Trang chủ Cuộc Sống Những kênh Youtube tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất

Những kênh Youtube tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất

0
Chia sẻ

Việc giao tiếp bằng tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay. Bạn muốn có sự nghiệp tốt, bạn muốn được phát triển chuyên sâu, bạn muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống,… tất cả đều có một phần nhờ vào kỹ năng tiếng Anh của bạn đóng góp. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy tự rèn luyện tiếng Anh tại nhà vào mỗi ngày thông qua các kênh Youtube sau đây. Không phải tốn nhiều tiền đến trung tâm, bạn vẫn có thể trở thành một người nói tiếng anh giỏi nếu như chăm chỉ.

tiếng anh

Engvid

Đây là một kênh Youtube học tiếng Anh có đến hơn 1046 bài học miễn phí dành cho mọi người. Tất cả những bài học đều được làm bằng những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và đăng tải lên kênh mỗi tuần. Những bài học đó sẽ bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp, phát âm, luyện nghe, luyện thi IELTS, TOEFL,… Hãy đến với EngVid, bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị và tuyệt vời để từ đó có thể cải thiện tiếng Anh mỗi ngày một cách tốt nhất.

ENGVID

Học tiếng anh cùng VOA

Lựa chọn học tiếng anh trên kênh Youtube của VOA Learning English, bạn sẽ được luyện tập và tiếp thu những bài kỹ năng nghe nói, nắm được các cấu trúc ngữ pháp và sử dụng Anh ngữ thông thạo cũng như chính xác hơn.

Cụ thể có các video với chủ đề như sau:

  • VOA Speak Up: để ôn luyện thi TOEFL iBT, ôn kỹ năng thực hành, kiểm tra kỹ năng nói và cải thiện hơn.
  • World in a Word: thông qua các tin tức thời sự quốc tế để từ đó học từ vựng và luyện kỹ năng nghe nói.
  • English at the Movies: luyện kỹ năng nghe nói và học những cách sử dụng câu, các thành ngữ của diễn viên trong phim.
  • English in a Minute: luyện kỹ năng nói và học thêm những tiếng lóng, những thành ngữ của người Mỹ hay sử dụng.
  • Special English: là những video có vốn từ vựng dễ hiểu, cách nói đơn giản và ngắn gọn cùng với đó là tốc độ đọc khá chậm để bạn luyện nghe tốt hơn.
  • News Words: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua những bản tin ngắn.

HỌC TIẾNG ANH CÙNG VOA

Learn English with Let’s talk- Free English lesson

Let’s Talk là một kênh rất tốt để bạn học tiếng anh có sự kết hợp giữa nhìn hiểu và nghe đoán. Những bài giảng chính của kênh youtube này sẽ tận dụng các công nghệ web mới, kết hợp với các nguyên tắc sư phạm hiện đại để mang lại hiệu quả hơn. Hiện đã có hơn 1 triệu lượt học viên đăng ký và Let’s talk quả thật rất đáng để bạn ghé qua và chọn cho mình một video phù hợp mỗi khi tự luyện tập và học tiếng Anh tại nhà.

LEARN ENGLISH WITH LET'S TALK- FREE ENGLISH LESSON

Speak English with Misterduncan

Là một kênh youtube chuyên dạy tiếng anh khá nổi tiếng của thầy Ducan. Với những bài giảng hóm hỉnh, dễ thương, vui nhộn những cũng rất dễ hiểu, thầy đã giúp hàng triệu học sinh cải thiện vốn tiếng Anh đáng kể. Trang youtube học tiếng Anh của thầy đã đạt hơn 65 triệu lượt xem từ khi mới thành lập và vẫn tăng liên tục cho đến ngày hôm nay.

SPEAK ENGLISH WITH MISTERDUNCAN

Elight Learning English

Elight là một trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại nước ta và có nền tảng học tiếng Anh trên mạng online đi đầu trên toàn Đồng Nam Á. Hiện trang youtube học tiếng anh của trung tâm đã đạt được lượt xem đáng kể. Mỗi bài học của Elight đều hướng đến yếu tố đơn giản, dễ hiểu, nhớ lấu và áp dụng hiệu quả trong thực tế, vì vậy mà Eight Learning English vẫn đang ngày càng phát triển và chiếm được cảm tình từ vô số các học viên Việt Nam.

ELIGHT LEARNING ENGLISH

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số kênh tự học tiếng Anh trên youtube rất hiệu quả cho những bạn tự rèn luyện tại nhà. Mong rằng sẽ giúp bạn biết thêm và có được nhiều lựa chọn thích hợp khi tự học tiếng Anh. Chúc các bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng ANh giỏi và thành công trong cuộc sống.