Trang chủ Cuộc Sống Những trang web giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả và nhớ...

Những trang web giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả và nhớ lâu

0
Chia sẻ

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch cũng như đi du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc của nhiều bạn trẻ Việt Nam ngày càng tăng. Hiển nhiên, để có thể đến được Xứ Sở Kim Chi này, bạn cần phải biết một chút tiếng Hàn cũng như cần có tối thiểu bằng Topik level 1. Vì vậy, ngoài việc phải theo học tại một số trung tâm, bạn cũng có thể tự học tại nhà bằng những trang web online chuyên dạy tiếng Hàn. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền học phí, thời gian và công sức mà còn đảm bảo lượng kiến thức thu được cũng không thua kém như những trung tâm khác. Bạn hãy tham khảo một số trang web học miễn phí tiếng Hàn dưới đây nhé.

tiếng hàn

EASY KOREAN

Đến với trang web học tiếng Hàn online Easy Korean, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như: ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc và văn phong giao tiếp để có thể rèn luyện tốt nhất cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng.

Trang web Easy Korean sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn đạt được những điều đó, đồng thời hỗ trợ bạn ôn tập lại và cái thiện kỹ năng tối ưu.

Link truy cập: http://www.easy-korean.com/listening/

tiếng hàn

TỪ VỰNG TIẾNG HÀN

Việc học tiếng Hàn sẽ trở nên dễ dàng nếu như bạn nắm vững chắc ngữ pháp và có số vốn từ vựng phong phú. Do đó trong quá trình học tiếng Hàn, việc thuộc và nhớ từ vựng là một điều rất quan trọng nhưng cũng là khó khăn nhất với người học. Trang web này sẽ là một công cụ hỗ trợ bạn thực hiện tốt điều đó bởi tại đây luôn cập nhật các từ vựng thông dụng, nhanh nhất và hữu dụng nhất..

Trang web này còn đưa ra cho bạn những phương pháp để có thể học từ vựng nhanh nhất và nhớ được lâu nhất. Các bạn có thể học từ vựng qua từng chủ đề thông qua trang web này.

Linh truy cập: http://tuvungtienghan.com/

tiếng hàn

Thông Tin Hàn Quốc

Trang web Thông Tin Hàn Quốc không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về đất nước nổi tiếng này, mà còn có thể giúp bạn trau dồi thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp và tăng cường vốn từ vựng vững chắc một cách hiệu quả, thú vị, tự nhiên và gần gũi nhất. Đặc biệt sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán và nhanh quên các từ vựng vừa được học trên trang web.

Linh truy cập: http://thongtinhanquoc.com/hoc-tieng-han/

tiếng hàn

Koreanclasswith101

Đến với trang web này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc tự học tập và rèn luyện tiếng Hàn bởi tại đây có đầy đủ các kiến thức cơ bản nhất mà bạn tìm kiếm. Thậm chí tất cả những thông tin về văn hóa, lịch sử, các ngữ pháp, cấu trúc, văn phong, từ vặng,… đều có đầy đủ. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Link truy cập: http://www.koreanclass101.com/

tiếng hàn

KBS

Khi lựa chọn tự học tiếng Hàn hoặc học tập online trên mạng của trang web này, bạn sẽ được trải nghiệm những đoạn hội thoại rất thú vị và hấp dẫn. Tất cả đều là những đoạn hội thoại khá dễ hiểu và đều được ứng dụng vào trong thực tế, rất phù hợp với những bạn đang học giao tiếp.

Link truy cập: http://kbsworld.kbs.co.kr/

tiếng hàn

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc những trang web giúp bạn học tiếng Hàn online một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn trang web mình thích cũng như cảm thấy hữu ích nhất để trải nghiệm và học tập nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết mới nhất tại cachlammoi.com.