Những mẹo hay bất ngờ từ chiếc móc treo đồ mini xinh xắn

0
Chia sẻ

NHỮNG MẸO HAY BẤT NGỜ TỪ CHIẾC MÓC TREO ĐỒ MINI XINH XẮN

Khi nói đến những chiếc móc treo đồ nhỏ nhỏ xinh xắn thì các bạn sẽ cho rằng công dụng của nó chỉ để treo đồ, nhưng ít ai biết được công dụng đa chức năng của chúng. Móc treo đồ đem lại cho ta rất nhiều lợi ích mà những dụng cụ khác không thể nào hỗ trợ được. Một món đồ rất tiện lợi sử dụng ở nhiều nơi trong nhà. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ đem lại cho chúng ta.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ nhất: Từ những chiếc móc treo đồ nhỏ xinh xắn ta có thể làm nơi để bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Ta mua móc treo đồ dán tường về sau đó lột ra dán hai chiếc móc gần nhau, ta dán cho thật kín rồi bỏ bàn chải lên, ta dùng kẹp giấy kẹp chai kem đánh răng rồi treo lên. Như thế là ta đã có một chỗ để kem, bàn chải thật hoàn hảo, vừa chắc chắn mà không cần phải mua hủ để đựng. Với công dụng này của móc treo đồ thật tiện lợi.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ hai: Về việc sạc điện thoại khi dây sạc quá ngắn làm cho không có chỗ để điện thoại thì với 2 chiếc móc treo đồ ta đã có chỗ để điện thoại sạc pin rồi. Ta dán hai chiếc móc treo đồ gần ổ cắm điện, dán thật chắc sau đó để điện thoại lên trên móc là xong. Chắc chắn sẽ không rớt điện thoại vì có móc bảo quản mà lại gọn gàng, không cần phải đặt những chiếc bàn cồng kềnh trong nhà. Thật là một dụng cụ hỗ trợ rất hữu ích.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ ba: Từ những chiếc móc treo đồ ta còn có thể treo những chiếc kính đáng yêu của bạn. Ta dán 2 chiếc móc gần nhau cho thật chắc, sau đó dùng hai dây thun nối lại rồi móc qua hai móc treo. Sau đó ta có thể móc kính vô dây thun mà không sợ kính bị rớt. Ta dán thêm một cái lên trên chính giữa 2 chiếc móc ở dưới rồi treo kính. Như thế là ta có một chỗ để kính thật gọn gàng và đẹp mắt, không còn vứt lộn xộn như trước đây nữa.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ tư: Về vấn đề chiếc tủ đựng đồ của nhà bạn cứ bị hở ra mà không có cách nào khác là phải bỏ chiếc tủ. Đừng lãng phí, ta hãy dùng 2 chiếc móc treo đồ dán hai bên cánh tủ sau đó mắc dây thun hai đầu để giữ cố định cho cánh cửa khỏi bung ra, vừa đẹp mắt mà còn tiết kiệm được một khoảng rất lớn. Một công dụng rất bổ ích và tiết kiệm nữa.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ năm : Tủ lạnh nhà bạn đã bỏ quá nhiều thức ăn trong đó, nào là trái cây, nước…giờ ta mua bim bim về mà không biết bỏ đâu. Bạn nên để ý là trong tủ lạnh có cánh cửa phía bên trong, ta tiến hành dán móc vào bên trong cánh cửa sau đó dùng kẹp giấy kẹp miệng bim bim rồi treo lên đó, chắc chắn tủ lạnh của ta sẽ chứa được nhiều đồ ăn hơn mà chúng ta không thể tưởng được.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ sáu: Trong chiếc tủ để đựng dụng cụ son nồi của nhà bạn quá chật, những chiếc nắp son không biết để đâu. Ta mở cánh cửa tủ ra sau đó dán 2 chiếc móc gần nhau bên trong cánh cửa rồi đặt nắp son lên trên. Như thế thì nắp son của ta đã có chỗ để thật lý tưởng mà không sợ bị rớt nữa.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ bảy: Hay là những chiếc thớt sau khi sử dụng xong bạn cứ để ngay bếp sẽ trơn và bị trượt xuống sàn, ta dán móc treo ngay góc bếp sau đó cho thớt vào để móc khóa giữ cố định cho thớt khỏi bị trượt nữa.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ tám: Những chiếc dao cạo râu sau khi sử dụng xong bạn cứ vứt xuống bàn như thế sẽ rất mất vệ sinh, ta sẽ dán 2 chiếc móc treo sát nhau sau đó móc chiếc dao cạo râu lên, móc treo đồ sẽ giữ cố định không làm rớt vật.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ chín: Những đồ ăn múc muỗng sau khi múc xong ta không biết để đâu cho hợp vệ sinh, ta dán móc khóa lên hũ sau đó móc chiếc muỗng vừa múc treo vào móc để giữ vệ sinh.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Thứ mười: Hay những chiếc ly uống nước sau khi uống xong thì ta móc vào những chiếc móc treo cho sạch sẽ và đẹp mắt, ta muốn treo ly ở nơi nào thì có thể gắn ở nơi đó tùy thích.

Những mẹo hay bất ngờ từ móc treo đồ

Từ những chiếc móc treo đồ nhỏ nhắn kia mà ta có thể khắc phục được nhiều trường hợp khác nhau tưởng chừng như không thể. Với những chiếc móc nhỏ nhắn xinh xắn như thế này thì ta có thể dán ở bất cứ nơi đâu ta muốn mà không cần phải khoan tường. Đặc biệt nó rất cứng khi được dán lên tường nên ta có thể yên tâm. Với những mẹo thật hay như thế này thì ta về nhà thực hiện ngay cho ngôi nhà nhỏ của mình cho sạch sẽ và xinh động hơn.