Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam...

Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam giới mang ý nghĩa gì ?

0
Chia sẻ

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY NGANG VÀ CHỈ TAY ĐẶC BIỆT Ở NAM GIỚI MANG Ý NGHĨA GÌ ?

Xem bói chỉ tay ở nam giới, những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt của nam giới sẽ mang những ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt của nam giới nhé.

Phần 1: Đường chỉ tay ngang là gì ?

– Muốn biết chỉ tay ngang có ý nghĩa gì thì chúng ta cùng hiểu đúng về đường chỉ tay ngang trước nhé. Như chúng ta đã biết, đường chỉ tay có 3 đường chính là Đường tình cảm, Đường sống và Đường học hành. Đường chỉ tay ngang là đường chỉ tay nằm giữa bàn tay theo chiều ngang, chia bàn tay thành 2 phần. Đa số đường chỉ tay của mọi người sẽ theo hướng đi chéo dần lên. Nhưng ở một bộ phần người sẽ có đường chỉ tay ngang mà không theo hướng tiến lên như thế

Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam giới mang ý nghĩa gì ?

– Đối với nam giới, số người có đường chỉ tay ngang và có thắc mắc về chỉ tay ngang có ý nghĩa gì cũng không ít. Bởi thường số ít sẽ mang tính đặc biệt và ẩn chứa ý nghĩa khác với mọi người.

Phần 2: Ý nghĩa đường chỉ tay ngang ở nam giới

Đối với đường chỉ tay ngang ở đàn ông thì đây là một con số rất hiếm đấy. Vì thế đường chỉ tay ngang là một đường chỉ tay đặc biệt ở nam giới, nó mang ý nghĩa sau:

– Theo nghiên cứu cho thấy, số người có chỉ tay ngang thường là những người có tài, từ tổng thống, chính trị gia đến tài phiệt. Trong đó, nam giới chiếm số lượng nhiều hơn nữ giới

– Người đàn ông có chỉ tay ngang thường là người có ý chí kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống, áp lực và khó khăn cả trong cuộc sống và công việc. Họ không dễ bị dao động, phân tâm. Ngoài ra, họ còn là người có trách nhiệm và quyết tâm cao

– Vậy chỉ tay ngang có ý nghĩa gì khi ở tay trái nam giới? Họ thường là người có đời sống tình cảm khá phức tạp, khó tìm bạn đời. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Duyên nên tự đến, không nên ép. Chỉ cần sống lương thiện, chung thủy, thật thà thì cuộc sống hôn nhân sẽ nở hoa theo ý muốn.

– Với nam giới có đường chỉ tay ngang ở tay trái thì theo phong thủy học, họ là người có tướng lãnh đạo, tài giỏi và đặc biệt là kinh doanh rất thuận lợi. Do đó, họ có duyên với kinh doanh và là người giàu có.

Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam giới mang ý nghĩa gì ?

– Vậy còn chỉ tay ngang có ý nghĩa gì khi ở cả 2 tay? Đó là người đàn ông có tính cực đoan, hoặc là xấu hoặc là tốt. Nếu biết cách tu chỉnh bản thân thì sẽ tránh được tà, theo hướng thiện, gây sự nghiệp lớn. Có thể tóm gọn 2 kiểu đàn ông là: Thiên tài hoặc Ngu ngốc.

Phần 3: Những đường chỉ tay đặc biệt ở nam giới là người yêu vợ, thương con

Ở nam giới có một số đường chỉ tay đặc biệt rất ít người có và nó sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số đường chỉ tay đặc biệt:

1: Đường chỉ tay ở giữa ngón cái mà tạo thành một vòng tròn khép kín dạng như đôi mắt là đặc điểm của người đàn ông tài năng. Những người này thường được sinh ra trong gia đình khá giàu có. Với lợi thế vốn có từ gia đình cộng với tài năng bẩm sinh, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

2: Những đường chỉ ngang, dọc xếp liền kề hoặc đan xen nhau phía dưới cùng ngón tay cái là tướng của người có khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc.

3: Thông thường, đường chỉ tay tạo thành hình ngôi sao là người có nhiều vận may trong tương lai. Nếu hình sao xuất hiện cuối đường chỉ tay là dấu hiệu cho thấy thành tựu lớn lao.

Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam giới mang ý nghĩa gì ?

4: Đường chỉ tay mà hướng lên trên là người biết vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Thành công trong công việc mang đến cho họ một khối tài sản khổng lồ.

5: Dấu chỉ tay chữ điền cho thấy chủ nhân sẽ kiếm được bội tiền nhờ việc buôn bán bất động sản.

6: Những chấm bi nhỏ xuất hiện giữa các đường chỉ tay là người gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Họ sớm trở nên giàu có nhờ lộc trời ban.

7: Chỉ tay hình chữ nhật: Bàn tay chữ nhất được định nghĩa là Trí đạo và Tâm đạo nhập làm một đường và chạy ngang bàn tay. Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.

Những đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở Nam giới mang ý nghĩa gì ?

– Nếu ai cũng áp dụng được tính cách này trong công việc, đảm bảo họ sẽ rất mau giàu.

Trên đây là tất cả những thông tin về đường chỉ tay ngang và chỉ tay đặc biệt ở nam giới mang những ý nghĩa. Hãy xe thử có đúng như vậy không nhé.