Trang chủ Truyện đọc Những trang web dịch truyện ngôn tình hay nhất bạn cần biết

Những trang web dịch truyện ngôn tình hay nhất bạn cần biết

0
Chia sẻ

Truyện ngôn tình là một trong những thể loại truyện đang rất hot và thu về một lượng người đọc vô cùng đông đảo trên khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều trang web dịch truyện ngôn tình để đáp ứng nhu cầu của nhiều người đọc. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng edit mượt mà, không sai lỗi font, lỗi chính tả và xác với nội dung gốc. Vì vậy bạn đọc nếu như đang tìm kiếm một trang web tốt hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kites literatures

“Kites literatures” là một trang web đọc truyện rất thú vị và vô cùng quen thuộc với fan ngôn tình. Tại đây bạn không những được thưởng thức vô vàn truyện khác nhau, mà còn có thể kết bạn và giao lưu với những người có cùng sở thích với mình.

Đặc biệt, khi thưởng thức truyện trên web này bạn sẽ nhận ra mỗi bộ sẽ được trích nguồn và tên tác giả edit rõ ràng. Đây có thể coi là điểm cộng khi có thể bảo vệ tác phẩm của mình dịch hoặc sáng tác ra.

Bên cạnh đó, giao diện của Kites tương đối đơn giản và dễ sử dụng nên rất được nhiều người dùng đánh giá cao.

Website: https://truyennay.com/

KITES LITERATURES

Cung Quảng Hằng

Là một trong những diễn đàn nổi tiếng trong giới văn học nói chung và đặc biệt là truyện ngôn tình nói riêng, “Cung Quảng Hằng” xứng đáng được nhiều bạn trẻ tin dùng và yêu thích mỗi khi thưởng thức truyện tại đây.

Đặc biệt, hoạt động của nhóm tại web rất sôi nổi và vui nhộn bởi  lực lượng edit và beta rất đông đảo. Vì vậy mà nhiều tác phẩm mới được ra đời rất nhanh chóng và những chương mới cũng được cập nhật liên tục.

Tuy nhiên cũng có nhiều tác phẩm dịch thật sự chưa được mượt mà, nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận được hầu hết tác phẩm được tạo ra từ nhóm các bạn ấy.

Website: https://cungquanghang.com/

CUNG QUẢNG HẰNG

Nữ Nhi Hồng

“Nữ Nhi Hồng” có thời gian hoạt động trong edit và beta truyện ngôn tình chưa được lâu, nhưng không vì thế mà phủ nhận sự chất lượng của trang web này.

Đến với “Nữ Nhi Hồng”, các bạn có thể chọn cho mình rất nhiều truyện hay với những thể loại khác nhau. Điểm cộng của các bạn ấy là edit nhanh nhưng vẫn khá mượt, có nhiều truyện hay.

Bên cạnh đó “Nữ Nhi Hồng” còn có điểm mạnh về giao diện rất ấn tượng và đẹp mắt. Một điểm nhấn giúp người đọc yêu thích và ghé thăm mỗi ngày.

Website: http://nunhihong.net/

NỮ NHI HỒNG

Tâm vũ nguyệt lâu

Truyện của “Tâm vũ nguyệt lâu” hầu hết đều thiên về những bộ truyện mang phong cách cổ đại. Chính vì thế mà những fan của thể loại này và đặc biệt là xuyên không hoặc nữ cường vô cùng phù hợp để bạn lựa chọ ghé vào đọc truyện.

Chất lượng truyện edit của các bạn trong team cũng rất mượt mà, các truyện được nhóm sắp xếp rất quy củ, giúp độc giả dễ tìm kiếm. Nếu các bạn đang không biết lựa chọn một cuốn cổ đại nào hay trong thời buổi này hãy tìm đến nhà của “Tâm vũ nguyệt lâu nhé.

Website: http://tamvunguyetlau.com/

TÂM VŨ NGUYỆT LÂU

Liệt hỏa các

“Liệt hỏa các” cũng là một trang web có thời gian hoạt động tuy chỉ vài năm nhưng lại rất được yêu thích bởi luôn chú trọng đến nội dung và hình thức. Không như những trang web khác, các bạn phụ trách quản lý và edit luôn lựa chọn và tuyển kĩ càng các loại truyện.

Đặc biệt các bạn ấy cũng khá gắt gao trong việc phải có mật khẩu mới được được truyện mình thích. Nhưng việc bỏ ra năm, mười phút để có thể đọc truyện mà mình yêu thích thì việc có mật khẩu hay không thì cũng không có quá nhiều vấn đề.

Website: https://liethoacac.com/

LIỆT HỎA CÁC

Trên đây là những trang web dịch truyện ngôn tình được đánh giá là hay và mượt nhất, cũng như được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn đọc hãy lựa chọn một trang web mà mình yêu thích nhất để ghé thăm và thưởng thức những bộ truyện thật hay nhé.