Trang chủ Ngày 20-10 Những lời chúc 20/10 hay nhất

Những lời chúc 20/10 hay nhất

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 này các bạn đã chuẩn bị được gì để tặng cho các chị em phụ nữ rồi. Mình xin gợi ý bạn là ngoài việc tặng những món quà nhỏ xinh thì bạn có thể viết những lời chúc 20/10 hay nhất lên thiệp và mang đi tặng người thân yêu nhé. Nếu bạn không biết viết những lời chúc như thế nào thì cũng đừng lo lắng gì nhé vì mình sẽ giúp đỡ bạn viết ra những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc 20/10 tặng em gái

Những lời chúc 20/10 hay nhất

– Em gái của anh, ngày 20/10 này anh chúc em gái của anh hay ăn,chóng lớn và sớm có người yêu để khỏi suốt ngày mè nheo nhõng nhẽo theo đuôi anh nữa nhé, dù cuộc đời nhiều lúc khó khăn và bế tắc thì em hãy vẫn luôn tươi cười, giữ mãi sự hồn nhiên và đáng yêu trong lòng em nhé, anh xin hứa sẽ là người kỵ sĩ trong truyện cổ tích bảo vệ em và đưa em tới bến bờ hạnh phúc, gặp được chàng hoàng tử của cuộc đời em.

– Ngày 20/10 này anh chúc em nhanh khôn lớn và hãy trở thành người phụ nữ xinh đep như em hằng mong ước nhé, anh chúc em gái của anh có thật nhiều sức khỏe, có giọng hát hay như chim họa mi, trong cuộc sống làm bất cứ điều gì cũng thành công và sớm tìm được người mà em yêu thương.

– Anh biết em gái của anh rất hậu đậu, làm việc nhà cũng không giỏi, lại còn hay mít ướt, khóc nhè, hay trêu trọc bạn cùng lớp, tính em ngang bướng như cua, em gái anh chẳng hiền thục chút nào, nhưng anh vẫn vô cùng yêu thương em, vì em là em gái của anh. Ngày 20/10 anh chúc em gái của anh sẽ nữ tính hơn, nhanh có người yêu, học tập thật tốt và cười thật nhiều em nhé.

Những lời chúc 20/10 hay nhất

– Lại một mùa 20/10 nữa đến, giờ em cũng đã có người luôn yêu thương và bảo vệ em, em đã không còn ỷ lại vào anh nữa, em dần trở nên dịu dàng và trưởng thành hơn, một cô gái đáng yêu, em xinh đẹp khiến anh chỉ muốn giấu em dưới vòng tay mình, không cho ai cướp đi em gái của anh, nhưng có một kẻ đáng ghét đã nỡ cướp đi em của anh lúc anh không phòng bị, nhìn đôi mắt em thẫn thờ là anh biết em đã yêu ai mất rồi. Anh biết con người ai cũng lớn lên, ai cũng sẽ có những lối đi cho riêng mình và anh cũng không thể ngăn cấm em điều gì. Vì vậy anh chỉ mong em mãi luôn hạnh phúc như bây giờ thôi em nhé.

– Em gái của anh càng lớn thì càng xinh đẹp giống như mẹ vậy, ngày mẹ không còn anh đã tự nhủ với mẹ phải chăm sóc cho em thật tốt, phải cho em ăn học nên người,  phải kiếm cho em một tấm chồng tốt, cho dù đời anh có khổ sở  và bấp bênh như thế nào đi nữa. Nay anh đã thấy em học tập tốt, càng ngày càng xinh hơn, ong bướm vây quanh em cũng nhiều, giờ anh biết chúc em gì đây, thôi anh chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc, anh em mình hãy luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau em nhé.

Lời chúc 20/10 tặng cô giáo

Những lời chúc 20/10 hay nhất

– Ngày 20/10 này em chúc cô giáo của em luôn mạnh khỏe, giữ gìn sức khỏe để có thể truyền dạy cho em nhiều kiến thức hơn nữa. Em chúc các chị em phụ nữ trong ngày này luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

– Ngày 20/10 em xin dâng tặng cô những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh do chúng em tự làm ra, em muốn gửi tặng thầy cô giáo kính yêu của em những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc thầy cô và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cười thật nhiều.

– Cô à cứ mỗi mùa 20/10 trôi qua là em lại thấy tóc cô điểm bạc hơn, những nếp nhăn dần hình thành trên khóe mắt cô, em biết khi chúng em đang lớn khôn thành người thì cô lại ngày một già đi vì gầy yếu. Cô ơi, em mong sao cô có thể trẻ mãi không già, cô có thể ở bên em mãi mãi, cô luôn là người tận tâm trong nghề giáo, cô vẫn ngày ngày nhiệt tình trên lớp giảng bài, cung cấp cho em những tri thức mới, giờ đây khi em đã thành đạt, em nhìn thấy nụ cười trên khóe môi cô, em cảm thấy những gì mình đã làm là đúng. Em muốn nói với cô thật nhiều lời nhưng lại không biết phải nói gì, hôm nay em chúc cô luôn mạnh khỏe, cô hãy luôn vững niềm tin trong sự nghiệp giáo dục lớp trẻ chúng em nên người, cô nhé.

– Em chúc các cô giáo nhân ngày 20/10 này một ngày thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, em chúc cô có sức khỏe để có thể ở bên giảng dạy cho chúng em nhiều hơn. Em và các bạn yêu cô nhiều lắm, cô giáo của em.

Những lời chúc ngọt ngào này luôn dễ dàng đi sâu vào trái tim người nhận đấy các bạn ạ, đừng ngại ngần khi bày tỏ yêu thương các bạn nhé.