Trang chủ Handmade Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh

0
Chia sẻ

Mỗi dịp giáng sinh đến các bạn lại muốn trang trí cho văn phòng có một diện mạo mới. Thế nhưng trước khi trang trí các bạn cần chú ý một số điểm như sau:

1
Các bạn đừng bao giờ quên làm sạch sẽ không gian làm việc của bạn trước khi tiến hành trang trí nhé.

2

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh
Cây thông Noel được cho là một vật trang trí không thể nào thiếu được trong mỗi dịp giáng sinh đến. Các bạn cần chú ý quan sát không gian văn phòng mình to hay nhỏ mà chọn kích thước của cây thông sao cho phù hợp. Không nên chọn những cây quá to vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân viên nếu văn phòng của bạn không được lớn cho lắm.

3
Công việc trang trí văn phòng mỗi mùa Giáng sinh là một công việc vô cùng thú vị mà mỗi người trong công ty đều muốn làm. Thế nhưng các bạn cần chú ý là nên trang trí cây thông trước và sau khi làm việc để không làm ảnh hưởng đến kết quả công việc nhé!

4

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh
Văn phòng là nơi để làm việc vì thế các bạn không thể nào áp dụng cách trang trí nhà vào được. Tốt nhất các bạn nên chú ý đến quy định của công ty trước khi tiến hành trang trí nhé.

Một số cách trang trí văn phòng

1.Kiểu hình bánh quy gừng

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh
Kiểu trang trí này được cho là một ý tưởng độc đáo để các bạn thực hiện trong ngày Noel sắp tới. Các bạn có thể trang trí kiểu ngôi nhà hình bánh quy gừng tại vị trí thoát hiểm của công ty. Các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy màu nâu sau đó tiến hành bọc hết phần cửa lại và các phần xung quanh có liên quan. Sau đó các bạn tiến hành cắt hình của những chiếc bánh quy gừng có dạng hình người để tiến hành đính lên phần nền màu nâu của ngôi nhà là xong.

2.Trang trí tường ở ngay phần cửa chính của văn phòng
Mọi người có thể sử dụng mảng tường dẫn lối vào ngôi nhà để làm chỗ trang trí cho ngày giáng sinh. Các bạn có thể tự mình làm những ngôi sao rồi tiến hành gán ghép lại với nhau để có thể tạo nên cây thông noel vô cùng độc đáo mà không cần mua những đồ tốn kém khác. Cuối cùng chỉ cần các bạn trang trí thêm dây điện lấp lánh nữa là đã hoàn thành xong một cây thông vô cùng rực rỡ và lung linh cho ngày Noel sắp tới rồi.

3.Trang trí hình những bông hoa tuyết

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh
Kiểu trang trí này được sử dụng khá phổ biến trong những góc làm việc nhỏ. Rất đơn giản các bạn chỉ cần treo những bông hoa tuyết với những sợi kim tuyến nhiều màu sắc và bông hoa tuyết là có thể sẵn sàng trang trí rồi. Đừng quên mua thêm một số phụ kiện hình ông già noel để bắt tay vào trang trí nhé. Hơn nữa các bạn có thể trang trí ở bàn làm việc của mình những cây thông nhỏ nó sẽ làm bạn cảm thấy thoải hơn khi làm việc đó.

4.Trang trí cửa
Tại vị trí cửa ra vào của công ty các bạn có thể trang trí thêm những vòng hoa. Hoặc có thể trang trí bằng cách tạo hình chiếc lò sưởi vô cùng ấm áp để không khí giáng sinh ngập tràn khắp mọi nơi.

5.Trang trí nhiều màu sắc

Những lưu ý khi trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh
Các bạn có thể thoải mái kết hợp màu sắc khác nhau để trang trí cho văn phòng thêm nổi bật. Thật đơn giản chỉ cần các bạn chuẩn bị những sợi dây kim tuyến với nhiều màu sắc và phong cách sau đó trang trí sao cho phù hợp với các vị trí trong văn phòng là bạn đã có thể mang không khí noel đến cho tất cả mọi người rồi.

6. Trang trí theo chủ đề Hello Kitty
Ngoài cách trang trí hình cây thông noel thì các bạn có thể sáng tạo theo ý tưởng mà mình nghĩ ra để mang đến sự mới lạ. Các bạn có thể kết hợp thêm hình của những chú mèo kitty dễ thương và đáng yêu. Năm nay hãy thử thay thế sắc đỏ bằng sắc hồng xem sao nhé chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không khí hoàn toàn mới.

Chúc các bạn có một giáng sinh an lành nhé!