Trang chủ Ngày 20-10 Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10

Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10

0
Chia sẻ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này các bạn nam hãy gửi những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10 tới các chị em phụ nữ một cách thật ga lăng nhé, đừng ngại ngần tiếc chi lời nói ngọt ngào gửi cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương bạn nhé.

Lời chúc ngày 20/10 tặng nửa kia

Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10

– Ngày 20/10 này anh đã chuẩn bị một món quà thật to, hoành tráng để tặng em nhưng anh không thể gửi bưu điện được vì nó to quá. Ạnh rất buồn, anh đã muốn tạo cho em một niềm vui bất ngờ trong ngày này, khi đi đường anh đã gặp được 3 người lạ, họ hỏi anh về thông tin của em, họ nói họ sẽ giúp anh tìm em. Và anh cũng hi vọng họ sẽ mau đến bên em, em có biết họ là ai không? Họ là các thần: Tình yêu, sức khỏe và may mắn

– Nếu như ai đó nói trái đất thật may mắn vì có mặt trời quay xung quanh làm bạn để năm tháng không phải buồn rầu, những con thuyền thật may mắn vì còn có biển, đại dương bao la để vẫy vùng, để thuyền có thể mặc sức đi đến những phương trời mới, những cỏ cây trên mặt đất thật may mắn vì có đất để nó sống và phát triển. Nếu như ai đó hỏi anh, anh may mắn vì điều gì thì anh sẽ nói anh may mắn khi có em bên cạnh. Hãy luôn là người phụ nữ hạnh phúc của đời anh em nhé.

– Em có biết em là người đặc biệt như thế nào trong cuộc đời anh không, hiện nay trên trái đất có 6 tỷ người, vậy mà anh chỉ nhắn tin tới một mình em, em có biết điều đó có ý nghĩa gì không, đó là vì không có một ai có thể thay thế được em trong mắt anh hết. Anh chúc em có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

– Gửi em, cô gái đáng yêu của anh, ngày 20/10 này anh chúc em mạnh khỏe, mãi xinh tươi và cười nhiều khi bên anh em nhé. Anh hy vọng khi ở bên anh ngày nào cũng như ngày nào đối với em luôn là ngày 20/10. Nếu chúa hỏi anh mong ước điều gì thì anh chắc chắn sẽ nói con xin người hãy bảo vệ cô gái đang xem tin nhắn này giúp con.

Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10

– Hôm nay không phải vì là ngày 20/1 mà anh mới nói lời này, chỉ muốn nói sâu thẳm trong trái tim anh vào dịp đặc biệt mà thôi, lời anh muốn nói là em không phải là người phụ nữ xinh đẹp nhất, so với các cô gái khác thì em hậu đậu và vô cùng trẻ con nhưng trong tim anh lại luôn nghĩ về em, em là người phụ nữ đặc biệt trong trái tim anh đó. Anh chúc em mãi cười xinh trong ngày 20/10 này nhé.

– ngày 20/10 này, không không biêt mình nên nói gì với em, bạn bè đã tiếp thêm cho anh dũng khí để anh nhắn cho em tin này, anh muốn nói lời cảm ơn em, cảm ơn em đã dành rất nhiều tình yêu cho anh, cảm ơn vì em đã chấp nhận là người phụ nữ của anh, anh xin hứa với em dù cuộc đời sau này có thay đổi như nào, dù cho em có không ở bên anh nữa thì anh cũng sẽ mãi luôn dõi theo em, bảo vệ em, anh xin chúc em mãi mãi hạnh phúc như bây giờ em nhé.

– Ngày 20/10 này anh muốn nhắn gửi tới một cô gái nhưng đó không phải là em đâu, anh muốn nhờ em nhắn gửi tới cô gái kia thôi, em hãy nhìn vào gương và nhắn tới cô gái trong gương giúp anh rằng: Người yêu à, hôm nay em đẹp lắm em có biết không. Anh chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên người thân yêu em nhé. Em hãy mỉm cười thật tươi em nhé bởi nụ cười của em còn đẹp hơn cả bông hoa trong mắt anh.

Lời chúc ngày 20/10 tặng mẹ

Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10Những lời chúc hay ý nghĩa trong ngày 20/10

– Hôm nay là ngày của mẹ, con chúc mừng mẹ của con, mẹ là người phụ nữ xinh đẹp tuyệt vời, đảm đang, luôn chăm lo cho chồng con, gia đình. Con muốn nói với mẹ là con yêu mẹ rất nhiều, con vui vì có mẹ trên đời.

– Mẹ à hôm nay là ngày 20/10, mẹ đang đi công tác xa, con muốn nhắn tin chúc mừng mẹ, con mong mẹ ở bên nước khác nhớ giữ gìn sức khỏe, làm tốt công việc, mau chóng trở về bên con và cha mẹ nhé. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 vui vẻ mẹ nhé. Con luôn yêu mẹ.

Các bạn có thấy là ngày 20/10 này thì bao nhiêu lời chúc cũng không đủ để dành tặng người thân không, mỗi lời chúc là một ý nghĩa khác nhau, mình biết là trong lòng bạn thì có vô vàn tình cảm mà có lẽ những lời chúc này cũng không thể nói lên được hết đúng không. Tiện đây mình cũng chúc bạn có một ngày 20/10 hạnh phúc nhé.