Trang chủ Chưa được phân loại Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương...

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm

0
Chia sẻ

Tổng hợp những lời khuyên về tình yêu dành cho các bạn gái đã được chúng tôi chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau để gửi đến tất cả các bạn. Trong chuyện tình yêu, chúng ta không biết ai thiệt ai được thế nhưng con gái bao giờ cũng là người bị tổn thương nhiều nhất. Tại sao lại như vậy bởi vì tâm hồn người phụ nữ khi sinh ra đã mang rất nhiều cảm xúc, mỏng manh dễ vỡ chính vì thế mà các nàng luôn cần đến sự bao bọc cũng như chở che từ một người nào đó, đặc biệt là người đàn ông được cho là định mệnh của đời mình. Thế nhưng cuộc sống luôn thay đổi vì thế mà không ai nói trước được điều gì. Khi yêu ai cũng muốn tình yêu của mình được kết thúc đẹp chẳng ai muốn nó tan vỡ cả. Nếu bạn nữ nào có một tình yêu không trọn vẹn thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm

1. Một người ở bên bạn chỉ vì nhan sắc thì cũng sẵn sàng vì một nhan sắc khác để mà từ bỏ bạn.

2. Đừng nên chỉ nghe từ một nửa, bởi vì bạn sẽ rất khó để biết được phía sau câu nói đó là gì. Nếu anh ta nói “anh yêu em” với bạn, thì chắc hẳn đằng sau đó sẽ là nhưng anh cũng yêu cô ấy. Còn nếu anh ta nói với bạn câu :“không cần chờ anh”, thì bạn sẽ phải nghĩ đến câu: “anh sẽ không quay về.”

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm
3. Không cần nghe bất kỳ lời giải thích nào bạn hãy chỉ nên tin vào những gì tai mắt của chính mình thấy và nghe được. Con gái được cho là sinh vật nhạy cảm nhất trên thế giới này mà tạo hóa đã ban cho.
4. Cách để bạn có thể nắm giữ trái tim của một người nào đó là hãy tỏ ra không hề quan tâm đến anh ta. Nếu bạn quá lụy thì anh ta sẽ nhanh chóng chán và cảm thấy bị kiểm soát.
5. Người cũ cuối cùng cũng chỉ là người cũ, hiện tại mới là điều quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm.
6. Gia cảnh hay tiền bạc của một người đàn ông không nói lên rằng anh ta yêu bạn được mấy phần, nhưng cách mà anh ta đối đãi với bạn thì sẽ lộ rõ.

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm

7. Càng hứa nhiều thì chúng ta lại càng không có thời gian để hoàn thành lời hứa.
8. Một khi họ đã muốn đi thì tốt nhất hãy để họ đi. Nhất định phải có lòng tự trọng của riêng mình.

Vì thế cũng đừng bao giờ rơi nước mắt trước mặt một người phũ phàng với mình, bởi vìdù có đau lòng cũng phải ngẩng thật cao đầu, nén nước mắt vào bên trong.

9. Đừng nên quá bi quan vào nhân sinh. Nếu các bạn cứ nghĩ đến những điều tốt đẹp, thì chắc chắn bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp.

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm

10. Con gái hãy luôn nhớ rằng, cho dù có làm bất cứ việc gì, đang say đắm tình yêu với một người nào đó, cũng phải đặt bản thân của mình lên đầu tiên, chỉ có như vậy thì con gái mới có thể tự bảo vệ cho chính mình khỏi những thương tổn mà người ta gây ra.

11. Tuyệt đối đừng bao giờ tha thứ cho những kẻ một dạ hai lòng.
Đây là những lời chân thành nhất mà chúng tôi muốn dành cho các bạn gái khi yêu, cần chuẩn bị sẵn tâm lí thật tốt để mình có thể tự tin hơn khi bước vào một mối quan hệ mới.

Những lời khuyên cho các cô nàng đã từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm

Vừa rồi là 12 lời khuyên chân thành khi yêu mà bạn gái chúng mình nên tự tìm hiểu, làm hành trang vững vàng cho mình trước khi chính thức bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong bất cứ một cuộc tình nào thì những tổn thương mà người con gái phải chịu đựng bao giờ cũng nặng nề, cũng đau đơn như nhau. Bởi vậy nên nếu trước khi muốn yêu say đắm một người nào đó, các bạn cần học cách yêu lấy chính bản thân mình trước thì khi chúng ta phải đứng trước một cuộc tình dở dang nào đi chăng nữa cũng không cảm thấy buồn khổ và chán nản. Bất cứ ai cũng có thể làm tổn thương bạn nhưng bạn thì không.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và có một tình yêu thật đẹp nhé!!!!