Trang chủ Tử Vi Những tướng mặt ai cũng muốn có

Những tướng mặt ai cũng muốn có

0
Chia sẻ

Trong tướng thuật thì sẽ có những người có tướng mặt có phúc và những người tướng mặt không có phúc, tướng mặt của người có phúc thì cuộc đời của người đó cũng sẽ gặp được sự suôn sẻ, nhiều thành công trong công việc, cuộc sống, tiền bạc trong nhà dồi dào, giàu sang, hiển quý còn người có tướng mặt không có phúc thì người đó sẽ có vận mệnh bấp bênh, cuộc sống phải lo toan nhiều điều, tiền bạc trong nhà túng thiếu, cơm không đủ no, áo không đủ mặc, có khi còn phải đi làm ăn tha phương. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tướng mặt ai cũng muốn có nhé.

Tướng thành công: Khuôn mặt sáng sủa, muôn việc thuận lợi

Những tướng mặt ai cũng muốn có

Người có tướng thành công thì khuôn mặt cân đối, sáng sủa, nhìn chính diện rộng thoáng, ngũ nhạc ngay ngắn hướng về trán, ánh mặt của họ không liếc ngang liếc dọc, lục phủ đầy đặn, vẻ mặt rạng rỡ, trán, mũi, cằm đều rộng bằng phẳng, trong cuộc sống họ làm việc gì cũng có thể dễ dàng gặt hái thành công, khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Tướng thăng tiến: Tướng thành công trong sự nghiệp

Những tướng mặt ai cũng muốn có

Người có những đặc điểm sau thường là người có thể dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp : người có da mặt hồng hào, khí sắc trên mặt sáng lạn, trán, mũi, má cằm rạng rỡ, trán hướng thiên đình, ngũ quan đoan chính, cân đối không bị nghiêng lệch.

Tướng phát phúc phát đạt

Người có thần sắc trên mặt tươi sáng hồng hào vậy thì họ sẽ có tài vận hanh thông, làm việc gì cũng gặp được may mắn, có thể hoàn thành mọi việc dễ dàng, nhanh chóng đạt được thành công, họ là người có phúc, cơ thể rất là khỏe mạnh.

Tướng thanh nhàn, thông minh

Những tướng mặt ai cũng muốn có

Người có tướng thanh nhàn, thông minh là người có chân tay nhỏ, nếu sắc mặt họ tươi sáng vậy thì họ sẽ cả đời sống trong vui vẻ, hạnh phúc, nếu họ có lông mày thưa nhạt vậy thì họ là người có số hưởng cuộc sống bình yên nhàn hạ. Người có thân hình thanh tú thì sẽ sống bình yên cả đời, nếu họ có thần khí trong sáng vậy thì họ là người rất là thông minh.

Tướng đoan trang: chủ người ngay thẳng

Người mà làm việc gì cũng suy xét kỹ, lời nói rõ ràng, thần khí trên mặt an ổn, hào sảng, làm việc ngay thẳng, thân cận với những người có tính tình tốt và tránh xa những kẻ hiểm độc, luôn đối xử công bằng với mọi người, các bộ vị trên cơ thể không có chỗ nào bị tổn thương vậy thì họ là người đoan trang, ngay thẳng, là người mà bạn có thể tin tưởng vào giao trọng trách lớn lao.

Tướng thông minh, tài giỏi

Những tướng mặt ai cũng muốn có

Người trên mặt có thần khí sáng trong, ánh mặt đẹp, thanh tú là người vô cùng thông minh, người da thịt có màu sáng thì họ là người có trí tuệ, có sự hiểu biết. Người mắt có hình tam giác vậy thì tính tình của họ vô cùng mạnh mẽ, cuồng nhiệt, người có ánh mắt như lửa thì tính tình của họ là người cứng cỏi, mạnh mẽ. Người có sắc xanh trên mặt thì họ là người có tính tình hung hãn, luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách lạnh nhạt, sở thích của họ lại có phần kì dị.

Người có tướng môi cong cũng là người có tính cách mạnh mẽ, người có mặt ngang bạnh, mắt hình tam giác là người có tính cách mạnh mẽ, người có mắt màu trắng nhiều đen ít là người có những hứng thú đam mê kì dị khác người, đôi khi những sở thích kì dị của họ lại khiến cho những người xung quanh cảm thấy sợ hãi.

Tướng khéo léo: Lông mày đen, mũi cao rộng

Những tướng mặt ai cũng muốn có

Người có tướng lông mày đen thì họ là người có tính cách cẩn thận, làm việc gì cũng sẽ suy xét kỹ càng trước, người có lông mày nhỏ dài thì họ là người thông minh, có tài, có thể đem tài năng của mình phục vụ đất nước, người có khuôn mặt to rộng, mũi cao cũng là người thông minh có tài.