Chia sẻ

Cha mẹ luôn là những người đáng kính nhất, mỗi chúng ta chắc hẳn sẽ có 2 ông bố 2 bà mẹ, bố mẹ nào cũng vậy đều là những người đáng để chúng ta yêu thương và kính trọng. Sắp đến sinh nhật bố mẹ vợ rồi bạn nên chuẩn bị cho mình những câu chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa thôi. Sau đây bạn cùng chúng tôi tham khảo một số lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ vợ vô cùng ý nghĩa nhé.

chúc mừng sinh nhật bố mẹ

 

1. Gửi ba kính yêu của chúng con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật ba, vợ chồng con chỉ biết chúc ba luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người ba mà chúng con yêu quý nhất!

2. Nhân ngày sinh nhật Mẹ! Vợ chồng con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, và luôn sát cánh bên chúng con và cho chúng con những lời khuyên để có thể vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Vợ chồng con yêu Mẹ rất nhiều!

chúc mừng sinh nhật bố mẹ

3. Sinh nhật bố! Con chúc bố luôn luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho vợ chồng chúng con. Chúng con yêu bố nhiều lắm!

4. Chúc mừng sinh nhật Mẹ yêu! Bố mẹ không có công sinh thành con nhưng đã cho con một người vợ vô cùng tuyệt vời này. Con rất biết ơn mẹ. Chúc mẹ có một tuổi mới với sức khỏe tràn trề và luôn được vui tươi, cười thật nhiều bên chúng con nhé.

5. Sinh nhật Ba, con rể xin chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhe’. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba!

6. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Con hứa là sẽ học theo bố để trở thành một chàng rể tốt, một người chồng tốt. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm!!!

chúc mừng sinh nhật bố mẹ

7. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con được là con rể của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

8. Chúc mừng sinh nhật Bố! Con rể chúc bố thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều sức khỏe và thật nhiều nhiều nhiều… hạnh phúc. Chúng con yêu bố!!!

9. Con Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày sinh nhạt này mà tất cả 365 ngày đều luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho chúng con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

10. Ngày sinh nhật mẹ đã đến thật mau. Con chúc mẹ vợ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

chúc mừng sinh nhật bố mẹ

Với hàng ngàn lời chúc nhưng không bao giờ đủ cho sự hi sinh của bố mẹ đã dành cho con cái. Hãy là một người con hiếu thảo với bố mẹ không những là bố mẹ đẻ mà còn hiếu thảo với cả bố mẹ vợ và bố mẹ chồng nữa nhé. Họ đều là những người vĩ đại nhất của chúng ta. Gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa này và kèm theo đó là tấm lòng chân thật là món quà vô giá và ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của bố, mẹ.
Chúc các bạn luôn hạnh phúc cùng gia đình.!