Trang chủ Cuộc Sống Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa...

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và ngọt ngào nhất 2017

0
Chia sẻ

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây để gửi đến các bạn đọc tham khảo, một năm mới thêm một tuổi mới, mọi người thường chúc nhau những lời chúc thật ý nghĩa, mang hi vọng về một tương lai tốt đẹp, lời chúc cũng thể hiện tình cảm của bạn dành cho người được chúc, bạn đã chuẩn bị lời chúc cho chị gái, em gái của bạn trong ngày sinh nhật sắp tới chưa, lời chúc chính là thứ gắn kết tình cảm anh em trong gia đình càng thêm gắn bó đó, vì vậy bạn đừng ngại ngần khi thể hiện tình cảm của mình nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái

Lời chúc sinh nhật dành cho chị gái

  1. Chị iu à hôm nay là sinh nhật của chị, em muốn chúc chị gái của em sẽ luôn xinh đẹp, làm việc gì cũng gặp được may mắn và đạt đến thành công, chúc mừng sinh nhật chị nhé.
  2. Chị hãy luôn vui vẻ trong ngày sinh nhật này chị nhé, em muốn nói với chị một điều là em cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm em của chị, ngày sinh nhật đến vậy là chị lại thêm một tuổi mới, em chúc chị luôn tràn trề sức khỏe, cuộc sống nhiều niềm vui tiếng cười, công việc viên mãn, làm gì cũng suôn sẻ.Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái
  3. Hôm nay là sinh nhật của chị, bình thường em và chị không nói chuyện nhiều với nhau, em biết chị rất thương em nhưng đôi khi em lại ngang bướng khiến chị buồn, em biết chị của em là một cô gái tốt đẹp đến nhường nào, tính em cộc cằn nên khi gặp nhau 2 chị em thường cãi nhau, sau mỗi cuộc cãi vã thì em biết là chị buồn vì em nhiều nhưng em lại không đủ can đảm để xin lỗi chị, hôm nay em đã lấy tất cả dũng khí của mình để nói với chị một điều là em rất yêu chị, em xin lỗi vì đã làm chị buồn, em chúc chị sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Dù chị làm bất cứ điều gì thì hãy luôn biết rằng sau lưng chị luôn có em và gia đình ủng hộ chị.Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái
  4. Chị yêu à chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé, hôm nay là sinh nhật chị em nhớ là ngày này năm trước em và chị còn cùng nhau đón sinh nhật vậy mà chị đã ở bên người khác rồi, chị đã có một gia đình nhỏ thuộc về chị rồi, chị còn nhớ đến cô em gái nhỏ vẫn luôn cùng chị đón sinh nhật hay không. Chị của em là một cô gái dịu dàng xinh đẹp biết bao, chị là điều tốt đẹp nhất trên đời và em thầm cảm ơn chúa đã để chị là chị của em, chị luôn dạy bảo em những lời hay lẽ phải, những khi em mệt mỏi chị luôn động viên em, giờ không có chị ở bên em cũng thấy buồn lắm. Nhưng mà em biết chị đang rất hạnh phúc bên gia đình mới, ngày sinh nhật này em muốn chúc chị và gia đình chị có thật nhiều điều tốt đẹp, chúc chị của em luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an trong cuộc đời.Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái
  5. Happy birthday chị yêu, hôm nay là một ngày thật tuyệt vời vì đó là ngày mà chị ra đời, em mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, chị yêu của em hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn cười rạng rỡ như ánh mặt trời chị nhé. Chị mau có lương để em được đi ăn gà rán nhé, mau có người yêu để em còn được anh rể tặng quà nhé.
  6. Chị của em là một người phụ nữ giỏi giang biết bao, ở trong đời dường như không hề có một khó khăn nào có thể quật ngã được chị, chị vẫn luôn kiên cường như thế, chị kiên cường đến mức khiến em đau lòng, em cảm thấy buồn vì không giúp được chị điều gì hết, ngày sinh nhật này của chị em muốn nói là chị hãy nghỉ ngơi đi đừng làm việc nữa, hãy dành một ngày để tận hưởng cuộc sống, chị hãy chia sẻ với em bất cứ điều gì chị nhé, em hứa sẽ là cô em gái nghe lời và thấu hiệu chị nhất. Chúc mừng sinh nhật chị.

Lời chúc sinh nhật dành cho em gái

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái

  1. Chị chợt nhận ra có một điều đặc biệt hôm nay, ngày hôm nay là ngày mà một cô bé đáng yêu đã sinh ra, cô bé này có 2 chiếc răng khểnh và má lúm đồng tiền đáng yêu, cô bé khi còn nhỏ vẫn luôn bi ba bi bô gọi chị ơi, giờ lớn rồi hiểu chuyện rồi không dính lấy chị cả ngày như trước nữa. Cô em gái của chị vẫn luôn đáng yêu như vậy, chị chúc em gái của chị mạnh khỏe, luôn cười tươi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.
  2. Chúc mừng sinh nhật em gái của anh, anh chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, chúc em gái của anh luôn mỉm cười với đời, sống trong tình yêu thương của mọi người, em hãy sống thật bình yên như thế, anh nguyện gánh vác hết những khổ cực của em.