Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

0
Chia sẻ

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN TRONG THUẬT XEM BÓI TƯỚNG TAY

Bạn có biết rằng khi đi xem tướng tay không phải họ là những người có tài năng đặc biệt để xem cho bạn mà mọi thứ đều có trong sách vở xem bói cả đấy. Tướng thuật cho rằng, tay ngoài thông tứ chi, trong giáp ngũ tạng của con người, từ ưu nhược điểm của bàn tay có thể đoán biết được thọ yểu, quý tiện, hiền ngu của con người. Vì vậy để tìm hiểu những kiến thức cơ bản trong thuật  xem bói tướng tay thì mời các bạn hãy đọc bà viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

1: Đường Trí tuệ

– Nếu xòe bàn tay ra nhìn lên đường trí tuệ, nếu đường trí tuệ to, sâu và rõ nét là tốt nhất, cho thấy tố chất tâm lý của người này ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt, ngoài ra còn có ý chí và khả năng quyết đoán.

Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

– Đoạn trước của đường trí tuệ gồ lên đường sinh mệnh, cho thấy người này tư duy chặt chẽ, suy nghĩ thấu đáo.

– Đoạn trước của đường trí tuệ tách rời đường sinh mệnh, cho thấy người này tư duy nhanh nhạy, làm việc quyết đoán, đa số đều là người lãnh đạo. Đường trí tuệ hướng lên, người này sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Đường trí tuệ hướng xuống, người này sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn thường nản lòng nhụt chí, lại hay bị động.

– Đường trí tuệ cong và hướng xuống, sát với đường sinh mệnh và cách xa đường tình cảm, người này rất thận trọng trong quan hệ ứng xử, nhưng khi đứng trước người yêu lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình, khi bị thất tình người này phải trải qua một thời gian điều trị vết thương lòng rất dài mới có thể lấy lại tinh thần. Đường trí tuệ kéo dài tới mép ngoài của bàn tay, cho thấy trực giác của người này rất tốt, linh cảm nhanh nhạy. Đường trí tuệ dài và sâu, nhưng hơi chếch xuống, đoạn cuối thường phân nhánh, cho thấy những người này đa số là người có chỉ số IQ rất cao. Đường trí tuệ ở hai bàn tay một hướng lên một hướng xuống, người này tâm trạng hay dao động, lúc thì tích cực, lúc thì tiêu cực.

2: Đường sinh mệnh

– Đường sinh mệnh của con người thường có hai loại, một loại có hình vòng cung lớn như hình bán nguyệt, còn một loại có hình vòng cung nhỏ và hẹp. Đường sinh mệnh hình vòng cung bao quanh phạm vi của gốc ngón cái, thể hiện thể trạng tốt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan. Còn đường sinh mệnh hình vòng cung nhỏ và hẹp thể hiện thể trạng kém, thái độ lạnh nhạt.

Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

– Đường sinh mệnh không chỉ thể hiện tình hình về tuổi thọ và sức khỏe, mà đồng thời còn dự đoán cả tai ương. Đường sinh mệnh sâu và dài, rõ ràng và xuyên suốt, cho thấy tình hình sức khỏe tốt, sức sống tràn trề, có tuổi thọ cao. Đường sinh mệnh nông và ngắn, cho thấy thể chất kém, hay ốm đau bệnh tật, tính tình thẳng thắn, thật thà, nhưng đồng thời cũng rất nhút nhát. Đường sinh mệnh ngắn nhưng các đường chỉ khác lại rõ, cho thấy người này tuy hay ốm đau bệnh tật nhưng khỏi rất nhanh. Đường sinh mệnh ngoằn ngoèo, cho thấy cuộc sống của người này không ổn định, có nhiều biến động. Cạnh đường sinh mệnh có nhiều đường song song, cho thấy có thể cầu lành tránh dữ, khiến cho sức khỏe ngày càng tốt hơn.

3: Đường hôn nhân

– Hai đường hôn nhân giống nhau chạy song song, nổi bật thì chủ nhân là người dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, sẽ phải chịu nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ tìm được biện pháp để hóa giải vấn đề này.

– Nếu đường hôn nhân uốn cong ở cuối, điều này cho thấy sẽ có những sóng gió để người này có thể kết hôn với người mà mình mong muốn.

Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

– Nếu đường hôn nhân có những nếp gấp tròn, nó cho thấy trong cuộc sống hôn nhân người này luôn tôn trọng sự độc lập. Không muốn để chuyện tình cảm lấn át con đường sự nghiệp cũng như những kế hoạch của bản thân.

– Nếu chỉ có một đường hôn nhân và ở điểm cuối tách đôi hai ngả, điều này cảnh báo bạn rằng nên biết cách trân trọng cuộc hôn nhân của mình.

– Đường hôn nhân có hai đường một dài hơn đường còn lại thì có thể thấy chủ nhân là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Họ luôn đòi hỏi ở người chồng hoặc vợ những tiêu chuẩn mà bản thân họ đã đặt ra trước đó. Điều này đôi khi dẫn tới những áp lực trong hôn nhân.

4: Đường tình cảm

– Đường tình cảm thể hiện tình cảm, bao gồm tình yêu, tình bạn, tình thân, lòng đố kỵ,… nhìn vào đường tình cảm là có thể phán đoán thái độ của một người đối với chuyện tình cảm như thế nào, đồng thời cũng phản ánh đặc điểm tính cách và chức năng tim của người đó.

Những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay

– Đường tình cảm không phân nhánh, sâu, dài và rõ ràng, đoạn cuối hằn sâu vào giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy người này xử lý chuyện tình cảm theo lý trí, tuy nhiên nhân duyên với người khác giới lại rất kém. Đường tình cảm kéo dài tới gốc ngón trỏ, người này trung thực, coi trọng đạo đức và chính nghĩa, quan niệm về tình yêu rất đơn giản, có thể dành tất cả cho đối phương, tuy nhiên lại do quá lún sâu vào chuyện tình cảm nên bị tổn thương nghiêm trọng.

Trên đây là những thông tin về những kiến thức cơ bản trong thuật xem bói tướng tay. Hãy tự tìm hiểu và xem cho bản thân, người thân của mình nhé.