Trang chủ Tử Vi Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam...

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

0
Chia sẻ

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới, nam giới có những nốt ruồi sau đây thì sẽ sống cuộc sống giàu sang, phú quý đến suốt đời đó. Bạn có tò mò về những nốt ruồi của họ không, bạn có thể dễ dàng đoán biết được tướng vận của người bên cạnh sau khi xem bài viết này đó vì thế đừng bỏ qua nhé.

Xem nốt ruồi trên mũi

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

Vùng mũi của con người trong sách tướng số thể hiện cung Tài Bạch, vùng chóp mũi càng đầy đặn thì người đó sẽ có tiền bạc dư giả càng nhiều, cánh mũi dày cũng cho thấy của cải mà họ tích lũy sau này sẽ càng ngày càng nhiều. Vùng chóp mũi mà có nốt ruồi cũng cho thấy người đó có tài vật tốt, bạn để ý nếu thấy một người ở trên chóp mũi có nốt ruồi thì chắc chắn con đường tài vận của người đó sau này sẽ vô cùng phát đạt. Tuy nhiên nếu nốt ruồi xuất hiện ở một vị trí khác trên mũi như cánh mũi thì điều này lại biểu hiện sự không may mắn rằng tài lộc của họ sẽ bị rò rỉ, họ cho dù có được nhiều tiền đi chăng nữa nhưng sau này chắc chắn sẽ trắng tay khi về già.

Xem nốt ruồi ở cằm

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

Nhân tướng học cho rằng người đàn ông mà có nốt ruồi nơi cằm là người giàu có, địa chủ, có nhiều nhà cửa, ruộng vườn. Họ từ khi sinh ra đã được sống trong giàu sang, phú quý, có được nhiều thứ mà người khác không có.

Xem nốt ruồi ở gò máNhững nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

Nốt ruồi ở gò má thể hiện con đường sự nghiệp của người này vô cùng thuận lợi, họ sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc lên địa vị cao. Họ là người thông minh, có chí làm ăn, trong công việc cũng như cuộc sống họ gặp được rất nhiều cơ hội tốt, là người có khả năng lãnh đạo người khác, trở thành nhân vật trung tâm.

Xem nốt ruồi trên trán

Vùng trán của con người là nơi thể hiện phúc đức, nếu bạn có nốt ruồi đen bóng ở trên trán gần chân tóc thì sẽ rất may mắn, nó thể hiện bạn là người sinh ra đã sống trong giàu sang, sung sướng, có xuất thân gia đình giàu có, cao quý. Tuy nhiên nếu ở vị trí này bạn có nốt ruồi đen nâu thì nó lại đem đến vận mệnh không tốt cho cuộc đời bạn.

Xem nốt ruồi phú quý

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

Nốt ruồi này sẽ cho biết bạn là người có xuất thân gia đình giàu có hay sau này dễ dàng trở nên giàu có, thành công trong sự nghiệp, tiền tài tự chảy vào người. Đây chính là cơ sở cho biết bạn sẽ tiến thân sau này như nào.

Xem nốt ruồi kinh doanh

Nốt ruồi này nếu xuất hiện ở gần đuôi mắt trái thì người này sẽ rất thông minh, có tư tưởng táo bạo luôn thận trọng trong mọi việc, biết nắm bắt thời cơ, giỏi đối nhân xử thế. Họ là người điển hình cho việc tự lập, tay trắng gây dựng sự nghiệp trở nên giàu có.

Nốt ruồi ở vùng kín

Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ trên khuôn mặt của nam giới

Nếu nốt ruồi có màu đen thì họ phải hết sức cẩn thận khi quan hệ vợ chồng vì họ có thể bị đột tử vào lúc này. Nếu nốt ruồi có màu đỏ thì họ là người có phúc con cháu đầy đàn, sinh được quý tử. Nam giới nếu có nốt ruồi ở vùng kín dù là nốt ruồi đỏ hay đen thì đều thể hiện họ là người có năng lực tuy nhiên vì khuynh hướng không nhất quán nên họ dễ dàng khiến tài năng bị mai một, trở nên lười biếng, thành người sống không thật với chính mình, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh, sống một cách thụ động. Nốt ruồi ở vùng kín mà kéo xuống phần bắp đùi thì họ là người gian xảo, quỷ quyệt, xấu xa, không đáng tin cậy, họ nói một đằng nhưng trong lòng lại mang ý xấu.