Trang chủ Cuộc Sống Những Scandal bán dâm chấn động KPOP trong năm qua

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP trong năm qua

0
Chia sẻ

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP, những vụ bê bối tình dục của các sao khiến cho các fan bị sốc và làm chấn động cả giới showbiz. Sau khi văn phòng công tố Suwon Hàn Quốc điều tra thì đã phát hiện ra một đường dây mại dâm lớn mà những người bán dâm ở đây lại là những ngôi sao thần tượng lớn, những người nổi tiếng trong showbiz. Á hậu hàn quốc Sung Hyun Ah cũng là một cái tên trong đó và cô đã có giao dịch xác thịt 3 lần với một thương gia để có được một số tiền lớn là 50 triệu won. Sau khi vụ lùm xùm về việc bán dâm này nổ ra, mặc dù tất cả đều đã nhận được sự trừng trị thích đáng của pháp luật tuy nhiên vẫn khiến cho công chúng mất niềm tin vào showbiz.

Cựu Á hậu Hàn Quốc, diễn viên Sung Hyun Ah

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP

Cô nàng có vụ bê bối tình dục vào năm 2013, sau khi điều tra ra cô có liên quan đến một đường dây mại dâm thì cô đã phải nộp phạt 2 triệu won sau khi bị kết tội vào tháng 8/2014. Tuy nhiên sau đó thì cô nàng đã được phán vô tội bởi vì cô đã chứng minh rằng cuộc mua bán xác thịt này không hề đơn thuần là một cuộc mua bán tiền bạc bởi vì cô cũng có tình cảm với người đàn ông đó.

Sao nữ “Boys Over Flowers” Jang Ja Yeon

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP

Jang Ja Yeon cũng là nạn nhân của việc mua bán dâm khi mà cô ban đầu là một nghệ sĩ không có tên tuổi, chỗ đứng, cô bị giới giải trí chèn ép phải làm quy tắc ngầm. Cô đã bị CEO của công ty quản lý bắt phải hầu hạ những người có quyền chức, máu mặt trong làng giải trí cho dù cô đã từ chối hết lời. Sau đó thì mọi chuyện bị phanh phui và cô nàng đã phải tiếp 30 người đàn ông. Cô nàng không chỉ bị ép tiếp khách mà còn bị quản lý ăn chặn tiền cát- xê, đe dọa nhiều lần. Bởi vì bị xúc phạm, đe dọa, căng thẳng trong thời gian dài nên cô đã tự tử vào tháng 3/2009 ở nhà riêng của cô. Trước khi chết cô có viết lên những dòng cảm xúc của mình khi bị cưỡng ép làm công việc mình không muốn. Vụ việc này đã gây rúng động trong cộng đồng mạng lúc bấy giờ, tháng 11/2010 quản lý của cô cùng với đại diện Kim đều đã phải nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật.

Hai sao nữ Hàn Quốc thừa nhận bán dâm

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP

Ngày 25/2 vừa rồi, mọi người lại tiếp tục ngỡ ngàng khi biết đến đường dây bán dâm của 2 sao nữ Hàn Quốc. Quản lý của một công ty giải trí đã bị bắt vì tội môi giới mại dâm và cảnh sát seoul đã tiết lộ rằng người quản lý này đã nhận 22 triệu won để đưa một nữ diễn viên và một diễn viên mới vào nghề tới Los Angeles để thực hiện phi vụ bán dâm. Sau đó thì cả 2 cô nàng đã cùng ngủ với người khách này, cả 2 cô nàng sau khi bị bắt đều lên tiếng thừa nhận việc này. Tin tức này đã được đăng tải trên báo chí Hàn một thời gian dài và mọi người trở nên ngán ngẩm với giới giải trí đổi chác tình tiền này.

G.NA – Tiểu sử G.NA

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP

Cô ca sĩ bốc lửa này cũng gây nên vụ scandal lùm xùm bán dâm, cô nàng làm việc dưới sự quản lý của công ty giải trí Cube trong 5 năm tuy nhiên cô nàng rất có năng lực trong việc hát solo, chưa từng bị đánh giá thấp, nhưng sau đó cô khiến mọi người ngỡ ngàng khi cô có tên trong danh sách những ngôi sao nữ bán dâm trái phép. Cô cùng với 3 người khác đã có quan hệ xác thịt với một doanh nhân 45 tuổi ở Mỹ với giá giao dịch là 35 triệu won/ lần. Ngày 25/3 thì báo chí có công bố 4 cái tên có liên quan trong vụ mua bán dâm này là hoa hậu hàn Choi Eun Young, Lee Ha Rin, hoa hậu hàn Lee Min Ji, G.NA.

Hoa hậu Hàn 1995 – Han Sung Joo

Những Scandal bán dâm chấn động KPOP

Cô nàng cựu hoa hậu này từng khiến dư luận xôn xao một thời khi clip sex của cô bị phát tán trên các trang mạng và nhiều hình ảnh khỏa thân của cô nữa. Tiếp đó bạn trai của cô là doanh nhân Chiristopher Từ đã kiện cô cùng gia đình đòi bồi thường 500 triệu won vì anh bị đánh và giam giữ trái phép 8 tiếng. Tuy nhiên sau đó thì cô nàng đã lên tiếng mọi việc đều là bịa đặt. Tháng 12/2011 clip nóng của cô và bạn trai cũ bị lộ ra, anh chàng còn tố rằng cô là gái bao cao cấp trên tòa. Sau đó thì cô cũng thừa nhận trước tòa rằng mình từng có quan hệ tình dục với 7 người đàn ông trong ngày bạn trai bị đánh tuy nhiên cô không hề có liên quan đến vụ việc này.