Trang chủ Mùa Cưới Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho...

Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho bạn thân.

0
Chia sẻ

Qùa cưới luôn là một phần không thể thiếu khi bạn tham gia lễ cưới nhất là đối với các nước phương Tây, việc lên kế hoạch cho danh sách các thứ cần và mong muốn được tặng trong ngày cưới là chuyện hết sức bình thường từ những người thân thiết của họ. Ở Việt Nam, món quà cưới thông thường được sử dụng như hình thức thay lời chúc phúc của bạn tới cô dâu chú rể, thể hiện tâm ý và tình cảm thân thiết như 1 người bạn, người thân trong gia đình. Những món qùa tặng đám cưới sẽ giúp cặp đôi luôn nhớ về bạn khi nhìn thấy nó trong tổ ấm tương lai. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những gợi ý về những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất.

quà cưới
Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho bạn thân.

1. Những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày

quà cưới
Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho bạn thân.

Đôi khi những món quà đơn giản thực dụng với hiện thực nhất lại là những món quà ý nghĩa nhất đó nhé. Ưu điểm rõ ràng nhất trong việc mua vật dụng gia đình làm quà tặng chính là sự hữu ích của chúng. Bạn có thể chọn một bộ chén bát hoặc ly tách mới, một bộ trải giường hay bao gối với hình ảnh trái tim hay những khung tranh treo tường … đây là một số gợi ý cho bạn . Đôi vợ chồng mới cưới có thể dùng những món quà đó để trang hoàng cho tổ ấm mới của họ và sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng.Hay các bạn có thể xem những món quà tiện lợi thiết thực nhất đối với chú rể hay cô dâu, như những bộ trang phục hay giày dép phục vụ cho một ngày cưới chọn vẹn.

2. Một suất nghỉ dưỡng tại khách sạn đắt tiền/spa chất lượng

Ý tưởng táo bạo này chắc chắn sẽ khiến cô dâu chú Rể sẽ cảm thấy rất thú vị vì chính là tặng họ một đêm tân hôn trong khách sạn cao cấp và thật lãng mạn đó nhé. Hãy hỏi những người thân xem cặp đôi họ đã sắp xếp đêm tân hôn ở đâu. Nếu mà họ chưa có kế hoạch gì đặc biệt thì bạn hãy “bật mí” với họ về món quà này để cho họ chủ động hơn trong việc tận hưởng nó nhé. Nếu chuyện này mà đã được lên kế hoạch, thì bạn vẫn có thể tặng họ bộ đôi suất mát-xa thư giãn tại dịch vụ spa chất lượng cao. Hay bạn có thể cân nhắc về voucher một bữa ăn trong nhà hàng sang trọng nào đó nhé.

quà cưới
Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho bạn thân.

3. Tặng quà theo nhóm

Món quà tặng theo nhóm cũng là một ý tưởng không tồi đâu nhé. Nếu bạn cùng trong một nhóm bạn với cô dâu và chú rể,thì hãy gợi ý cùng nhau tặng một món quà thật sự đắt tiền và ý nghĩa nhất. Bản thân cặp đôi này hẳn sẽ hiếm khi bỏ ra món tiền lớn để mua sắm một vật dụng đắt tiền dù mặc dù rất thích, vậy sao các bạn không kết hợp tặng món quà trong mơ đó cho họ, chắc hẳn họ sẽ rất cảm kích vì sự thấu hiểu của các bạn đó nhé.

quà cưới
Những món quà cưới ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho bạn thân.

Qùa cưới là những lời chúc phúc tốt đẹp dành cho đôi vợ chồng son,bạn hãy lựa chọn món quà cưới mà bạn cho là ưng ý nhất dành cho người bạn thân thiết, người thân trong gia đình nhé thay cho những lời chúc chân tình nhất. Với những gợi ý trên cùng với sự tinh tế của bạn mà bạn có thể mang đến cho những người thân thiết của bạn những món quà ý nghĩa nhất và độc đáo nhất.

Chúc các bạn chọn cho mình được những món quà thích hợp nhất và độc đáo nhất cho đôi bạn trẻ được hạnh phúc nhất!