Trang chủ Mùa Cưới Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày...

Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

0
Chia sẻ

Ngày cưới luôn là một ngày trọng đại với mỗi chúng ta, vì thế bạn đừng bỏ qua những tiểu tiết nhỏ của mình nhé. Đặc biệt các chàng trai cũng rất để ý và quan tâm và để ý đến những bộ trang phục và vẻ bề ngoài của mình nhé. Ngoài bộ vest và một chiếc cravat sành điệu thì một đôi giày đẹp sẽ không kém phần để chú rể trở nên hoàn hảo trong ngày cưới. Vậy để có cách chọn giày cho chú rể trong ngày lễ vu quy bạn cần chú ý những gì? Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới dưới đây hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Để bạn có một bộ trang phục hoàn hảo nhất trong ngày vui của bạn nhé.

giày chú rể
Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

1. Chất lượng của đôi giày chú rể

Đầu tiên dù như thế nào thì việc lựa chọn chất lượng giày là điều bạn cần quan tâm nhất.Bởi đây là đôi giày bạn sẽ không chỉ sử dụng chúng trong ngày cưới của mình mà còn trong các dịp quan trong khác và bạn có muốn đây là một đôi giày kỉ niệm để bạn có thể giữ thật lâu theo mình không?
Một đôi giày da thật, chất lượng tốt là một xu thế mà các chú rể cần hướng tới để sắm cho mình. Điều này sẽ không những chỉ tạo nên nét sang trọng mà còn giúp bạn tự tin từng bước chân trong ngày trọng đại cuộc đời.

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc giày hợp với túi tiền của bạn nhưng hãy chọn một đôi giầy có chất lượng ổn một chút để nó có thể đi cùng bạn lâu dài nhé

2. Màu sắc giày tương đồng với màu vest

Thứ 2 bạn cần quan tâm đến đó chính là bạn cần quan tâm đến màu sắc của giày. Để phối màu trang phục chú rể sẽ chọn một cách hoàn hảo nhất, cách chọn giày cho chú rể là màu giày luôn phải tối hơn hoặc cùng tông với màu quần.

giày chú rể
Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

Nếu chú rể bạn có mang thắt lưng thì bạn cũng nên chọn màu giày nên hợp với màu thắt lưng để có thể tạo điểm nhấn cũng như lịch thiệp trang phục.

Một quy tắc để màu giày nữa là bạn có thể chọn sao cho phù hợp với màu vest có thể được tổng hợp như sau: Nếu bạn đi giày đen thì có thể phối được hầu hết các màu của vest, nhưng nếu chú rẻ diện vest trắng thì lựa chọn màu giày thích hợp chỉ có đen và nâu. Nếu suit đen hoặc màu nhạt hơn chút và bạn diện cùng một đôi giày đen sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi đây là màu tont-sur-tont nhất.

3. Chọn giày độn để tăng chiều cao cho chú rể

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút, bạn có thể ăn gian chiều cao của mình bằng cách chọn một đôi giày cao từ 3-7 phân. Nhưng bạn đừng chọn giày quá cao, nếu không bạn sẽ di chuyển thiếu thoải mái. Nhưng nếu bạn đã cao và cô dâu của bạn chiều cao khiêm tốn thì bạn cần chọn cho mình một chiếc giày vừa phải phù hợp với chiều cao của cô dâu nhé.

giày chú rể
Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

4. Chọn dáng mũi giày nhọn, da bóng

Để có thể đảm bảo tính sang trọng và phù hợp với bộ vest thì một chiếc giày mũi nhọn có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Kiểu mũi giày này không những sang trọng mà chúng lại còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh và không gian khác nhau.
Ngoài dáng mũi giày, thì bạn cũng cần chú ý đế cách bạn buộc dây giày. Điều này tuy rất đơn giản, nhưng nếu bạn không biết cách buộc, thì bạn vô tình sẽ mang lại cho bạn rắc rối và thiếu lịch sự.

5. Size giày

Khi bạn đi thử giày, bạn nên xem xét kỹ đôi giày đó chúng có thực sự mang lại sự thoải mái cho đôi chân hay không. Bạn không nên chọn giày quá chật bởi nó sẽ làm chân bạn đau và hỏng dáng giày.

giày chú rể
Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

Bí quyết dành cho bạn là thời điểm tốt nhất nên mua giày là vào buổi chiều tối, bởi sau một ngày vận động, chân bạn sẽ giãn nở to nhất, do đó chọn giày vào thời điểm này bạn sẽ không lo chân mình bị kích hoặc thiếu thoải mái với các hoạt động đi lại vào buổi chiều.

giày chú rể
Những gợi ý về cách chọn giày cho chú rể trong ngày cưới.

Trên đây là một số gợi ý trong cách chọn giày cho chú rể mà bạn có thể tham khảo. Một đôi giày phù hợp sẽ cho bạn một cảm giác tự tin và lịch sự nhất để trong ngày cưới có niềm vui trọn vẹn nhất.

Chúc bạn sẽ chọn được một đôi giày hợp xu thế, và lịch thiệp và phong cách trong ngày trọng đại của mình.