Trang chủ Công Nghệ Những trang web tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Những trang web tải nhạc miễn phí chất lượng cao

0
Chia sẻ

Âm nhạc là hình thức giải trí và thư giãn hữu hiệu nhất sau những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống. Đồng thời âm nhạc đã dần trở nên quen thuộc, thâm nhập vào sâu trong cuộc sống hiện nay mà hầu như không người dân nào không biết đến. Những bài nhạc lưu trong điện thoại, máy nghe nhạc, USB sẽ giúp bạn được thưởng thức giai điệu hay ngay cả những khi không có mạng. Để làm được điều đó, một số trang web tải nhạc miễn phí chất lượng cao dưới đây sẽ giúp các bạn.

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Zing mp3

Đây là trang điện tử nghe nhạc và tải nhạc hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời vô cùng quen thuộc và phổ biến với mọi người dùng điện tử hiện nay.

Hầu như mọi bài hát của tất cả ca sĩ Việt Nam và trên thế giới đều được đăng tải trên trang web. Hiển nhiên là bạn không chỉ vừa nghe nhạc online mà còn có thể tải nhạc miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản (trừ một số bài bản quyền).

Hiện nay Zing Mp3 đã có ứng dụng trên smartphone, giúp người dùng dễ dàng sử dụng nghe nhạc và tải về bất cứ bài hát nào bạn thích.

Website: https://mp3.zing.vn/

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

NhacCuaTui

Được xem là trang web nghe nhạc đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Zing mp3, bởi các tính năng hầu như đều tương tự và chẳng khác gì mấy.

Với tài khoản bình thường hoặc không đăng nhập, thường tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Với tài khoản VIP, bạn có thể tải nhạc với chất lượng cao hơn như 360kbps, Lossless.

Website: https://www.nhaccuatui.com/

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

TaiNhac.Top

Trang web nghe nhạc này có giao diện tuy đơn giản và không ấn tượng với hai trang web trên nhưng vẫn được người dùng đánh giá cao vì tính năng tải nhạc chất lượng cao.

Đồng thời một số bài nhạc nếu như bị vi phạm bản quyền ở một số trang web khác, bạn có thể thử tìm kiếm trên trang web này. Mỗi bài hát được tải về rất nhanh chóng và mượt. Số lượng kho bài hát khổng lồ với đủ thể loại âm nhạc khác nhau qua nhiều năm, bạn tha hồ lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích nhất.

Website: http://tainhac.top/

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Nhac.vn

 

Tại Nhac.vn bạn sẽ được nghe và tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Khi là thành viên của trang web và đăng ký thành viên VIP, bạn sẽ được tải các bài hát với chất lượng nhạc cao cấp hơn. Nổi bật ở đây là trang web có tổ chức một số sự kiện để bạn tham gia và nhận thưởng.

Website: https://nhac.vn

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

songslover.club

Với những bạn yêu thích phong cách nhạc cổ điển, thì trang web này sẽ là lựa chọn tuyệt hỏi mà bạn không nên bỏ qua. Mặc dù có một số nhược điểm là trang web nước ngoài và toàn bộ giao diện sử dụng tiếng Anh 100%, nhưng người dùng rất dễ dàng hiểu và biết cách sử dụng.

Chất lượng các bài hát được tải tại trang web cũng rất tốt, nghe rất mượt và hay không kém gì những trang được giới thiệu trên.

 

Website: https://songslover.club/

tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Với những trang web nổi tiếng chuyên tải nhạc miễn phí chất lượng cao trên, bạn đọc hãy lựa chọn một trong những web này để được tận hưởng nghe nhạc online và tải về mọi bài hát mình muốn. Chúc các bạn thư giãn thật thoải mái và sở hữu một kho tàng âm nhạc thật ấn tượng cho riêng mình.