác có cả ý kiến nữa đó chính là nốt ruồi nằm trên vị trí của bụng này thì thông thường sẽ là người có tính bảo thủ, đặc biệt là hay ghen tỵ với người khác, cuộc sống khó khăn, gian nan vì tính cách này của bản thân bạn. Họ thường không được người đồng nghiệp hoặc bạn bè quý trọng vì chỉ biết nghĩ cho bản thân mà quên đi những người xung quanh.

– Với nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa của phần ngực và bụng: tại vị trí này thì nốt ruồi cũng được chia ra làm hai ý nghĩa đó chính là :

Nếu là nốt ruồi này nổi thì nó đồng nghĩa với việc người này sẽ có danh vị, cũng như tiền tài đều tốt không có bất kì khó khăn nào cản đường cả của chúng ta cả. Sau đó là đến công việc làm ăn cũng vì thế mà ngày càng trở nên phát đạt, cuộc sống có nhiều sung sướng và yên ổn về sau. Những người này thường không có quá nhiều điều cần lo lắng tuy nhiên cần cẩn thận chú ý ăn uống chô đầy đủ để cơ thể luôn khỏe mạnh là được. Cuộc sống này đối với họ mà nói thì thật là dễ dàng và thoải mái vì có thể làm những điều mà mình thích, không cần bận tâm vì những lời nói của những người không quan trọng với mình.

Nếu là nốt ruồi này mà chìm thì điều này chứng tỏ họ là người ưa danh vọng hão huyền vì thế mà khi làm việc không nhiệt tình đến cùng rất dễ chán chường dẫn đến tình trạng mệt mỏi và có thể bỏ cuộc giữa chừng mà không quan tâm xem bản thân mình làm được gì. Chính vì thế mà họ thường không có được điều mà mình mong muốn. Ngược lại rất dễ bị thất bại do nguyên nhân này gây ra.

Mặc dù đều là những nốt ruồi ở vị trí của bụng thế nhưng ở các vị trí cụ thể khác nhau, hay màu sắc thì những nốt ruồi này lại mang đến cho chúng ta một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, thậm chí là đối nghịch hoàn toàn. Tuy nhiên, việc xem tướng nốt ruồi trên bụng để đoán tài vận chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí nào đó mà ý nghĩa không tốt thì cũng đừng nên quá buồn lòng nhé. Quan trọng vẫn là tấm lòng lương thiện, hành nhiều việc tốt, tránh những điều xấu v.v là cuộc sống của bạn sẽ thanh thản, gặp nhiều điều may mắn.

 Nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa rốn

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai vô cùng sáng lạn. Trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì điều này lại còn tốt hơn nữa rất nhiều lần. Đây là những nốt ruồi mang lại cho chủ nhân rất nhiều vận may và mặt khác còn khiến chúng ta cảm thấy thật tuyệt vời vì những gì mình đã vất vả đạt được. Trong con đường sự nghiệp có đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng tất cả chỉ là chuyện nhỏ vì đều dễ dàng vượt qua chứ không như những người khác phải chật vật hết lần này đến lần khác.
Mỗi lần vượt qua thử thách thì họ lại như có thêm động lực cho chính mình để có thể phấn đấu nhiều hơn nữa chẳng thế mà sự nghiệp của những người này lại ngày càng càng có khởi sắc mới hơn rất nhiều. Điều này thật là có ý nghĩa vô cùng đối với họ chính vì thế mà đối với họ thật không có gì quan trọng hơn việc chiến thắng chính bản thân mình. Khi về già, thì họ sẽ sống một cuộc đời an nhàn, được thảnh thơi chứ không cần tối ngày lo lắng xem cần giải quyết những rắc rối xung quanh mình ra sao. Đây không phải là một điều dễ dàng đối với họ mà quan trọng ở đây đó chính là cái mà bản thân họ đạt được là gì.

 Nốt ruồi mọc ở vị trí dưới rốn

NẾu như ai có nốt ruồi mọc ở vị trí bên dưới rốn khoảng chừng 2 đốt ngón tay theo quan niệm của người xưa thì chắc chắn người ấy cả đời không phải lo lắng về tài chính cũng như kinh tế. Vùng bụng dưới này tượng trưng cho việc ăn uống được no đủ, kinh tế gia đình cũng có nhiều dư dả, hơn nữa gia đình cũng được sung túc đủ đầy vì thế mà lúc nào họ cũng rất vui vẻ và thoải mái. Nốt ruồi này là niềm mong ước của nhiều người. Đây cũng là tâm nguyện mà những người chúng ta đều muốn có.

Nhiều người còn nói rằng nốt ruồi ở nơi càng kín đáo đặc biệt người khác không dễ bị người khác nhìn thấy thì lại càng tốt, hay đem lại cho chúng ta nhiều may mắn và tài lộc. CÁc nốt ruồi này lại mang đến cho bản thân người đó nhiều điều tốt lành đặc biệt là may mắn về tương lai sau này. Mỗi người khi thấy những nốt ruồi này đều hi vọng tương lai sau này của mình đúng như ý nghĩa của nó là luôn may mắn và bình an.

Nếu nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn thì tài vận lại còn dồi dào hơn bội phần so với nốt ruồi trước. Hầu hết những người có nốt ruồi mọc ở ngay trong rốn thì sẽ được ăn sung mặc sướng suốt cả một cuộc đời, sống trong cảnh giàu sang không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi mọc ở phía trên của rốn

Đối với các chị em phụ nữ thì nốt ruồi ở trên rốn nhất đặc biệt là có nốt ruồi son thì sẽ biểu thị cho người chủ nhân là một con người đắc chí. Đặc biệt là trong công việc, cũng như con đường sự nghiệp của họ thì luôn được thuận buồm xuôi gió không có quá nhiều khó khăn. Nếu như có thì cũng chỉ là chút thử thách đối với họ chứ không làm khó được những con người này. Đối với họ thì không có gì quan trọng hơn việc mỗi người được sống là chính mình và làm công việc mà mình thật sự đam mê. Họ luôn cháy hết mình với đam mê và không bao giờ bận tâm về nó chỉ biết cố gắng hết sức mình làm sao để hoàn thành thật tốt là được.