Trang chủ Cuộc Sống Những thông tin về du học Mỹ Lane Community College

Những thông tin về du học Mỹ Lane Community College

0
Chia sẻ

Mỹ từ lâu vẫn luôn là một nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với các chương trình giáo dục hiện đại và vô cùng linh hoạt trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt nhất hiện nay nước Mỹ có hệ thống chương trình học Cao đẳng cộng đồng dành cho sinh viên quốc tế tham gia theo học. Các bạn có thể đăng kí tham gia nếu muốn sang Mỹ du học. Chính chương trình này đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế đến du học Mỹ sau sức hút của các trường Đại học danh tiếng khác tại Mỹ. Các trường Cao đẳng cộng đồng hiện nay có rất nhiều sự ưu tiên dành cho các bạn sinh viên chính vì thế nên số lượng sinh viên tới du học Mỹ đang ngày càng đông. Không chỉ riêng Việt Nam mà còn rất nhiều sinh viên của các nước khác cũng muốn đến đăng kí theo học. Xu hướng du học Mỹ Cao đẳng cộng đồng nhất là du học Mỹ Lane Community College đang là một trào lưu được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu về sức hấp dẫn và độ thu hút của nó nhé.

Những thông tin về du học Mỹ Lane Community College

Du học Mỹ Lane Community College

Lane Community College là một trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng tại bang Oregon, Mỹ. Lane Community College sẽ có thể mang đến cho các bạn sinh viên một hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại với chất lượng và mức học phí rất thấp so với chương trình học khác tại các trường Đại học bang Oregon và Mỹ. Khi theo học thì các bạn sẽ được tiếp xúc với những hình thức học tập hoàn toàn mới và yên tâm về chất lượng đào tạo của trường.

Trường Lane Community College nằm tại thành phố Eugene, đây cũng là một trong hai thành phố lớn tại bang Oregon của Mỹ. Thành phố Eugene là một thành phố đáng để các bạn sinh sống và học tập nhất tại Mỹ.
Đại học Lane cũng là một trường đại học và cao đẳng công lập với chương trình hai năm được thành lập tại Mỹ. Tại đây, các bạn sẽ được học chương trình học thuật đa dạng và rất nhiều cơ hội chuyển tiếp lên đại học danh tiếng sau này. Khi theo học tại trường này thì các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để vững bước hơn trên con đường học tập và làm việc sau này.

Hiện nay, trường Lane Community College là một trong số ít các trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ ba tại bang Oregon của Mỹ. Lane đang là một ngôi nhà chung của hơn 36.000 sinh viên mỗi năm và con số này sẽ không dừng lại tại đây mà còn phát triển nhiều hơn nữa. Số lượng này đang ngày càng tăng lên theo thời gian. Vì thế các bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí để theo học thôi nào.

Lý do nên chọn du học Mỹ tại trường Lane Community College

Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều bạn sinh viên khi quyết định lựa chọn du học Mỹ với các trường Cao đẳng cộng đồng. Vậy bạn sẽ được gì khi quyết định đi du học Mỹ Lane Community College:

– Bạn sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại và cam đoan về mặt chất lượng.
– Sĩ số lớp học không nhiều so với các lớp đại học, đây cũng sẽ là điều kiện để các giảng viên và học sinh có sự tương tác qua lại một cách tốt nhất.
– Giảng viên sẽ có thể nắm bắt được năng lực của các bạn sinh trong lớp và đưa ra những phương pháp giảng học sao cho phù hợp.
– Bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối thiểu là $15.000 đô la Mỹ trong một năm học so với việc tham gia học tập tại các trường Đại học danh tiếng khác của Mỹ.
– Bạn sẽ được thêm một năm làm việc theo chương trình OPT của trường. Sau khi hoàn thành chương trình hai năm tại Lane bạn sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng Mỹ.
– Khi bạn du học Lane Community College, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng với những điểm số cao và đặc biệt là có cơ hội học chuyển tiếp vào trường Đại học Oregon.
– Có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường về công việc làm thêm và cơ hội việc làm nếu như các bạn không muốn học chuyển tiếp liên thông lên đại học.

Một số điều cần lưu ý về du học Mỹ Lane Community College

– Điều kiện để các bạn có thể đi du học Lane Community College

Để được tham gia vào chương trình học thuật của Lane Community College cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau đây là có thể tham gia nhập học tại trường đại học Lane Community College:

– Các bạn du học sinh cần phải đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện từ 17 tuổi trở lên. Không cần yêu cầu phải tốt nghiệp trung học phổ thông, nếu như các chưa tốt nghiệp trung học phổ thông thì vẫn có thể tham gia du học tại trường Lane Community College bình thường.
– Không yêu cầu chứng chỉ TOEFL và IELTS là điều kiện tiên quyết để các bạn có thể vào trường học. Khi vào trường bạn sẽ được trường tổ chức đào tạo các khóa chuyên sâu về tiếng Anh làm sao cho phù hợp với những chương trình đại học của bạn mong muốn sau này.
– Bạn chỉ cần làm một bài test ban đầu để trường đại học Lane có thể đánh giá trình độ của bạn và đưa ra những hướng giải quyết cho bạn.

– Chương trình Lane Community College khi đi du học Mỹ

Lane là trường Cao đẳng Cộng đồng có quy mô lớn thứ 3 tại bang Oregon của Mỹ với tổng số sinh viên hàng năm hơn theo học khoảng 16,000 sinh viên. Trong số đó có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau tham gia đăng kí. Cao đẳng cộng đồng Lane có 6 cơ sở khác nhau ở Eugene: còn cơ sở chính nằm ở vị trí phía Nam của Eugene.

Trường Lane Community College sẽ có thể đào tạo rất nhiều chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên đại học và đặc biệt là các chương trình đào tạo chuyên sâu khác dành cho sinh viên. Bạn hãy cố gắng tham khảo những chương trình cơ bản khi du học Mỹ Lane Community College.

– Chương trình Cao đẳng nghề:

Đây sẽ là chương trình được thiết kế giúp các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học hai năm với các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực nghề nghiệp riêng biệt.
Các ngành chủ yếu mà trường có sẽ bao gồm : Kinh doanh tổng quát, Maketing, hệ thống thông tin máy tính cùng với ngành công nghệ mạng và máy tính. Với các ngành nghề này, thì sau khi học tập khoảng hai năm thì các bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề đặc biệt là có thể ra ngoài đi làm một cách dễ dàng với công việc và mức lương khá ổn định.

– Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học:

Đây cũng là một chương trình thiết kế nhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình học hai năm đại cương của chương trình đại học. Với chương trình này thì các bạn sẽ có đủ điều kiện để chuyển tiếp lên đại học tại các trường đại học trong băng và trên toàn nước Mỹ.

– Chương trình tiếng Anh chuyên sâu:

Đây cũng là một chương trình được thiết kế nhằm giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đặc biệt là chuẩn bị điều kiện đầu vào cho chương trình chính khóa tại trường sao cho phù hợp.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể tham gia học tập một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiết kiệm được cho mình một số tiền lớn cũng như là thời gian để làm thủ tục xin visa du học. Các bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có thể tham gia du học Mỹ ngay từ bây giờ. Cơ hội dành cho tất cả mọi người thế nhưng quan trọng là các bạn có thể nắm bắt được nó hay không và quyết tâm của mỗi người như thế nào nữa.

Chúc các bạn thành công nhé!