Trang chủ Cuộc Sống Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý...

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

0
Chia sẻ

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”, thông tin này được đưa ra khiến khá nhiều người bất ngờ, các fan không hề nghĩ rằng thần tượng của mình lại bị chính cô ty quản lý làm ngơ. Super Junior là nhóm nhạc sau khi ra đời 10 năm đã dẫn đầu trong các nhóm nhạc của SM ent. Tuy nhiên dạo gần đây có nhiều bằng chứng cho thấy SM ent khá hời hợt trong các hoạt động quảng bá nhóm nhạc này. Bằng chứng là trong buổi concert của nhóm nhạc này tại SBS Gayo Daejun 2011, bên công ty đã không hề đăng tải một thông tin gì của nhóm vậy nên chỉ có một số ít fan biết và đến cổ vũ nhóm mà thôi.

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Mọi người đều cho rằng một công ty giải trí tầm cỡ lớn hàng đầu như SM sẽ giúp cho các nhóm nhạc tỏa sáng thành công rực rỡ nhất như đàn chị SNSD thì các fan dần nhận ra rằng công ty đang kìm hãm nhóm nhạc thần tượng của họ không thể phát triển lên, nhóm nhạc không được quảng bá đến nhiều người và bị công ty ngó lơ một thời gian.

Tiêu biểu là nhóm nhạc x trong 6 năm trời nhưng chỉ cho ra được 3 full album, 3 đĩa đơn, 2 mini album, 1 album phát hành, nhóm chỉ comeback 1 lần vào khoảng hè mỗi năm mà thôi, như vậy là nhóm x rất hạn chế trong quảng bá, sân khấu biểu diễn của họ cũng không hề đẹp như các nhóm nhạc khác, nhóm x trong suốt nhiều năm cống hiến âm nhạc cho mọi người thì chỉ có duy nhất một lần được hợp tác với đàn em EXO, và hiện tại thì nhóm vẫn chưa có một buổi diễn riêng đúng nghĩa. Các fan khi biết dược những thông tin này đã vô cùng tức giận, nhất là khi nhóm nhạc x vẫn chưa có tên fanclub, lightstick riêng trong khi những đàn em ra mắt sau lại có tên fanclub chính thức.

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Hơn nữa việc SM để Sulli dễ dàng ra khỏi nhóm, chỉ chú ý chăm sóc đến những nhóm nhạc mới nổi như SM Rookie, Red Velvet đã khiến các fan bất bình và cho rằng SM đang cố tình gây khó khăn cho x và muốn nhóm nhạc tan rã, x đã chia sẻ rằng họ rất vui mừng khi được các fan ủng hộ, để đáp lại những tình cảm này của fan hâm mộ thì x có trở lại với ca khúc 4Walls đầy ngoạn mục. Ca khúc nhanh chóng đi lên hạng nhất một cách chóng mặt và giữ cup No.1 trên bảng âm nhạc hàng tuần.

Super Junior

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Nhóm nhạc này cũng là một trong các nhóm nhạc bị SM ent ghẻ lạnh, nhóm đã tồn tại được 10 năm, công ty khi thông báo về Super Show 4 đã thông báo rất muộn chỉ trước 1 ngày trước khi bán vé khiến cho các fan của nhóm này không kịp xoay sở tiền để mua vé xem thần tượng. Thêm nữa là khi nhóm phát hành đĩa album kỷ niệm 10 năm chặng đường âm nhạc của nhóm thì phần thiết kế bìa có thể cho là rất sơ sài chỉ có đúng 2 dòng chữ là Super Junior và Magic trên tông nền xanh trắng mà thôi. Các thành viên trong nhóm cũng rất tức giận vì sự vô trách nhiệm của công ty, Heechul đã đăng sự bức xúc của mình lên Instagram tự hỏi bìa đãi này có phải được vẽ bằng MS Paint hay không.

FT Island

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Nhóm nhạc này cũng đã ra mắt công chúng từ lâu, nhóm đã có nhiều thành công vì các thành viên trong nhóm đều rất tài năng và có ngoại hình đẹp trai, tuy nhiên họ vẫn bị đàn em qua mặt chỉ vì công ty đánh bóng tên tuổi những người mới quá nhiều và bỏ bê họ một thời gian dài. Công ty suốt một thời gian chỉ quảng bá cho Wish vậy nên nhóm không có được một buổi ký tăng fan và chỉ khi các fan đích thân kháng nghị bày tỏ ý kiến tới FNC thì lúc này công ty mới tổ chức một buổi ký tặng fan hâm mộ.

Câu chuyện không chỉ dừng ở đây, lịch trình của nhóm không được công ty chia sẻ cho các fan biết, bởi vậy mà những người hâm mộ nhóm phải mò từng đài để xem thần tượng mình có đang biểu diễn không, việc thiếu quảng bá này đã khiến cho các fan hâm mộ của nhóm ngày một ít đi, các fan cũng không biết được hiện tại thần tượng của mình đang làm gì, họ rất ít thấy FT Island xuất hiện trên các chương trình ca nhạc hàng tuần.

Những nhóm nhạc nổi tiếng KPOP bị chính công ty quản lý “ghẻ lạnh”

Các fan cũng phản ánh rằng sân khấu của nhóm thật sự rất nghèo nàn, không có gì hết, các thành viên trong nhóm không hề được chú trọng, đối xử đúng mức. Tiêu biểu là Hongki một thành viên trong nhóm bị ốm và sau khi đi khám thì được bác sĩ cho biết anh chàng có một khối u nơi thanh quản, các bác sĩ cũng khuyên anh chàng nên dừng lại việc ca hát tuy nhiên Hongki vẫn phải tham gia rất nhiều concert và hậu quả xảy ra là anh chàng bị vỡ giọng khi đang hát trên sân khấu và các fan của anh chàng này đã chỉ trích công ty rất nhiều. Minhwan một thành viên khác của nhóm nhạc từng phải nhập viện bởi vì anh phải quay nhiều phim ở Hàn lại phải sang cả Nhật để làm việc, Hongki nói rằng các thành viên trong nhóm giống như chuột bạch của FNC vậy.