Trang chủ Làm Đẹp Những Mẫu Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho Cả Nam & Nữ

Những Mẫu Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho Cả Nam & Nữ

0
Chia sẻ
Những Mẫu Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho Cả Nam & Nữ
Rate this post

Hình xăm lông vũ là một trong những hình xăm phổ biển nhất Thế Giới cho cả nam và nữ, là hinh xăm rất được giới trẻ yêu thích hiện nay, tuy đơn giản nhưng chứa đựng những ước mơ không bao giờ ngừng về sự tự do, lòng can đảm,.,. Cùng cachlammoi.com tham khảo những hình xăm lông vũ đẹp đầy ý nghĩa được giới trẻ yêu thích sau đây để chọn cho mình một hình xăm phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Đây là một hình xăm khá ý tứ với sợi xích cột chặt chiếc lông chim. Bạn cảm thấy ý nghĩa hình xăm lông vũ này là như thế nào? Đó là biểu hiện của sự trói buộc không cho lông vũ bay đi theo chiều gió, dường như đây là một ước hẹn mang ý nghĩa về tình yêu.

 

Bạn có muốn trở nên cá tính hơn với tattoo lông vũ ở cổ không?

Cực đẹp với hình xăm lông vũ ở vai bạn gái. Tuy không phải chân thực hoàn toàn nhưng nó mang lại cho người ngắm cảm giác mờ ảo, mông lung với cảm giác buồn rượi.

Những hình xăm nhỏ luôn là lựa chọn số 1 của nhiều bạn nữ hiện nay, bởi nó đáng yêu và thu hút 

Nghệ thuật xăm lông công ở vai.

 

Xăm lông vũ ở cánh tay giúp tạo điểm nhấn nổi bật.

 

Xăm lông vũ nhỏ ở chân tạo nên sự cuốn hút kì lạ 

 

Phía trên là nhữngHình xăm lông vũ đẹp dành cho cả nam và nữ, bạn có thể tùy biến chúng thành những hình xăm độc đáo hơn tạo cho mình một phong cách đặc biệt và nổi bậc hơn trước bạn bè. Chúc bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng với mẫu hình xăm độc đáo!