Trang chủ Cuộc Sống Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định...

Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định cư

0
Chia sẻ

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN KHIẾN BẠN MUỐN SANG NƯỚC MỸ ĐỂ ĐỊNH CƯ

Những sinh viên sau khi du học tại nước Mỹ xong thường họ thích định cư tại nơi đây hay những người dân các nước họ vẫn thích qua Mỹ định cư. Điều gì đã làm cho họ cảm thấy thích thú với nước Mỹ đến thế. Quốc gia Mỹ là một nước giàu có, địa lí thuận lợi, khí hậu, và cũng như hội tụ các yếu tố rất tuyệt để thu hút mọi người đến với đất nước này.

Phần 1: Những yếu tố nào mà bạn thích định cư ở nước Mỹ

Chúng ta sẽ nhận thấy nước Mỹ có những đặc điểm thuận lợi rất thích hợp để định cư, nâng cao đời sống.

– Nước mỹ là một quốc gia được thiên nhiên ban tặng rất nhiều cảnh đẹp cũng như các công trình kiến trúc

– Là một đất nước phát triển mạnh nhất, tiến lên theo thời đại với mức sống và mức thu nhập cao nhất nhì trên thế giới

– Mỹ là một đất nước có chính sách ưu đãi đối với công nhân rất cao

– Phương tiện đi lại hiện đại, tiên tiến

– Chính phủ mỹ luôn đổi mới và đề ra rất nhiều chính sách có rất nhiều ưu đãi nhằm thu hút những người như bạn tới mỹ định cư

– Nước mỹ là một quốc gia dành cho những nhân tài mà không phải dành cho con ông cháu cha nên bạn đừng quá lo lắng khi sang mỹ làm việc sẽ không được thăng tiến vì không quen biết ai

– Đặc biệt là người dân Mỹ vô cùng thân thiện và hòa đồng, không phân biệt bạn là người nước nào. Khi đến đây định cư thì bạn càng cảm thấy yêu người dân Mỹ hơn rất nhiều.

Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định cư

Phần 2: Những điều kiện cần thiết để được định cư tại nước Mỹ

Những điều kiện cần thiết:

1) Dành cho những người có kỹ năng: Bạn phải mang theo toàn bộ giấy tờ cần thiết mà đại sứ quán yêu cầu khi đăng kí định cư tại Mỹ.

2) Dành cho những người thuộc diện doanh nhân: Bạn phải là một doanh nhân thành công hay một nhà đầu tư có tiếng trong nghề, độ tuổi là một yếu tố quan trọng, vì thế bạn phải sở hữu độ tuổi dưới 55, phải hoàn thành tất cả thủ tục hồ sơ mà đại sứ quán yêu cầu, chứng minh nghề nghiệp hiện tại của bạn là không phạm pháp, chứng minh được mục đích mà bạn định cư tại nước Mỹ.

Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định cư

Phần 3: Các diện được định cư tại nước Mỹ

1: Định cư mỹ diện lao động

Ưu tiên cho những nhân tài và những người lành nghề trong các công việc như: giáo sư, tiến sĩ hay những doanh nhân thành đạt… đến đây sinh sống và làm việc tại đây, ngoài ra còn ưu tiên cho công nhân không có tay nghề nhưng có điều kiện và ước muốn sang đây để định cư.

2: Định cư Mỹ diện đầu tư EB5

Là dạng ưu tiên cho các doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong nghề và bạn đang có ý định muốn sang mỹ đầu tư một lĩnh vực nào đó và định cư tại mỹ luôn cùng gia đình.

Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định cư
Những điều hấp dẫn khiến bạn muốn sang nước Mỹ để định cưat South Mountain Community College in Phoenix, Friday. Nearly 200 people were sworn in as US citizens during the “Fiesta of Independence” at South Mountain Community College in Phoenix, AZ, Friday. The ceremony is an annual event on th 4th of July weekend and usually the largest naturalization ceremony of the year in the Phoenix area. Photo by Jack Kurtz

Ngoài những dạng định cư như trên thì nước Mỹ còn có nhiều dạng định cư khác. Nếu bạn chưa hiểu vấn đề gì thì hãy tìm kiếm BIGVN để tìm hiểu thêm về định cư tại nước Mỹ. Chúc các bạn thành công.