Trang chủ Gia đình Những lời chúc chân thành, xúc động nhất dành cho Cha để...

Những lời chúc chân thành, xúc động nhất dành cho Cha để ngày của Cha thêm ý nghĩa

0
Chia sẻ

Cha là tiếng gọi thiêng liêng trong cuộc đời của mỗi con người. Cha luôn mang đến cho con những tình yêu, sự hi sinh vô bờ bến, vì thế khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được công ơn của Người. Sắp tới là ngày của Cha, vào ngày này chúng ta hãy gửi đến Cha thân yêu những lời chúc chân thành và cảm động nhất nhé. Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa với Cha vào dịp này. Dưới đây là những lời chúc chân thành, xúc động nhất dành cho Cha, mời bạn đọc tham khảo! 

ngày của cha

Ý nghĩa ngày của cha

ngày của cha

Ngày của Cha là một ngày vô cùng ý nghĩa. Đây là ngày dành để tôn vinh những người làm cha, cương vị làm cha cũng như các mối quan hệ với cha trong xã hội. Vào ngày này chúng ta thường dành đến Cha những tình cảm trân quý nhất, thể hiện tình yêu thương, sự kính trọng dành cho Người. Ngày của Cha được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Chính vì thế năm 2018, ngày của Cha sẽ rơi vào ngày 17/6.

Còn vài ngày nữa là đến ngày của Cha rồi, ngoài những món quà bạn cũng đừng quên những lời chúc thật chân thành và ý nghĩa nhé. Những món quà dù lớn đến đâu nhưng tin chắc cũng không thể sánh bằng tình cảm chân thành của bạn qua những lời chúc ý nghĩa đâu!

Những lời chúc chân thành, ý nghĩa nhất gửi đến Cha

 1. Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.
 2. Con nhớ mãi câu nói mà bố đã dành cho con “Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho bố”. Bố biết không câu nói vẫn thiếu một nửa bố ạ. Nửa còn lại chính là tình cảm của con dành cho bố – người bố mà suốt cuộc đời con yêu thương và kính trọng “Bố mãi là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con”. Happy Father’s day!ngày của cha
 3. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!
 4. “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.ngày của cha
 5. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!
 6. Chúc bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ và mãi bên 3 mẹ con chúng con.ngày của cha
 7. Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 8. Chúng con cám ơn bố. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.
 9. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.
 10. Cám ơn ba về những tháng ngày nhọc nhằn khuya sớm. Vì những ân cần tận tụy, những quan tâm, những dỗ dành âu yếm. Nhân ngày của cha hôm nay, con chúc ba của con mỗi ngày đều vui khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình. Con yêu ba nhiều!ngày của cha
 11. Xin cảm ơn cuộc đời vì đã cho con một người bố đáng kính! Bố luôn là niềm tự hào cho chị em chúng con, và là tấm gương để anh em con noi theo. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ và hành động trẻ con của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ đó là những tha thứ, những ân cần dạy bảo cho con, giúp con nhận ra những sai lầm để mà sửa chữa. Con cám ơn bố rất nhiều bố ạ. Chúc bố của con mạnh khỏe và vui vẻ bố nhé!
 12. Cảm ơn ba đã sinh ra con. Cảm ơn ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì ba đã chịu làm ba của con!
 13. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.ngày của cha
 14. Cảm ơn cha! Người truyền cho con sức mạnh và cảm hứng về công việc và cuộc sống. Người cho con tình yêu vô bờ bến, cho con sự thứ tha, cho con sự ân cần, chăm sóc. Cha mãi là người cha mà con vô cùng kính trọng. Yêu cha thật nhiều! Con trai của cha.
 15. Chúng con ngưỡng mộ người đàn ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.
 16. “Cảm ơn Cha… Người truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…”

ngày của chaChúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc những lời chúc chân thành, ý nghĩa nhất gửi đến Cha. Tin chắc rằng những lời chúc này phần nào thể hiện được sự quan tâm, kính yêu của mình và nó thật sự ý nghĩa trong ngày của Cha. Qua bài viết này chúng tôi cũng muốn gửi gắm đến quý bạn đọc thông điệp: “Hãy luôn yêu thương và bảo vệ Cha mỗi ngày nhé!”. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.