Trang chủ Cuộc Sống Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất cho cả...

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất cho cả nam và nữ

0
Chia sẻ

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất cho cả nam và nữ hiện rất được các bạn trẻ yêu thích bởi hình xăm mang ý nghĩa tốt đẹp của tình yêu, sự thủy chung, yêu tự do. Các mẫu hình xăm lông vũ đã được các nghệ nhân xăm hình thể hiện rất là độc đáo, đẹp khiến người xem bị cuốn hút và muốn sở hữu cho mình một hình xăm đặc biệt như này. Khi các bạn gái xăm hình xăm này thì họ sẽ trông xinh xắn hơn, quyến rũ hơn, làm tăng thêm vẻ đẹp cho cô nàng còn với các bạn trai thì hình xăm cũng đem lại sự tự tin cho cánh mày râu.

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất

Lông vũ còn được ví với câu nói ” nhẹ tựa lông hồng ” câu này có ý là mọi việc gần như không tồn tại, bạn có thể hiểu là hình xăm lông vũ nhắc nhở ta sự ra đi của một vật đôi khi khiến ta thấy đau lòng nhưng nếu ta coi nhẹ nó đi thì lúc này ta sẽ cảm thấy rằng nó cũng không phải việc gì to lớn và bạn sẽ sống một cuộc sống hồn nhiên, hạnh phúc hơn. Hơn nữa hình xăm này còn là biểu hiện của sự thông minh, trí tuệ, tâm hồn, tinh thần, hình xăm đem đến cho ta sự thoải mái trong tâm hồn, có một tinh thần tràn trề sức sống. Hình xăm thể hiện sự nhẹ nhàng, chúng ta không nên để tâm vào một vấn đề quá nhiều sẽ gây vướng mắc trong lòng, suy nghĩ tốt hơn, thả hồn vào không gian tự do và ta sẽ không còn bị mọi vật xung quanh tác động ảnh hưởng nữa.

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất

Hình xăm này còn thể hiện mong muốn tự do của bạn, bạn muốn mình có thể như sợi lông vũ bay đi khắp bầu trời bao la đi đến một chân trời mới, bạn không muốn bó buộc mình tại một nơi, muốn làm điều mình thích, bạn còn muốn gửi gắm ước mơ của mình vào lông vũ để nó mang ước mơ bạn bay đi thật cao, thật xa. Tuy nhiên trong tình yêu thì hình xăm lông vũ lại mang một ý nghĩa buồn vì nó chỉ sự ly biệt, sự ra đi không bao giờ quay lại, bạn có thể thấy là những sợi lông vũ bay trong gió đi mãi và bạn sẽ không bao giờ thấy nó nữa. Đôi khi bạn sẽ xăm hình xăm này chỉ để tưởng nhớ về người mình yêu, trân trọng những giây phút hai người bên nhau, nhớ đến sự ra đi của một người.

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất

Khi bạn ngắm nhìn những mẫu hình xăm lông vũ này chắc là bạn cũng không thể phản bác rằng những hình xăm này trông rất đẹp trong từng hoạt tiết, rất hoàn hảo, thông qua những mẫu xăm này bạn còn có thể có những ý tưởng hay hơn cho hình xăm của chính mình. Hình xăm này rất được các bạn gái yêu thích và lựa chọn đó, bạn có thể xăm hình xăm này ở cổ tay, cổ chân, lưng, eo, ngực… bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Khi xăm hình này bạn có thể chọn những màu tối như màu đen, xám, nếu không bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng hơn để hình xăm trông rực rỡ hơn. Các bạn trẻ hiện nay cũng rất là quan tâm đến những hình xăm này, bạn có thể dễ dàng xăm cho mình một hình xăm nhưng mà bạn cũng nên tìm hiểu trước về ý nghĩa của hình xăm có như vậy thì mọi người mới hiểu được là bạn xăm hình này là vì bạn thích ý nghĩa của nó, thích hình xăm chứ không phải là bạn xăm theo trào lưu.

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất

Bạn có biết là khi bạn chọn bất kỳ một màu nào để tạo màu cho lông vũ thì chúng đều có một ý nghĩa mới lạ không, ví như lông vũ màu đỏ thể hiện tình yêu của bạn, sự đam mê, màu trắng thể hiện những hoài bão, ước mơ của bạn trong tương lai, bạn yêu sự tư do còn màu đen thể hiện tính cách con người bạn đầy nghị lực, rất kiên cường. Ngoài ra thì hình xăm này còn để tưởng nhớ sự ra đi của một người quan trọng đối với bạn nữa.

Những mẫu hình xăm lông vũ đẹp ý nghĩa nhất

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn về hình xăm này thì hi vọng là bạn đã hiểu hơn về hình xăm này, bất kỳ một hình xăm nào khi qua tay những người thợ xăm chuyên nghiệp thì trông chúng đều sống động như thật vậy, hình xăm lông vũ ngoài thể hiện tình yêu, lòng can đảm, sự tự do ra thì nó còn thể hiện cả nét văn hóa và tôn giáo nữa đó, khi bạn lựa chọn một hình xăm nào đó thì bạn nên trân trọng hình xăm đó nhé. Các người thợ xăm hình cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi tác phẩm họ làm ra bạn lại không hề quý trọng hơn nữa hình xăm còn mang một ý nghĩa đặc biệt nên nếu bạn khinh nhờn hình xăm thì chắc chắn điều không tốt sẽ đến với bạn đó.