Trang chủ Sức Khoẻ Những thuốc trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay

Những thuốc trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Thuốc trị hắc lào là một trong những vật phẩm được sử dụng để kháng nấm và loại bỏ tận gốc bệnh hắc lào. Đây là căn bệnh do nấm gây ra, có thể lây lan từ người này qua người khác khi dùng chung vật dụng hoặc do tiếp xúc trực tiếp. Để biết những thuốc trị bệnh hắc lào có tác dụng tốt và hiệu quả nhất, mời các bạn tham khảo thêm bên dưới.

Thuốc trị hắc lào

Thuốc Lamisil

Thuốc Lamisil là sản phẩm có tác dụng giảm sự khó chịu và kích thích trên da do nhiễm trùng nấm tạo nên một cách nhanh chóng và an toàn. Đồng thời thuốc sẽ làm giảm triệu chứng nóng rát, nứt nẻ, ngứa ngáy và đóng vảy do nhiễm khuẩn.

Thuốc chỉ được dùng để bôi ngoài da từ 1 đến 2 lần mỗi ngày sau khi đã rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm. Chỉ cần bôi một lớp mỏng và kiên trì vài tháng sẽ thấy được hiệu quả.

Thuốc trị hắc lào

Thuốc Clotrimazole

Thuốc Clotrimazole là một trong những sản phẩm rất tốt trong việc điều trị một số bệnh nhiễm trùng ngoài da như nhiễm nấm, hắc lào, nấm ngoài da, các loại nấm ở da khác.

Clotrimazole là một thuốc kháng nấm nhóm azole tác động ngăn cản sự tăng trưởng của nấm. Thuốc Clotrimazole được sử dụng cần theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không tự ý sử dụng.

Thuốc trị hắc lào

Thuốc Ketoconazole

Thuốc Ketoconazole chỉ có trọng lượng 5g  và dùng để bôi ngoài da để trị hiệu quả các bệnh như: hắc lào, nấm thân, nấm bàn tay, nấm bàn chân, nhiễm nấm Candida ở da và lang ben.

Để có thể chữa bệnh hiệu quả, bạn hãy làm sạch vùng da mắc bệnh, lau khô bằng khăn lông mềm và sạch, rồi dùng thuốc bôi một lớp mỏng từ 1 đến 2 lần trong ngày. Tiếp tục kiên trì từ 2 đến 4 tuần sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

Thuốc trị hắc lào

Thuốc Miconazol

Thuốc Miconazol là sản phẩm nổi tiếng dùng để trị các bệnh về nấm gây ra như: nấm mắt, nấm ngoài da, hắc lào, nấm đường tiêu hóa…, đặc biệt là nấm Candida,

Thuốc Miconazol chỉ cần bôi lên vùng da bệnh 2 lần một ngày và đợi đến khi thuốc thấm sâu vào da. Sau khi tổn thương lành, bạn cần tiếp tục điều trị thêm 10 ngày để ngăn tái phát.

Thuốc trị hắc lào

Thuốc Ketoconazole – Derm

Thuốc Ketoconazole – Derm là sản phẩm khá thông dụng và được nhiều bác sỹ khuyên sử dụng để chữa trị những nhiễm trùng do vi nấm gây nên, đặc biệt là bệnh hắc lào.

Nhờ sử dụng thành phần chính là miconazole có hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển và sinh sôi của nấm. Bên cạnh đó thuốc còn giúp màng tế bào nấm ergosterol bị ức chế. CHính nhờ tác dụng vượt bậc như thế, mà sản phẩm có công dụng trị bệnh hắc lào được đánh giá khá cao.

Thuốc trị hắc lào

Bệnh hắc lào là căn bệnh khá dai dẳng và rất dễ tái phát nếu như không điều trị tận gốc. Vì vậy tốt nhất người bệnh nên ghé thăm khám bác sỹ ngay khi có thể, để được chuẩn đoán và điều trị chính xác. Đồng thời bạn cần phải kiên trì thoa thuốc trị hắc lào đúng số lần và mỗi ngày để đạt được hiệu quả.